Gia Sư Dạy Kèm Lớp 6 Tại TPHCM

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 6 Tại Nhà TPHCM – Gia Sư Giỏi, Uy Tín Nhận Dạy Kèm Toán, Lý, Văn, Tiếng Anh..lớp 6

Lớp 6 là cột mốc quan trọng – giai đoạn vàng chuyển giao, học sinh đặt chân vào trường THCS, làm quen với môi trường hoàn toàn mới, trong đó với 13 môn học thì sẽ có 13 giáo viên bộ môn khác nhau. Chính vì lẽ đó, hoang mang và áp lực nơi học sinh là điều dễ hiểu, khó khăn trong việc thích nghi, quá tải kiến thức, dẫn đến kết quả học tập không được tốt.

Phương pháp giải quyết mọi vấn đề trên, quý phụ huynh hãy tìm ngay cho con em mình gia sư dạy kèm lớp 6 theo đúng chuẩn của Bộ Giáo dục.

Gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà cho trẻ không chỉ giúp trẻ ngày càng tiến bộ mà còn nắm bắt tâm lý để trẻ học mà chơi, cảm thấy thật thoải mái.

Gia sư Trí Tuệ Việt đảm bảo các em được hướng dẫn cách học, nề nếp, nội quy trật tự giúp cha mẹ yên tâm hơn.

trung-tam-gia-su-tri-tue-viet
Gia sư dạy kèm lớp 6 tại TPHCM

Nội dung quan trọng của chương trình môn Tiếng Anh lớp 6.

Ngữ pháp (Grammar) tiếng Anh lớp 6 là nền tảng cho ngữ pháp tiếng Anh của toàn bộ kiến thức cấp THCS.

Đại từ nhân xưng làm chủ ngữ (S), đại từ tân ngữ (O) và tính từ sở hữu. Thì hiện tại đơn/ Thì hiện tại tiếp diễn/ Thì tương lai gần/ Thì quá khứ đơn/ Thì hiện tại hoàn thành (dạng câu khẳng định, phủ định và câu hỏi). Đại từ chỉ định (this/ that/ these/ those). Giới từ chỉ thời gian (on/in/at). Giới từ chỉ nơi chốn (in/ on/ at/ between/ in front of/ above/ opposite…). So sánh hơn và so sánh nhất.

Trải dài 16 Unit các em được học từ vựng mới theo chủ đề gần gũi (Introduce myself, School, Staying healthy, Sports…) luyện kỹ năng nghe và đọc qua đoạn văn cung cấp thông tin bằng Tiếng Anh và trả lời câu hỏi.

“Học chưa bao giờ là đủ” kiến thức là bao la, không thể đánh giá thế nào là học xong môn Tiếng Anh! Và môn Tiếng Anh có một đặc thù, nếu không được “tôi luyện” thường xuyên thì các kỹ năng sẽ mất đi. Chính vì vậy, các em phải có phương pháp kết hợp và phát triển đồng bộ 4 kỹ năng, siêng năng học từ vựng (dịch văn bản, giao tiếp), nắm quy tắc chia động từ và thực hành Speaking nhiều giúp giao tiếp tự tin. Ắt hẳn môn Tiếng Anh lớp 6 không còn là nỗi ám ảnh.

Xem thêm: Gia sư tiếng Anh lớp 6 tại TPHCM giỏi uy tín

Gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà uy tín, chất lượng
Tìm gia sư dạy kèm lớp 6 tại TPHCM

Nội dung quan trọng trong chương trình Toán học lớp 6.

 • Phần đại số lớp 6

Ở HKI, học sinh bắt đầu làm quen các kiến thức mới hoàn toàn về: Tập hợp, Phần tử của tập hợp, Lũy thừa, Ước (Ư, ƯC, ƯCLN) và Bội (B, BC, BCNN),…và một số dạng toán khó hơn ở HKII như quy tắc chuyển vế, quy tắc đổi dấu của Số âm/ dương, Số nguyên tố. Ngoài ra, bài toán thực tế, mở rộng có lời giải phức tạp, yêu cầu hiểu cũng như phân tích đề bài chính xác. Phân số ở chương trình Toán 5 tiếp tục xuất hiện, nhưng yêu cầu rất khó. Buộc học sinh có tính cẩn thận cao vì rất dễ nhầm lẫn, nắm chắc nền tảng mới có thể học Toán hiệu quả.

