Gia Sư Lớp 5 – Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Lớp 5 Tại Nhà

Gia Sư Dạy Kèm Uy Tín, Chuyên Nghiệp Nhận Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh Lớp 5 

Bạn đang cần tìm một gia sư dạy kèm lớp 5 cho kỳ thi chuyển cấp sắp đến. Đến với trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt, bạn sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng như cách nơi đây đã và đang ươm mầm những tài năng.

Lớp 5 các bé cũng như quý vị phụ huynh sẽ gặp rất nhiều áp lực vì đây sẽ là một bước chuyển lớn cho bé. Hiện nay có quá nhiều trung tâm gia sư sẽ khiến các bậc phụ huynh khó khăn trong việc chọn gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà phù hợp cho con mình, để chọn được một gia sư có khả năng chuyên môn cao quý phụ huynh phải cân nhắc thật kĩ trên nhiều phương diện. Hiểu được những trăn trở và lo lắng đó, trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt với đội ngũ gia sư tận tình và chuyên nghiệp mang đến những cam kết uy tín về chất lượng. Hơn thế nữa, gia sư dạy kèm lớp 5 bên cạnh vai trò là một người thầy, còn là một người bạn luôn lắng nghe và thấu hiểu nhằm giải tỏa áp lực cho bé.

gia-su-day-kem-lop-5-1

Gia sư dạy kèm lớp 5

Gia sư dạy kèm lớp 5 tại trung tâm Trí Tuệ Việt đào tạo học viên theo phương pháp nào?

Học như chơi, chơi như học là phương pháp khoa học mà Trí Tuệ Việt muốn hướng đến. Sau khi trung tâm nhận lớp sẽ có những buổi trải nghiệm thực sự đầu tiên đến các bạn nhỏ, qua buổi kiểm tra đầu tiên để biết được những đặc điểm, sở thích cũng như trình độ của các em. Từ đó, các gia sư sẽ soạn ra giáo trình phù hợp. Quá trình giảng dạy sẽ của gia sư sẽ thường xuyên có những buổi kiểm tra và báo cáo thông tin cho phụ huynh kịp thời để có hướng đi tốt nhất.

 

gia-su-day-kem-lop-5-2

Dạy kèm lớp 5 chất lượng cao

Với mức chi phí vô cùng hợp lý, đi cùng các tiêu chí cao về chất lượng. Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 5 thật sự là một giải pháp hoàn hảo hỗ trợ quý phụ huynh trong việc kèm cặp,quan tâm và thấu hiểu bé. Vì với phương châm không chỉ là người thầy, mà còn là người bạn chân thành của tuổi thơ

Quý phụ huynh cần tìm gia sư lớp 5 xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

 

 

Giờ làm việc: Từ 8h sáng đến 6h tối (ngoài giờ làm việc quý Phụ huynh Click đăng ký tìm gia sư ở trên, điền thông tin đầy đủ trung tâm liên hệ lại sớm nhất.)

 


Bài viết khác

 

Comments are closed.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

              HỖ TRỢ 24/24

  0906 801 079

   0983 630 461

  0932 622 625

       hot-line-300x300

LIÊN KẾT FACEBOOK