Gia Sư Tiếng Anh Lớp 5 Tại TPHCM

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 5 Tại Nhà – Gia Sư Giỏi, Uy Tín, Tận Tâm Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 5 Tại TPHCM

Lớp 5 các bé cũng như quý vị phụ huynh sẽ gặp rất nhiều áp lực vì đây là năm cuối cấp Tiểu Học. Chuẩn bị cho kì thi chuyển cấp sang cấp Trung học cơ sở, cần rất nhiều kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu.

Vì vậy, sự hỗ trợ và hướng dẫn từ đội ngũ gia sư Tiếng Anh lớp 5 của trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt là điều hết sức cần thiết cho học sinh ở môn học này, đặc biệt là những gia đình phụ huynh chúng ta bận rộn với guồng quay cuộc sống, không có thời gian quan tâm việc học con cái của mình.

Gia sư tiếng anh lớp 5 tại nhà TPHCM
Tìm gia sư tiếng anh lớp 5 tại nhà TPHCM uy tín

Tầm quan trọng của môn tiếng Anh với học sinh lớp 5

Khi nhắc đến tiếng Anh, người ta nghĩ ngay đến một loại ngôn ngữ của toàn cầu, được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở nhiều quốc gia và nhiều lĩnh vực. Các quốc gia phát triển trên thế giới đều sử dụng thành thạo tiếng Anh hoặc sử dụng phổ biến và nó được xem là môn học quan trọng trong trường…

 

Đối với Việt Nam, một đất nước đang đứng trên đà phát triển, mở rộng cánh cửa toàn cầu hoá, chúng ta càng thấy rõ tầm quan trọng trong việc học tiếng Anh. Với các bạn học sinh, sinh viên, những thế hệ tương lai của đất nước, việc học tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

 

Các bậc phụ huynh đều đang mong muốn con mình học tốt và thành thạo loại ngôn ngữ này cũng như đang cần tìm gia sư tiếng Anh lớp 5 tại nhà giỏi, tận tâm, chuyên nghiệp cho con mình? Với đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 5 tại nhà của trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt cam kết sẽ mang đến những điều quý phụ huynh mong đợi.

Gia sư tiếng anh lớp 5 tại nhà TPHCM
Gia sư tiếng anh lớp 5 tại nhà TPHCM

Dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 5 tại nhà của trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt có gì nổi bật?

Không đơn giản mà trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt được nhiều người biết đến vì uy tín và chất lượng, chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi không ngừng để mang đến cho các bậc phu huynh và các em hoc sinh sự tận tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Quan trọng hơn hết, đội ngũ gia sư của trung tâm đã và đang được rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, khả năng giảng dạy và vận dụng các phương pháp dạy học tích cực nhằm mang đến cho các em học sinh có những buổi học cực kì bổ ích tại nhà và giúp các em chinh phục tiếng Anh một cách tối ưu nhất.

Dịch vụ Gia sư tiếng Anh lớp 5 tại nhà của Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt:

Qua việc tìm hiểu nhu cầu học tập của các em học sinh cũng như nguyện vọng của các bậc phụ huynh đến trung tâm và các chương trình đào tạo tiếng Anh lớp 5 ở các trường tiểu học toàn thành, chúng tôi đã xây dựng các dịch vụ dạy kèm rất đa dạng (hình thức 1 kèm 1) nhằm đáp ứng các nhu cầu trên, bao gồm:

 • Dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 5 cho các những học sinh “Sợ Tiếng Anh”: chương trình được đi từ nội dung kiến thức cơ bản nhất đến nâng cao.
 • Dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 5 cùng với các môn học song hành ở trường Tiểu học (Toán – Tiếng Việt).
 • Dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 5 đối với các em học sinh học trường song ngữ (Anh – Việt) hoặc trường quốc tế chuyên dùng tiếng Anh trong giảng dạy và học tập.
 • Dịch vụ luyện thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 5 cấp trường, cấp Quận, cấp Thành phố với lộ trình kiến thức mang tính đa dạng, chuyên sâu.

Đội ngũ Gia sư tiếng Anh lớp 5 tại nhà TPHCM giỏi, tận tâm, chuyên nghiệp:

Điểm nhấn tạo nên chất lương và uy tín của trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt của chúng tôi nằm ở trình độ kiến thức đa dạng, chuyên sâu và sự tận tâm của đội ngũ gia sư. Với ước muốn được truyền đạt kiến thức và đam mê loại “ngôn ngữ toàn cầu” này đến học sinh, đội ngũ gia sư của trung tâm chúng tôi được phụ huynh yêu cầu với các tiêu chí sau:

 • Trình độ chuyên môn, khả năng truyền thụ kiến thức tốt.
 • Kĩ năng sư phạm, tác phong sư phạm vững vàng.
 • Kinh nghiệm giảng dạy tốt, nắm bắt được tâm lí học sinh để vận dụng phương pháp dạy phù hợp.
 • Lí lịch của các gia sư rõ ràng (giáo viên Tiếng Anh có bằng cấp, chứng chỉ hay các sinh viên khoa ngôn ngữ từ những trường đại học nổi tiếng như: ĐH Sư phạm Tp.HCM, ĐH Ngoại ngữ và Tin học Tp.HCM, ĐH Ngoại thương, ĐH Sư phạm Kĩ Thuật Tp.HCM,…).
 • Lối sống đạo đức lành mạnh, xứng đáng là một tấm gương sáng, một người thầy tốt – bạn tốt với học sinh.
Gia sư tiếng anh lớp 5 tại nhà TPHCM
Gia sư tiếng anh lớp 5 tại TPHCM uy tín, chất lượng

Học sinh lớp 5 thường gặp những vấn đề gì với chương trình môn tiếng Anh?