 • Phần hình học lớp 6

Hình học Toán 6 khá khó với học sinh vì nhiều nội dung mới hoàn toàn và yêu cầu kĩ năng cao, các em được giới thiệu về các định lý, định nghĩa và tính chất về Điểm, Trung điểm, Đoạn thẳng, Đường thẳng, Tia, Góc,…thực hành đo, vẽ và tính số đo góc. Trong phần này, bài làm cần phải chú ý đến giả thiết, lập luận phải chặt chẽ, kết luận và vẽ hình đúng để đạt điểm tối đa.

Xem thêmGia sư toán lớp 6 giỏi uy tín tại TPHCM

Gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà uy tín, chất lượng
Gia sư dạy kèm lớp 6 tận tâm trách nhiệm

Sự cần thiết của gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà.

Tìm gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà giỏi, chất lượng dành cho các em là khá cần thiết. Bởi khi các học sinh chuyển cấp từ lớp 5 lên lớp 6 sẽ vấp phải sự thay đổi lớn về nội dung, các cách dạy và học khác nhiều so với tiểu học, chưa kể đến việc kiểm tra và thi cử sẽ thay đổi và khắt khe hơn. Bởi vậy sẽ không có gì ngạc nhiên khi có em học tiểu học rất là giỏi nhưng lên lớp 6 thì chững lại, thậm chí nếu như tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến trạng thái hoang mang, chán nản.

Lúc này, trẻ bước vào giai đoạn chuẩn bị dậy thì, tâm lý trẻ cũng sẽ có nhiều sự xáo trộn rõ rệt. Dấu hiệu tuổi dậy thì chính là những nỗi lo lắng, xáo trộn, và tức giận bởi nhiều lý do vô cớ khiến cho trẻ dễ dàng rơi vào tình trạng tâm lý mơ màng, không ổn định, thường tưởng tượng và hay lo lắng.Trẻ ở tuổi này đã bắt đầu đặt ra rất nhiều câu hỏi giới tính, về tình bạn khác giới, hoặc cuộc sống xung quanh, và các hiện tượng về tự nhiên xã hội.

Trong khi quý phụ huynh lại bận rộn với lo toan hằng ngày, không có thời quan tâm đến việc học cũng như chia sẻ cùng các con. Vì vậy, tìm một gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà sẽ giúp các bậc phụ huynh kiểm soát và định hướng tốt nhất cho trẻ cả về kiến thức và tâm lí.

tim gia su tai quan 4 quan 7 tphcm
Gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà uy tín, chất lượng

Lợi ích của việc tìm gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà cho các em.

Đối với quý phụ huynh:

 • Tiết kiệm thời gian, cũng như công sức khi không phải đưa đón con đi học.
 • Kiểm soát dễ dàng tình hình học tập và quản lý thời gian biểu của trẻ tại nhà (tránh việc sa vào các tệ nạn, lời cám dỗ “cúp” học từ bạn bè).
 • Định hướng, trao đổi cùng gia sư để đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với bé.
 • Thay phụ huynh kèm cặp, theo sát quá trình học và cầu nối tâm sự, trò chuyện với các em khi cha mẹ quá bận rộn, không có đủ thời gian dành cho con.

Đối với các em học sinh:

 • Ưu điểm hình thức “1 kèm 1”, các em được giải đáp tất cả mọi thắc mắc chưa hiểu trên lớp một cách tường tận, hiểu bài thấu đáo và tiến bộ nhanh chóng.
 • Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 6 sẽ ôn lại kiến thức cần thiết ở lớp 6, củng cố rồi mới hình thành kiến thức mới, không vội và nói không với “học đối phó”. Hổng kiến thức sẽ mãi trầm trọng.
 • Chia sẻ, hướng dẫn các bí quyết làm bài, thi cử sẽ đạt điểm tuyệt đối.
 • Giảng dạy kiến thức bám sát chương trình của Bộ GD&ĐT, cung cấp tài liệu học tập từ nhiều nguồn đa dạng.
 • Giờ học trở nên thu hút, thoải mái với nhiều phương pháp học tích cực, kích thích trẻ tự tin phát biểu và chủ động tìm tòi kiến thức mới.
 • Nghiên cứu đồng nhất phương pháp trên lớp và học cùng gia sư, để tránh gây tâm lý hoang mang cho học sinh.
Gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà uy tín, chất lượng
Gia sư dạy kèm lớp 6 tại TPHCM giỏi uy tín

Quý phụ huynh tìm gia sư lớp 6 nên chọn giáo viên hay sinh viên dạy kèm tại nhà cho bé?

Mỗi em học sinh đều là 1 cá thể đặc biệt, tiềm năng trong các em không hề giống nhau! Tùy vào từng đối tượng học sinh cụ thể, học sinh khá, giỏi đội ngũ gia sư lớp 6 bên chúng tôi sẽ có lộ trình riêng; học sinh yếu, trung bình sẽ sử dụng phương pháp riêng. Đảm bảo chất lượng đầu ra tất cả học sinh đều tiến bộ vượt trội.

 • Học sinh có lực học yếu, trung bình .

Trẻ thiếu tính tự học, ham chơi, khả năng tập trung kém và bị mất căn bản Toán. Buộc phải tìm gia sư lớp 6 phải hết sức kiên nhẫn, nhiều kinh nghiệm và tâm lý mới có thể giúp trẻ từng bước cải thiện lực học. Và giải pháp tốt nhất, phụ huynh nên lựa chọn giáo viên giỏi dạy kèm lớp 6 sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Chi phí cho một buổi học tầm 200.000 – 250.000đ/ 1h30’.

 • Học sinh có lực học khá, giỏi.

Học sinh sẵn có ý thức học tập tốt, nắm vững kiến thức nền, nhưng cần người theo sát, phát huy tiềm năng tối đa. Phụ huynh nên lựa chọn gia sư lớp 6 là sinh viên dạy kèm có kinh nghiệm. Sẽ tiết kiệm chi phí hơn, với học phí cho một buổi học tầm 150.000đ/ 2h. Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà luôn nhiệt huyết, sáng tạo không ngừng với sức trẻ, thu hẹp khoảng cách khiến giờ học nhẹ nhàng và có sự gần gũi về tuổi tác.

Xem thêmHọc phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Gia sư dạy kèm lớp 6 Cô Nguyễn Thị Ánh Dương
Gia sư dạy kèm lớp 6 Cô Nguyễn Thị Ánh Dương

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt – địa chỉ uy tín giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 6 giỏi, chuyên nghiệp tại TPHCM.

Tự hào là cầu nối hoàn hảo giữa các bạn gia sư và phụ huynh – học sinh, trung tâm mỗi ngày hoàn thiện, nâng cao uy tín, chất lượng dịch vụ gia sư tại quận, huyện trên địa bàn TP.HCM. Trung tâm hoạt động dựa trên phương châm: “Uy tín tạo Niềm tin”. Nếu quý phụ huynh có đang trong quá trình tìm kiếm gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, Gia sư Trí Tuệ Việt cam kết:

 • Về phía trung tâm Trí Tuệ Việt:

+ Tuyệt đối trung thực, làm việc chuyên nghiệp.

+ Cung cấp đầy đủ thông tin về gia sư: sơ yếu lý lịch, bằng cấp, thẻ sinh viên và bảng điểm.

+ Tuyển dụng gia sư chuyên ngành Sư phạm. Tất cả gia sư phải trải qua các bài Test đầu vào, đảm bảo chất lượng.

+ Học phí ưu đãi, phù hợp với năng lực của gia sư, không có chuyện tự nâng giá học phí.

 • Về phía gia sư dạy kèm lớp 6:

+ Giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, đứng lớp và đạt nhiều thành tích đang dạy tại các trường THCS tại TPHCM.

+ Sinh viên giỏi, có nhiều năng lực vượt trội. Có điểm thi đại học cao và đã có kinh nghiệm dạy kèm lớp 6. Tất cả sinh viên đang học tại các trường Đại học danh tiếng như: ĐH Sư Phạm TPHCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Bách Khoa TPHCM, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế…

+ Chuyên môn sư phạm cao, nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm.

+ Luôn tạo không khí học tập vui vẻ, gần gũi, truyền cảm hứng cho các em.

+ Cập nhật thông tin giáo dục thường xuyên, liên tục đổi mới và sáng tạo.

Hãy cùng đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 6 tại gia sư Trí Tuệ Việt giải quyết vấn đề của bạn!

Gia sư dạy kèm lớp 6 Cô Lê Mỹ Hoa
Gia sư dạy kèm lớp 6 Cô Lê Thị Mỹ Hoa

Quý phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà ở TPHCM xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TPHCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: [email protected]

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2