LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Ý KIẾN TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên. Mình có liên hệ bên Trung tâm giới thiệu cô Nga dạy Toán, Lý cho cháu. Cô dạy cháu hiểu bài tiếp thu tốt, cảm ơn Cô và Trung Tâm!

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng Anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm!

 

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình!

Lý Do Chọn TRÍ TUỆ VIỆT

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt luôn lấy hài lòng của quý phụ huynh – học viên đặt lên hàng đầu.

Hơn 10 năm phát triển đã giúp hàng ngàn học sinh tiến bộ.

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi gửi đến giảng dạy.

Dạy thử buổi đầu miễn phí để đảm bảo chất lượng gia sư.

Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.

Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên thấy không phù hợp.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Gia Sư Tiếng Việt Lớp 5 Tại TPHCM

Gia Sư Tiếng Việt Lớp 5 Giỏi Tại TPHCM – Uy Tín, Tận Tâm, Nâng Tầm Kiến Thức

Theo phân phối của chương trình hiện hành ở cấp Tiểu học nói chung, ở khối lớp 5 nói riêng, Tiếng Việt chính là môn học chiếm thời lượng nhiều nhất! Tiếng Việt không chỉ là một môn học bắt buộc, mà còn là “tiếng mẹ đẻ” bất kì ai cũng phải học tập suốt đời.

Không chỉ đơn giản như các môn học khác, nội hàm trong môn tiếng Việt còn chứa 5 phân môn nhỏ như: Tập đọc, chính tả, luyện từ và câu, tập làm văn và kể chuyện. Học tốt môn tiếng Việt, thứ nhất là tạo động lực cho trẻ tự tin và hoạt bát trong giao tiếp; thứ hai là ở giai đoạn này có thể uốn nắn, bồi dưỡng tâm hồn và hình thành nhân cách cho trẻ; cuối cùng môn học này cung cấp vốn từ, vốn sống và những thông điệp trong từng bài học.

Vấn đề nan giải mà hầu hết những người làm cha, làm mẹ có con em học lớp 5 phải đối mặt đó là “Làm sao để con học tốt môn tiếng Việt?”. Có rất nhiều lí do, về phía các em học sinh vẫn còn chưa tập trung, chủ động trong việc học, thiếu niềm yêu thích môn tiếng Việt. Về phía bố mẹ, với vòng xoáy công việc bận rộn, trình độ chuyên môn chưa thể giảng giải cặn kẽ cho các em hiểu. Từ những lí do trên, việc tìm gia sư tiếng Việt lớp 5 dạy kèm tại nhà là lựa chọn tối ưu nhất.

Giải quyết những lo lắng đó, Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt với bề dày kinh nghiệm trong luyện thi chuyển cấp lên lớp 6, đảm bảo đội ngũ Gia sư Tiếng Việt lớp 5 tận nhà tài năng – tâm huyết – chuyên nghiệp. Mang sứ mệnh là một người thầy, một người bạn cùng các bé chinh phục môn Tiếng Việt 5 đạt thành tích cao và vượt qua kì thi lên cấp 2.

Gia sư tiếng Việt lớp 5 giỏi uy tín tận tâm

Gia sư tiếng Việt lớp 5 giỏi, uy tín, tận tâm

Điểm nổi bật của đội ngũ gia sư tiếng Việt lớp 5 tại trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt:

Bằng tất cả sự nhiệt huyết với nghề, gia sư Tiếng Việt lớp 5 của chúng tôi khéo léo lồng ghép phương pháp học mới, những trò chơi kết hợp vào bài dạy! Tạo không khí vui tươi, được truyền năng lượng và lòng say mê, yêu thích môn Tiếng Việt thì học sẽ cảm thấy thoải mái mà rất hiệu quả.

Lợi ích khi cho trẻ học gia sư Tiếng Việt lớp 5 dạy kèm tại nhà:

Thoát khỏi nỗi ám ảnh về một môn Tiếng Việt nhàm chán, khô khan. Vì giờ đây các em được học tập trong môi trường gần gũi, tâm lý vui vẻ và thoải mái.

– Dạy đầy đủ các phân môn Tập đọc, chính tả, luyện từ và câu, tập làm văn và kể chuyện. Gia sư Tiếng Việt lớp 5 đảm bảo thời lượng dạy học để trẻ phát huy toàn diện.

– Đối với trẻ tiếp thu bài còn chậm hay thậm chí là mất gốc thì việc học Tiếng Việt lớp 5 trở nên khó khăn hơn bao giờ hết! Nhưng quý phụ huynh hãy yên tâm, gia sư sẽ giảng dạy lại và củng cố những phần kiến thức còn khiếm khuyết.

– Được kiểm tra, đánh giá thường xuyên để có những nhận định về trình độ của học sinh. Gia sư đưa ra được những kế hoạch và phương pháp phù hợp cho bé.

Gia sư sẽ tận tâm hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết để bé tiếp thu bài tốt hơn. Giải đáp thắc mắc của riêng bé.

– Theo sát báo bài Tiếng Việt – Toán mỗi ngày của học sinh, đảm bảo hoàn thành các bài tập về nhà.

– Chuyên nghiệp – năng động – nhiệt tình.