Dưới sự đổi mới của chương trình giáo dục phổ thông tổng thể, thời lượng và nội dung kiến thức của các môn học cũng có sự thay đổi lớn không riêng gì môn tiếng Anh lớp 5. Cụ thể:

 • Về thời lượng: môn Tiếng Anh lớp 5 trong chương trình giáo dục tổng thể 2018 là 140 tiết/năm học, tăng gần gấp đôi số tiết so với chương trình giáo dục hiện hành.
 • Về nội dung kiến thức: theo chương trình phổ thông tổng thể, môn tiếng Anh lớp 5 bao gồm 20 Unit, tương ứng với mỗi Unit là 3 lesson và sau 5 Unit là 1 bài

Nội dung chương trình tiếng anh lớp 5:

Review:

+ Unit 1: What’s Your Address?

+ Unit 2: I Always Get Up Early. How About You?

+ Unit 3: Where Did You Go On Holiday?

+ Unit 4: Did You Go To The Party?

+ Unit 5: Where Will You Be This Weekend?

Review 1

+ Unit 6: How Many Lessons Do You Have Today?

+ Unit 7: How Do You Learn English?

+ Unit 8: What Are You Reading?

+ Unit 9: What Did You See At The Zoo?

+ Unit 10: When Will Sports Day Be?

Review 2

+ Unit 11: What’s The Matter With You?

+ Unit 12: Don’t ride your bike too fast!

+ Unit 13: What do you do in your free time?

+ Unit 14: What Happened In The Story?

+ Unit 15: What Would You Like To Be In The Future?

Review 3

+ Unit 16: Where’s The Post Office?

+ Unit 17: What Would You Like To Eat?

+ Unit 18: What Will The Weather Be Like Tomorrow?

+ Unit 19: Which Place Would You Like To Visit?

+ Unit 20: Which one is more exciting, life in the city or life in the countryside

 

Với sự thay đổi này, thời gian các em học sinh được tiếp cận môn Tiếng Anh sẽ nhiều hơn. Tuy nhiên, với lượng kiến thức và thời lượng nhiều như vậy cũng là một khó khăn của các em, đặc biệt là những em học sinh “Sợ tiếng Anh”. Điều đó càng làm cho khả năng tiếp thu tiếng Anh trên lớp của học sinh bị hạn chế.

Không chỉ dừng lại ở đó, môn Tiếng Anh cũng như các ngôn ngữ khác, buộc người học phải có đủ 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết. Trên lớp các em vẫn được rèn các kĩ năng ấy nhưng nó không chuyên sâu, và các kĩ năng này cần phải được rèn luyện mỗi ngày. Do đó, đội ngũ gia sư Tiếng Anh lớp 5 của Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt chính là những người bạn cùng con luyện tập thành thạo 4 kĩ năng quan trọng ấy.

Gia sư tiếng anh lớp 5 tại nhà TPHCM
Tìm gia sư tiếng anh lớp 5 tại TPHCM

Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt – cùng con nâng tâm kĩ năng môn tiếng Anh lớp 5:

Với tâm huyết và kinh nghiệm trong sự nghiệp trồng người, trung tâm gia sư Trí tuệ Việt luôn mong muốn mang đến cho quý phụ huynh và học sinh cái tâm, cái tầm thông qua các giải pháp học tập tối ưu được chọn lọc, thử nghiệm qua nhiều năm. Hiểu được sự trăn trở, nỗi niềm lo lắng khi con mình vào lớp 5 của phụ huynh, việc cung cấp những dịch vụ dạy kèm tiếng Anh lớp 5 của chúng tôi chính là lựa chọn tốt nhất, uy tín nhất giúp mọi người xóa bỏ buồn lo.

 

Đến với Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Viêt, việc chinh phục “ngôn ngữ toàn cầu” này sẽ không còn là vấn đề khó khăn với các em học sinh nữa. Thay vào đó chúng tôi sẽ cố gắng đẩy mạnh khả năng tự tin trong giao tiếp và sử dụng tiếng Anh của học sinh, là một người bạn cùng các em học tập, nâng tầm kiến thức.

Phụ huynh, học sinh trao chúng tôi niềm tin, trung tâm sẽ trao bạn uy tín, sự tận tâm và chúng ta cùng vươn tầm trí tuệ.

Xem thêm: Bảng giá học phí gia sư dạy kèm tại nhà

Gia sư tiếng anh lớp 5 tại nhà TPHCM
Gia sư tiếng anh lớp 5, dạy kèm tiếng anh lớp 5 TPHCM

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Anh lớp 5 tại nhà xin liên hệ:

GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT – GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 5 UY TÍN TẠI TPHCM

HOTLINE : 0906 801 079 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Bài viết liên quan: