Gia Sư Toán Lớp 5 Tại Nhà TPHCM

Gia Sư Toán Lớp 5 Giỏi Tại TPHCM – Uy Tín, Tận Tâm, Nâng Tầm Kiến Thức

Phân môn Toán là một trong những môn học bắt buộc! Các em không chỉ dừng lại ở việc học chương trình Toán tại trường từ lớp 1 đến lớp 12, mà hơn thế nữa, kiến thức về môn học này luôn được tích lũy, mở rộng không ngừng và được áp dụng vào trong thực tế.

Chính vì là một môn học quan trọng, nên đặc biệt đối với những em học sinh lớp 5, nền tảng về Toán học phải thật vững chắc để từ đó làm tiền đề cho các bé cảm thấy tự tin và thi chuyển cấp lên lớp 6 vào các trường chuyên, lớp chọn với điểm Toán thật cao.

Thứ nhất, Toán lớp 5 luôn là môn học mà hầu hết các em học sinh và cả phụ huynh đều rất lo sợ. Bản chất môn học này đòi hỏi người học phải có tính tư duy logic cao, một đầu óc nhạy bén về các con số cũng như hình học, tính toán cẩn thận và phải nhớ các công thức.

Thứ hai, các bậc cha mẹ thường bị hạn chế thời gian dành cho con cái vì bận rộn với công việc, lo toan về kinh tế.

Cuối cùng, con anh/ chị chuẩn bị thi chuyển cấp lên lớp 6?

Thấu hiểu được những lo lắng trên của các bậc phụ huynh và các em, Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng giới thiệu Gia sư Toán lớp 5 dạy kèm tận nhà một cách nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp.

Giải pháp thuê Gia sư Toán lớp 5 dạy kèm tại nhà được phần lớn phụ huynh lựa chọn. Phụ huynh có thể yêu cầu tìm gia sư đúng mong muốn cho trẻ như: Giáo viên đứng lớp lâu năm, giáo viên đã tốt nghiệp, gia sư nam/ nữ có kinh nghiệm, giới tính gia sư phù hợp cho trẻ,…

Gia sư Toán lớp 5 tại nhà TPHCM
Gia sư Toán lớp 5 tại nhà TPHCM

Như thế nào là một Gia sư Toán lớp 5 chuyên nghiệp?

Đối với Gia sư Toán lớp 5 dạy kèm tại nhà, Gia sư Trí Tuệ Việt yêu cầu giáo viên, gia sư phải đảm bảo các nguyên tắc: tác phong cũng như kiến thức chuyên môn chỉn chu và chuyên nghiệp. “Đúng giờ – tận tâm – sáng tạo”. Chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, nên việc chọn lọc gia sư và giáo viên luôn sát sao. Ưu tiên giới thiệu sinh viên/ giáo viên từ các trường nổi tiếng về giáo dục: Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM, Đại học Sài Gòn, Đại học Bách khoa Tp.HCM, Đại học Kinh tế Tp.HCM,…Và được kiểm tra kĩ các thông tin về bằng cấp, thẻ sinh viên, CMND và bảng điểm.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ xem xét mức độ kiến thức của học sinh như thế nào? Trong trường hợp, các em mất căn bản hoặc không nhớ kiến thức Toán 4, đội ngũ gia sư sẽ không dạy bài mới làm tình trạng “hổng kiến thức” của các em thêm trầm trọng. Thay vào đó, chúng tôi sẽ ôn tập, củng cố lại kiến thức cũ, vì kiến thức Toán lớp 4 là cơ sở để học nâng cao lên Toán lớp 5. Còn đối với trường hợp các em học giỏi và tiếp thu tốt, gia sư sẽ linh hoạt cho các em tiếp cận với các bài toán nâng cao, khai thác sức sáng tạo và tư duy.

Đội ngũ Gia sư Toán lớp 5 dạy kèm tại nhà thường xuyên cập nhật những thông tin giáo dục mới nhất, kiến thức cần thiết và phù hợp cho học sinh. Đặc biệt, chương trình Giáo dục Phổ thông tổng thể năm 2018 đang dần được đưa vào dạy học thực tế, chúng tôi đảm bảo học sinh sẽ được tiếp xúc với các phương pháp dạy học tích cực mới và theo đúng phân phối của chương trình.

tìm gia sư dạy kèm Toán lớp 5 tại nhà TPHCM
Tìm gia sư Toán lớp 5 uy tín, chất lượng tại TPHCM

Các nội dung quan trọng chương trình Toán lớp 5 học sinh cần nắm.

Các dạng kiến thức về ôn tập so sánh, các phép tính liên quan về phân số được học ở HKII lớp 4 và kiến thức mới về số thập phân (cộng, trừ, nhân, chia). Đơn vị đo diện tích (dam2, hm2, mm2, ha). Tính diện tích (S toàn phần, S xung quanh), thể tích (V), chu vi (C) của hình học mới: hình lập phương và hình hộp chữ nhật.

