Gia Sư Tiếng Anh Lớp 3 TPHCM

Gia sư tiếng Anh lớp 3 – Cùng con học ngoại ngữ hiệu quả, thành thạo.

Ngày nay, đích đến chung của tất cả các trường học trên toàn quốc là đều chú trọng phát triển khả năng sử dụng tốt ngôn ngữ thứ hai bên cạnh tiếng mẹ đẻ, đó là tiếng Anh. Chính vì lẻ đó mà từ những lớp nhỏ nhất của cấp tiểu học, môn tiếng Anh được xem như một môn học rất quan trọng. Nếu như ở khối lớp 1, 2 học sinh chỉ học tiếng Anh ở dạng chương trình làm quen cơ bản thì với khối lớp 3, các em sẽ được tiếp cận môn tiếng Anh với mức độ cao hơn và cần nhiều nỗ lực hơn.

Tuy nhiên, việc làm sao tạo hứng thú cho học sinh khi học tiếng Anh để đạt hiệu qủa tiếp thu cao nhất là điều khiến nhiều quý phụ huynh quan tâm. Xin đừng lo, hãy để đội ngũ các gia sư tiếng Anh lớp 3 thay quý vị giải quyết mối bận tâm ấy.

Gia sư tiếng anh lớp 3 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 3 tại nhà ở TPHCM

Khái quát nội dung dạy học của môn tiếng Anh lớp 3 theo chương trình phổ thông tổng thể:

Nội dung dạy học trong Chương trình giáo dục phổ thông môn Tiếng Anh lớp 3 được thiết kế theo kết cấu đa thành phần, bao gồm:

  • Hệ thống các chủ điểm (khái quát), các chủ đề (cụ thể).
  • Các năng lực giao tiếp liên quan đến các chủ điểm, chủ đề.
  • Danh mục kiến thức ngôn ngữ (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp). Nội dung văn hoá được dạy học lồng ghép, tích hợp trong hệ thống các chủ điểm, chủ đề.

Nội dung Chương trình giáo dục phổ thông môn Tiếng Anh nói chung và môn tiếng Anh lớp 3 nói riêng được xây dựng trên cơ sở các chủ điểm phù hợp với mỗi cấp học. Các chủ điểm liên quan chặt chẽ với nhau và được thiết kế lặp lại có mở rộng qua các năm học ở mỗi cấp học, theo hướng đồng tâm xoắn ốc nhằm củng cố và phát triển năng lực giao tiếp của học sinh.

Các chủ điểm trong dạy học tiếng Anh: Em và những người bạn của em; Em và trường học của em; Em và gia đình em; Em và thế giới quanh em. Trong mỗi chủ điểm bao gồm các chủ đề có liên quan đến chủ điểm ấy, được xây dựng chặt chẽ và phù hợp với đặc điểm lứa tuổi, môi trường sinh hoạt – học tập của học sinh.

Gia sư tiếng Anh lớp 3 tại nhà ở TPHCM
Tìm gia sư tiếng Anh lớp 3 tại nhà ở TPHCM

Một minh họa về cấu trúc chương trình tiếng Anh lớp 3:

Theo chương trình giáo dục hiện hành, các giáo trình tiếng Anh lớp 3 được đưa vào giảng dạy như: Let’s go 1A, Family and friend 3.

Tương tự các khối lớp khác, cấu trúc tiếng Anh lớp 3 cũng được chia thành nhiều Unit, có xen kẽ một số tiết ôn tập. Các Unit xoay quanh những chủ điểm như đã nêu ở trên, đều xoay quanh gia đình, bạn bè, trường học, thế giới xung quanh trẻ. Theo SGK của Bộ giáo dục xuất bản, chương trình tiếng Anh lớp 3 gồm 20 Unit như sau:

Unit 1 – Hello Unit 11 –  This is my family
Unit 2 – What’s your name? Unit 12 – This is my house
Unit 3 – This is Tony Unit 13 – Where’s my book?
Unit 4 – How old are you? Unit 14 – Are there any posters in the room?
Unit 5 – Are they your friends? Unit 15 – Do you have any toys?
Unit 6 – Stand up! Unit 16 – Do you have any pets?
Unit 7 – That’s my school Unit 17 – What toys do you like?
Unit 8 – This is my pen Unit 18 – What’re you doing?
Unit 9 – What colour is it? Unit 19 – They’re in the park
Unit 10 – What do you do in break time? Unit 20 – Where’s Sapa?

Học tập một loại ngôn ngữ rất cần nhiều thời gian để trẻ tiếp thu và ôn luyện thường xuyên nhằm phát triển các kĩ năng sử dụng ngôn ngữ đó bằng những phương pháp học tập tích cực, hiệu quả.

Với nhịp sống tất bật như hiện nay, nhiều bậc phụ huynh chúng ta luôn bận rộn với guồng quay công việc để tạo ra kinh tế, duy trì cuộc sống. Chính vì thế mà chúng ta không có nhiều thời gian để có thể giúp con học tập một cách hiệu quả nhất, khó phát huy tối đa năng lực của trẻ. Lúc này đây, các gia sư tiếng Anh lớp 3 dạy kèm tại nhà chính là người sẽ hỗ trợ và thực hiện thay quý vị nhiệm vụ ấy.

Gia sư tiếng Anh lớp 3 tại nhà uy tín chất lượng

Các tiêu chí tiêu biểu để chọn được những gia sư tiếng Anh lớp 3 chất lượng cho trẻ:

  • Khả năng phát âm:

Phát âm tiếng Anh là kĩ năng rất quan trọng mà gia sư cần bồi dưỡng cho các học sinh. Vì vậy, người gia sư phải phát âm chuẩn xác trước và nắm rõ được các đặc điểm cấu âm của trẻ cũng như những trường hợp khó phát âm để lưu ý cho trẻ, đạt hiệu quả phát âm tiếng Anh chuẩn, giúp các em có thể giao tiếp tốt.

  • Kĩ năng nghe:

Tương tự như phát âm, kĩ năng nghe – hiểu tiếng Anh cũng quan trọng không kém gia sư cần sở hữu. Nó cũng góp phần vào việc phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh của trẻ. Nghe và hiểu được những lời người khác nói để có thể trả lời lại và sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 của mình.

  • Khả năng giao tiếp:

Sự tự tin, năm bắt tâm lí đối tượng giao tiếp là khả năng cần có ở mỗi gia sư tiếng Anh lớp 3 để có thể truyền cho các em học sinh sự tự tin ấy, giúp các em mạnh dạn hơn khi giao tiếp với bạn bè, giáo viên hoặc bạn nước ngoài.

  • Sự tận tâm, chuyên nghiệp:

Học sinh lớp 3 vẫn còn là những đứa trẻ dễ học theo và dễ giáo dục. Vì thế, sự tân tâm, am hiểu tâm lí học sinh của người gia sư sẽ biến họ trở thành những người bạn cùng các em học tập kiến thức và vui chơi sau những giờ học căng thẳng. Không những thế sự chuyên nghiệp thể hiện ở việc gia sư biết chọn lọc các phương pháp học tập tích cực để phát huy tối đa khả năng học ngôn ngữ ở trẻ.

Xem thêm: Gia sư dạy kèm lớp 3 giỏi uy tín TPHCM

Gia sư tiếng Anh lớp 3 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 3 tại nhà ở TPHCM

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt – địa chỉ giới thiệu gia sư Tiếng Anh lớp 3 uy tín chất lượng tại TPHCM:

Hơn 10 năm kinh nghiệm, trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt luôn tự hào với đội ngũ gia sư của mình và không ngừng tìm hiểu để chọn ra những gia sư đáp ứng được nhu cầu mà phụ huynh đề ra. Với đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 3 của trung tâm, chúng tôi tự tin với những điểm mạnh như sau:

  • Trình độ đào tạo chuyên nghiệp: với xuất thân đào tạo từ những ngôi trường top đầu, danh tiếng trên toàn TP, gia sư tiếng Anh lớp 3 sở hữu khối lượng kiến thức vững vàng, sâu rộng và khả năng nắm bắt tâm lí trẻ rất tốt. Gia sư không ngừng học hỏi, trau dồi những chương trình giảng dạy môn Tiếng Anh lớp 3 để luôn đảm bảo sự kịp thời, theo sát chương trình học của trẻ.
  • Phương pháp dạy học hiện đại, tích cực: các em sẽ có 1 buổi làm quen để gia sư nắm bắt khả năng tiếp thu, từ đó đưa ra các phương pháp dạy phù hợp. Bên cạnh đó, xuyên suốt quá trình học tại nhà, các em vẫn luôn được ôn luyện các NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT thường xuyên dưới nhiều hình thức thú vị, mới lạ.
  • Khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt: để giúp học sinh học ngôn ngữ hiệu quả thì chính người gia sư phải sở hữu khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt. Từ đó mới có thể truyền tình yêu tiếng Anh đến các em và hỗ trợ các em tối đa việc phát triển các kĩ năng ngôn ngữ cần thiết.
Gia sư tiếng Anh lớp 3 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 3 giỏi tại TPHCM

Trung tâm nhận cung cấp gia sư tiếng Anh lớp 3 dạy kèm tại nhà tất cả các quận huyện ở TPHCM.

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân. Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Anh lớp 3 dạy kèm tại nhà ở TPHCM xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TPHCM

HOTLINE : 0906801079 – 0932622625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY