Gia sư dạy kèm môn anh Văn tại nhà TPHCM

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt chuyên cung cấp gia sư dạy kèm môn anh văn tại nhà khu vực TPHCM nhận dạy kèm anh văn từ lớp 1-12, Anh văn giao tiếp, luyện thi cấp tốc chứng chỉ tiếng anh: Starters, Movers, Flyers….. TOEIC TOEFL, IELTS… Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt là một trong những trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện nay, với đôi ngũ giáo viên chất lượng cao quý PH hoàn toàn yên tâm khi đến với Trung Tâm

gia su day kem tieng anh tai nha tphcm

Lí do nên cho con mình học kèm môn Anh Văn

Vốn là một trong những bộ môn chính nhất hiện nay, ngay từ khi bắt đầu học tiểu học các em đã làm quen với bộ môn anh văn cơ bản, nó là 1 môn học trở nên quan trọng với tương lai của các em.

Đây cũng là bộ môn chính trong những kỳ thi tốt nghiệp, trong các kỳ thi cao đẳng, đại học khối A1, D.

Anh Văn là ngôn ngữ chính nhất hiện nay, là sự trang bị không thể thiếu trong hành trang kiến thức để vào đời của các em. Thế nhưng đa số các em lại mất căn bản và lười học bộ môn này.

Vì những lí do trên mà đông đảo phụ huynh đã tìm đến các trung tâm để được giới thiệu Gia Sư dạy kèm Anh văn cho con mình. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Anh Văn cho con em mình, hãy tin tưởng liên hệ đến Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt.

gia-su-day-kem-lop-4-2

Gia sư dạy kèm anh văn tại nhà

Ưu điểm của trung tâm gia sư TRÍ TUỆ VIỆT

Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm tài năng

Trước tiên, đó là những người dạy phải đảm bảo kiến thức, giáo viên hiện đang giảng dạy tại các trường THCS, THPT, Trung Tâm Anh Ngữ….Sinh viên ưu tú tại các trường đại học ĐH Sư Phạm Khoa Sư phạm Anh, Đại học Ngoại Ngữ, ĐH Nhân Văn ……và một số trường khác uy tín khác trên địa bàn thành phố.

Không chỉ có Tài mà còn có Tâm, kiến thức sâu rộng cùng với nhiệt huyết và lòng yêu nghề. – Có thâm niên giảng dạy, kinh nghiệm trong quá trình kèm cặp học sinh. Kịp thời nắm bắt năng lực học tập cũng như tâm lí riêng của từng học sinh để đưa ra mức kiến thức và phương pháp sư phạm phù hợp nhất.

Phương pháp giảng dạy khoa học dễ hiểu, không tạo áp lực nặng nề từ đó gợi nên hứng thú học tập của học sinh với môn học này.

Vận dụng kịp thời những đổi mới của nền giáo dục hiện hành nhằm đảm bảo chất lượng học tập cao nhất:

*** Khơi gợi cảm hứng học tập và tạo điều kiện tích cực tham gia các hoạt động trong giờ học thông qua tranh ảnh, bài giảng điện tử, các trò chơi vận động và tư duy.

***  Mỗi ngày học là một hành trình khám phá về từ vựng, điểm ngữ pháp, và kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong những tình huống gần gũi với lứa tuổi học viên

trung-tam-gia-su-uy-tin-tri-tue-viet

Đội ngũ gia sư anh văn tài năng

Cam kết của trung tâm gia sư anh văn TRÍ TUỆ VIỆT

Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2 buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Gia sư khi đến giảng dạy phải xuất trình giấy giới thiệu của trung tâm, bằng cấp, thẻ sinh viên, giấy tờ tùy thân…

Bên trung tâm sẽ thường xuyên liên lạc với phụ huynh qua nhiều hình thức như gọi điện để lắng nghe những phản ánh của phụ huynh về tình hình học tập của con em, kịp thời giải quyết mọi bất cập xảy ra, đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình dạy và học.

Có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa gia sư đến giảng dạy. Chẳng hạn như với những em luyện thi đại học thì sẽ là những thầy cô có thâm niên giảng dạy, giàu kinh nghiệm…

Trung Tâm Gia Sư TRÍ TUỆ VIỆT Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tìm gia sư chuyên dạy kèm môn Anh Văn,  giúp con em các bạn may chóng có  thể tự tin hơn trong việc học Anh Văn và cũng từ đó nâng cao tầm anh văn của các em. Bạn có thể liên lạc ngay với Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt – nơi cung ứng đội ngũ giáo viên chất lượng cao dạy kèm tại nhà bộ môn Anh Văn 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Chúng tôi cam kết đó sẽ là lựa chọn đúng đắn đem lại sự hài lòng cao nhất

Cần tìm gia sư dạy anh văn xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Xem học phí gia sư tại đây
clickhere-copy

Comments are closed.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

              HỖ TRỢ 24/24

  0906 801 079

   0983 630 461

  0932 622 625

       hot-line-300x300

LIÊN KẾT FACEBOOK