Đặc biệt, bài toán có lời giải liên quan đến vận tốc (v), quãng đường (s), thời gian (t) trong chuyển động với dạng nâng cao (chuyển động đuổi kịp, bắt gặp ngược chiều, cùng chiều)… Có thể thấy, Toán lớp 5 đa phần là nâng cao hơn một chút so với lớp 4. Để học tốt, các con cần phải chăm chỉ, chịu khó học bài ôn lại bài đã học để có thể bước tiếp những bậc thang phía sau.

Tìm gia sư Toán lớp 5 uy tín, chất lượng tại TPHCM
Gia sư Toán lớp 5 tại nhà ở TPHCM úy tin

Vì sao nên tin tưởng lựa chọn gia sư Toán lớp 5 tại nhà ở trung tâm chúng tôi?

+ Theo dõi sát sao báo bài Toán – Tiếng Việt lớp 5.

Đội ngũ gia sư sẽ thay phụ huynh sát cánh cùng các bé trong suốt năm học. Theo dõi và nhắc nhở các em hoàn thành bài tập, xây dựng kiến thức mới và nắm được cách làm bài.

+ Gia sư Toán lớp 5 dạy 1 kèm 1.

Số lượng ít nên đi đôi với chất lượng cao. Bé nắm bài tốt hơn vì được gia sư tập trung giảng dạy, thấy được ưu điểm và khuyết điểm của trẻ.

+ Luyện thi chuyển cấp lên lớp 6 hiệu quả cao.

Với kinh nghiệm sư phạm, chúng tôi giúp học sinh nắm kiến thức thật sâu, hiểu thấu đáo để có thể áp dụng vào nhiều dạng bài khác. Thậm chí, các em có thể gặp những bài toán rất khó được đưa từ nội dung Toán lớp 6 xuống, gia sư chúng tôi nắm bắt được điều đó, nên sẽ cung cấp cho các em những đề thi thử, thi mẫu cho các bé làm quen. Đạt kết quả cao trong kì thi chuyển cấp quan trọng.

+ Chủ động về mặt thời gian.

Thời gian học có thể sáng – trưa – chiều – tối linh hoạt theo thời gian biểu mà học sinh rảnh. Những buổi học có thể sắp xếp, thay thế học bù vào ngày khác nếu các bé và gia đình có việc bận.

+ Thường xuyên cập nhật thông tin giáo dục mới nhất.

Nói không với phương pháp dạy học truyền thống đơn thuần, nhàm chán. Chúng tôi sử dụng phương pháp dạy học tích cực, phát huy các năng lực tự chủ – tự học, giải quyết vấn đề – sáng tạo và giao tiếp – hợp tác. Học sinh phải là người tìm ra kiến thức mới để các em khắc sâu được lâu hơn, giáo viên hướng dẫn và chỉnh sửa lại kiến thức sao cho chính xác.

+ Học thử miễn phí buổi đầu tiên.

Các bậc cha mẹ hãy yên tâm khi lựa chọn tìm gia sư ở Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt, các bé có thể trải nghiệm học thử buổi đầu tiên với giáo viên bên chúng tôi. Đảm bảo cả học sinh và phụ huynh đều hài lòng. Nếu có bất cứ vấn đề gì, phụ huynh có thể phản hồi về cho trung tâm chúng tôi, sẽ được giới thiệu cho gia sư khác phù hợp hơn.

+ Học phí ưu đãi.

Học phí có thể được tính theo buổi học/ tháng học. Chỉ thu học phí vào cuối tháng, sau 30 ngày kể từ ngày bắt đầu học. Học phí luôn rẻ và ưu đãi.

Tìm gia sư Toán lớp 5 uy tín, chất lượng tại TPHCM
Gia sư Toán lớp 5 – Dạy kèm Toán lớp 5 TPHCM

Ưu điểm khi thuê gia sư toán lớp 5 dạy kèm tại nhà!

+ Trẻ không cần di chuyển bất cứ đâu, từ đó các bậc cha mẹ tiết kiệm thời gian đưa rước các bé.

+ Không sợ thời gian học bị gián đoạn, đúng giờ gia sư sẽ đến để giảng dạy. Đảm bảo cho buổi học dù mưa gió hay kẹt xe.

+ Nắm được mức độ học tập riêng của học sinh, gia sư sẽ có kế hoạch riêng dành cho trẻ để việc học đạt hiệu quả.

+ Được trung tâm tư vấn và giới thiệu gia sư đúng chuyên môn, giới tính phù hợp với yêu cầu phụ huynh. Gia sư phải thuận tiện đi lại, gần hoặc cùng quận, huyện với nơi học của học sinh.

Xem thêm: Bảng giá học phí gia sư dạy kèm tại nhà

Tìm gia sư Toán lớp 5 uy tín, chất lượng tại TPHCM
Gia sư Toán lớp 5 giỏi chuyên nghiệp

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư Toán lớp 5 dạy kèm tại nhà TPHCM xin liên hệ:

GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT – GIA SƯ TOÁN LỚP 5 UY TÍN TẠI TPHCM

HOTLINE : 0906 801 079 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Bài viết liên quan: