Gia Sư Tiếng Anh Lớp 7 TPHCM

Cùng với sự phát triển của y học, công nghệ, kĩ thuật và các nhóm ngành nghề khác, ngoại ngữ cũng là một lĩnh vực rất quan trọng và cần thiết. Đặc biệt là tiếng Anh – một loại ngôn ngữ được sử dụng phổ biến và mang tính ứng dụng rộng khắp trên toàn thế giới.

Để chinh phục được loại ngôn ngữ này là cả một quá trình cố gắng, chính vì thế, tiếng Anh đã được đem vào giảng dạy cho học sinh ngay từ những lớp nhỏ và nâng cao dần mức độ lên theo từng khối lớp. Đến khối lớp 7, lượng kiến thức và kĩ năng cần thiết cho môn học này cũng tương đối nhiều và sâu rộng. Nhiều phụ huynh cũng bắt đầu thấy khó khăn hơn trong việc cùng con em học tập tiếng Anh ở giai đoạn này. Và giải pháp tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 7 tại nhà đang được nhiều người quan tâm và tìm đến, nhằm mong muốn con mình học tập tiếng Anh sao cho hiệu quả nhất.

Gia sư tiếng anh lớp 7 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà ở TPHCM

Môn tiếng Anh khối lớp 7 có những gì?

Để dạy và học có hiệu quả thì việc hệ thống những kiến thức có ở chương trình học là điều hết sức cần thiết. Vậy chương trình tiếng Anh lớp 7 có những nội dung kiến thức quan trọng nào? Dưới đây là hệ thống kiến thức cơ bản có trong chương trình học mà các em cần nắm rõ và ghi nhớ:

 • Tính từ và cấu tạo tính từ.
 • Trạng từ.
 • Các kiểu câu: câu cảm thán, câu điều kiện, câu bị động, câu hỏi đuôi, câu đề nghị,…
 • Cách sử dụng mạo từ a, an, the.
 • Câu hỏi 5W1H và ngữ cảnh sử dụng
 • Các từ chỉ số lượng như any, few, some
 • Các thì cơ bản trong tiếng Anh và cách phân loại, chia động từ hay sử dụng trong ngữ cảnh (thì hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, tương lai đơn,…)
 • So sánh hơn, so sánh bằng.
 • Giới từ
 • Should = ought to (diễn tả lời khuyên), must – must not, can – can not, like, prefer,…

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà ở TPHCM

Gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà ở TPHCM

Học tiếng Anh lớp 7 có những khó khăn nào?

Học tập một ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ đồng nghĩa với việc học và tìm hiểu thêm văn hóa của nơi sản sinh ngôn ngữ ấy, cần trau dồi những kĩ năng cần thiết để sử dụng thành thạo nó. Quá trình đó luôn đem lại cho ta nhiều khó khắn và thử thách tuy nhiên lợi ích từ việc học hiệu quả ngôn ngữ ấy là vô số kể.

Đâu là những khó khăn có thể kể đến khi học tiếng Anh lớp 7?

 • Kiến thức nền tảng ở các lớp học dưới không vững: là khó khăn thường thấy nhất ở các em học sinh khối 7. Có thể do chưa đủ đam mê với loại ngôn ngữ này hoặc các em chưa có định hướng đúng với môn học nên việc học tập ở các lớp dưới kém hiệu quả dẫn đến lượng kiến thức nền không chắc để đi tiếp những mức khó.
 • Lượng kiến thức mới tương đối nhiều, đa dạng: cũng là một khó khăn. Nếu được tiếp thu tốt thì nó sẽ giúp ích cho các em về sau, còn ngược lại sẽ tạo nên lỗ hỏng trong mạch kiến thức của các em sau này.
 • Phương pháp giảng dạy truyền thống: thường tập trung nhiều vào lí thuyết, từ vựng, ngữ pháp để hoàn thành các bài thi trên giấy mà ít chú trọng đến kĩ năng giao tiếp cũng như tương tác tiếng Anh qua lại giữa các học sinh. Điều đó vô tình làm hạn chế khả năng sử dụng tiếng Anh của các em.

Đó là một số khó khăn điển hình thường gặp ở học sinh khi học tiếng Anh khối lớp 7 phụ huynh cần chú ý.

Gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà ở TPHCM

Đâu là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả với học sinh lớp 7?

Với mỗi cấp học sẽ có những phương pháp dạy – học khác nhau tương ứng với khả năng tiếp thu của học sinh và mức độ kiến thức của cấp học đó. Với chương trình tiếng Anh 7, các em học sinh có thể tham khảo những phương pháp học như sau:

 • Đề ra những “kế hoạch học tập” cho bản thân: dựa vào hệ thống kiến thức của chương trình tiếng Anh 7, các em sẽ tham khảo từ thầy cô, bạn bè để đưa ra những kế hoạch học tiếng Anh phù hợp với khả năng của bản thân và chủ động học hỏi từ mọi người.
 • Xem “từ điển” như một người bạn: việc sử dụng từ điển hợp lí được xem như một phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, vừa làm tăng vốn từ, vừa tạo cho bản thân thói quen nghiên cứu, nắm được nhiều mặt nghĩa của một từ.
 • Tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh: dưới hình thức tham gia trực tuyến, tại nhà trường hoặc các câu lạc bộ ngoài trường học. Đây là những môi trường học tập, giao lưu năng động, giúp cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cũng như học hỏi từ bạn bè.
 • Tìm cho bản thân một gia sư tiếng Anh lớp 7 uy tín, chuyên nghiệp: đây được xem như phương pháp học tiếng Anh phổ biến hiện nay. Gia sư sẽ như một người bạn, cùng em giao tiếp, tìm tòi các kiến thức tiếng Anh và hỗ trợ các em trong quá trình dựng xây nên kế hoạch học tập cho bản thân. Với những kinh nghiệm và lượng kiến thức gia sư có, các em hoàn toàn yên tâm trong việc chinh phục môn học này.

Đâu cũng là phương pháp hiệu quả, có sức ảnh hưởng lớn đến khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh. Vì vậy, quý phụ huynh và học sinh cần cân nhắc và lựa chọn cho các em phương pháp học tập tối ưu nhất.

Gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà ở TPHCM

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 7 uy tín, chuyên nghiệp cho con ở đâu?

Hiện nay, trên toàn thành phố có vô vàn trung tâm gia sư có thể đáp ứng được nhu cầu của quý phụ huynh. Tuy nhiên, với bề dày kinh nghiệm và uy tín hàng chục năm nay của mình, trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt tự tin đáp ứng tốt những điều phụ huynh mong muốn với đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 7 sở hữu những ưu thế sau:

 • Lí lịch gia sư minh bạch: đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên được đào tạo dưới những môi trường học tập tích cực, chất lượng trong các trường đại học danh tiếng.
 • Kiến thức vững vàng, giàu kinh nghiệm: đây được xem như yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng đào tạo học sinh của các gia sư. Sự am hiểu kiến thức và giàu kinh nghiệm giảng dạy chính là chìa khóa để giúp gia sư hỗ trợ tốt nhất có thể trong việc rèn luyện các kĩ năng sử dụng tiếng Anh của học sinh.
 • Lộ trình học tập rõ ràng: gia sư luôn nghiên cứu chương trình đào tạo của học sinh để đề ra kế hoạch giảng dạy theo sát với chương trình học, giúp các em có những tiết học hiệu quả nhất.
 • Phương pháp dạy – học tích cực, đa dạng: gia sư sẽ cố gắng nắm bắt tâm lí, khả năng học tập của các em để đề ra những phương pháp học tập phù hợp, hiện đại, đáp ứng tốt các kĩ năng cần thiết đối với môn tiếng Anh. Chú ý phát triển toàn diện nhóm kĩ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT tiếng Anh của các em.

Với đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 7 chuyên nghiệp, được đầu tư từ kiến thức, phương pháp đến dụng cụ dạy học, trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt một lần nữa xin đảm bảo với quý phụ huynh về chất lượng phục vụ mà trung tâm mang lại.

Gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà ở TPHCM

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà xin liên hệ:

GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT – GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 7 UY TÍN TẠI TPHCM

HOTLINE : 0906 801 079 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY