Nội Quy Nhận Lớp

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt kính mong các bạn Gia sư đọc kỹ nội quy trước khi nhận lớp vì quyền lợi và uy tín lâu dài của cả hai bên.

I) Yêu Cầu Khi Nhận Lớp & Quy Trình Giải Quyết Hoàn Phí:

1. Khi đến gặp phụ huynh phải xuất trình Giấy giới thiệu của trung tâm, đúng giờ hẹn, tác phong gọn gàng, lịch sự.

2. Sau khi gia sư đã đến gặp phụ huynh cho dù nhận được lớp thành công, hay không nhận được lớp (mọi lý do), kể cả lý do phụ huynh hẹn không cho dạy ngay cũng phải báo lại cho trung tâm, trong thời gian 120 phút kể từ lúc bị từ chối để trung tâm kịp thời xử lý (cả ngày lễ và chủ nhật). Trung tâm sẽ không giải quyết các trường hợp về sau nếu gia sư không xác nhận lại.

3. Phí nhận lớp và hoàn phí.

– Gia sư đóng phí trước khi nhận lớp. Đóng phí trực tiếp theo địa chỉ trung tâm hoặc chuyển khoản qua STK >>THÔNG TIN TÀI KHOẢN<<. Trung tâm chỉ dùng duy nhất STK trên, gia sư chuyển tiền qua STK khác mất tiền, trung tâm không chịu trách nhiệm. 

– Đối với những lớp cấp 1, cấp 2, cấp 3, phí nhận lớp là 30%.

– Đối với những lớp năng khiếu (Đàn), ngoại ngữ TIẾNG ANH, TIẾNG TRUNG, TIẾNG HÀN, TIẾNG PHÁP, TIẾNG NHẬT cho người đi làm phí nhận lớp là 25%.

4. Không tự ý thay đổi người dạy, không tự ý tăng hoặc giảm học sinh, học phí, số buổi dạy, số môn học, không gộp số buổi dạy nếu chưa có sự đồng ý của trung tâm hoặc học viên. Không nhận lớp thay cho người khác hoặc vẫn dạy nhưng cố ý báo mất hoặc các hành vi gian dối khác.

5. Trước và sau khi hoàn phì nếu trung tâm phát hiện gia sư có hành vi gian dối, gia sư phải bồi thường mọi chi phí phát sinh do hành vi gian dối của gia sư gây nên.

II) Sự Cố Nhận Lớp & Hướng Giải Quyết:

  • Sự Cố Nhận Lớp:

Sự Cố 1: Lỗi do phía PH-HS gây ra như: Có việc đột xuất, hạ mức lương như đã thỏa thuận với trung tâm, thay đổi giờ dạy như đã thông báo …. dẫn tới giáo viên, sinh viên không nhận được lớp dạy.

Sự Cố 2: Lỗi do giáo viên, sinh viên tự ý đòi tăng lương, giảm giờ dạy, thay đổi buổi dạy, nhận lớp xong bận việc không sắp xếp dạy, cố ý nhận lớp mà không đủ trình độ – năng lực dạy, hoặc chê nhà học sinh ở xa không dạy… dẫn tới mất lớp dạy, hoặc có trục trặc mà không báo lại để chúng tôi có hướng giải quyết.

  • Hướng Giải Quyết:

Sự Cố 1: Trung tâm sẽ đổi cho bạn 1 suất dạy khác tương ứng, trong vòng 1 tuần mà chưa có suất tương ứng trung tâm sẽ hoàn lại mức phí của bạn đã đóng. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ giữ liên lạc với bạn để ưu tiên cho bạn suất dạy mới.
Sự Cố 2: Trung tâm không giải quyết với những trường hợp cố ý làm mất lớp này.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Địa chỉ: 163a Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q. 12

Điện Thoại: 0906 801 079 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Websitewww.giasuttv.net

Fanpage: TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Trả lời