Gia Sư Lớp 3 – Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Lớp 3 Tại Nhà

 

GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 3 CHẤT LƯỢNG CAO

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt là nơi cung cấp gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà uy tín với khả năng chuyên môn cao đáp ứng tốt các yêu cầu của quý phụ huynh.

Việc chọn gia sư dạy kèm tại nhà cho bé lớp 3 thật phù hợp khiến cho nhiều vị phụ huynh khá đau đầu. Vì để chọn được một người vừa có kiến thức tốt, vừa có thể kiên nhẫn với bé là một điều không hề đơn giản. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt tự hào là nơi cung cấp dịch vụ gia sư chuyên nghiệp và đề cao chất lượng giảng dạy. Đơn vị Trí Tuệ Việt với nhiều năm kinh nghiệm đã tạo ra nhiều lứa học trò suất sắc, cùng nhiều gia sư từ các trường nổi tiếng như Khoa Học Tự Nhiên, Nhân Văn, Sư Phạm v.v…

gia-su-day-kem-lop-3-1

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 3 của trung tâm Trí Tuệ Viêt chính là lựa chọn hoàn hảo của mọi nhà.

Với nhịp sống kinh tế hối hả, khá nhiều quý phụ huynh vì áp lực công việc mà đi sớm về trễ, không thể dành thời gian ở bên cạnh và kèm cặp việc học cho bé. Hơn nữa, hiện nay kiến thức và phương pháp học của các bé cũng đã được thực hiện cải cách hiện đại, nên có thể ba mẹ hướng dẫn bé sẽ khó hiểu hoặc không giống với thầy cô. Gia sư dạy kèm lớp 3 chính là giải pháp hữu hiệu hỗ trợ quý phụ huynh trong việc trang bị cho bé nền tảng kiến thức cần thiết.

Đến với trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt, các bé sẽ được học theo phương pháp mới. Mọi kiến thức được lồng ghép qua những trò chơi vui nhộn và trí tuệ, sẽ làm cho buổi học trở nên gần gũi và thoải mái nhằm không tạo những áp lực không đáng có cho bé. Sau khi nhận lớp, gia sư sẽ tiến hành cho bé làm bài kiểm tra để xác định được các kỹ năng, kiến thức và đặc điểm tính cách của bé. Từ đó soạn thảo ra một giáo trình phù hợp với từng bé. Điều này nhằm giúp trẻ khám phá và phát huy những thế mạnh của bản thân.

Một trong những điều khiến phụ huynh khá phân vân trong việc lựa chọn gia sư đó chính là khoản chi phí hàng tháng. Thấu hiểu được những lo lắng đó, trung tâm Trí Tuệ Việt đưa ra mức chi phí hợp lý đảm bảo cân bằng bài toán chi phí và lợi ích cho quý phụ huynh.

gia-su-day-kem-lop-3-2

Giasutritueviet.com.vn

Phụ huynh sẽ thật sự an tâm khi tìm được một gia sư dạy kèm lớp 3 phù hợp với trẻ. Vừa giúp trẻ học tốt, vừa trở thành những người bạn luôn quan tâm và chăm sóc cho trẻ khi bố mẹ quá bận rộn.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư lớp 3 xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

 

 

Giờ làm việc: Từ 8h sáng đến 8h tối (ngoài giờ làm việc quý Phụ huynh Click đăng ký tìm gia sư ở trên, điền thông tin đầy đủ trung tâm liên hệ lại sớm nhất.)

 


Bài viết khác

 

 

Comments are closed.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

              HỖ TRỢ 24/24

  0906 801 079

   0983 630 461

  0932 622 625

       hot-line-300x300

LIÊN KẾT FACEBOOK