Gia Sư Dạy Kèm Lý Tại Nhà TPHCM

Gia Sư Lý Tại Nhà Giỏi – Uy Tín, Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Tại TPHCM

“Không phải tự nhiên mà chúng ta có thể ứng dụng các chùm tia X có bức xạ cao vào y học, để chẩn đoán bệnh khi chụp X – quang. Cũng không phải vô cớ mà loài người biết đến nguồn năng lượng quan trọng như dòng điện.” Vô số những phát minh vĩ đại: bóng đèn, sóng wifi, nguyên tử hạt nhân, quy luật vạn vật hấp dẫn,… đều được khai sinh bởi lĩnh vực Vật lý. Bản chất đây là một ngành nghiên cứu mũi nhọn, đóng góp lớn cho sự phát triển khoa học, công nghệ và kỹ thuật cao cho nước nhà, nên được chú trọng đưa vào giáo dục ở các cấp THCS và THPT từ lớp 6 – 12.

Bộ môn Vật lý với bề dày hình thành lâu đời nhất nhân loại, không chỉ đơn giản nghiên cứu vi mô (cấu tạo vật chất), mà đến tầm vĩ mô (thiên hà, vũ trụ) xoay quanh năng lượng, sự vận động, lực, không gian và thời gian. Song song đó, thách thức học sinh phải đối mặt vô cùng lớn, định lý & định luật hàn lâm khó thuộc, bài tập với các thông số mang tính chính xác cao, đặc biệt lượng công thức phải ghi nhớ khủng!

Để chinh phục thành công môn khoa học tự nhiên này, nhu cầu học tập và tìm thuê gia sư Lý dạy kèm tại nhà càng được quan tâm. Theo dõi bài viết dưới đây, trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt sẽ chia sẻ bí quyết giúp các em học Lý nhẹ nhàng hơn.

Gia sư Lý, dạy kèm môn Lý tại nhà ở TPHCM
Gia sư Lý, dạy kèm môn Lý tại nhà ở TPHCM

Vị trí của môn Lý trong hệ thống giáo dục của nước ta hiện nay.

Vật lý – vật trong “vật chất”, lý trong “lý thuyết” hiểu nôm na là ngành nghiên cứu về sự hình thành, cấu tạo và sự tương tác, vận động của vật chất. Chỉ vỏn vẹn 70 tiết/ năm, thế nhưng nội dung ở từng năm học là những mắc xích quan trọng tạo mạch kiến thức Lý logic. Vốn hiểu biết cơ bản ở cấp THCS sẽ phục vụ cho bậc học nâng cao ở cấp THPT, thậm chí xa hơn là lợi thế về môn Vật Lý trong kì thi Đại học khi đã có nền móng vững vàng.

Được đánh giá là môn khoa học trung tâm, phải vận động trí não tối đa, nên Vật lý xuất hiện trong nhiều ban ngành, trở thành thước đo để đánh giá năng lực học sinh:

+ Ban A00: Toán – Vật lý – Hóa học.

+ Ban A01: Toán – Vật lý – Anh Văn.

+ Ban C01: Ngữ Văn – Toán – Vật lý.

Theo chương trình Giáo dục Phổ thông Tổng thể 2018 mới, Lý được tích hợp liên môn: Toán (tính số liệu, vận tốc, khoảng cách trong không gian), Hóa (nguyên tử, tích điện + hoặc -), Sinh (công nghệ nano, quang học) và máy móc, thiết bị công nghệ kỹ thuật hiện đại.

Nhìn chung, chúng ta có thể hình dung được tầm quan trọng của Vật lý trong nền giáo dục mới, việc mất căn bản môn học này sẽ dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng và tìm cho con gia sư Lý dạy kèm tại nhà là giải pháp phổ biến nhất hiện nay.

Gia sư Lý, dạy kèm môn Lý tại nhà ở TPHCM
Gia sư Lý, dạy kèm môn Lý tại nhà ở TPHCM

Mẹo học Vật Lý giỏi – đáp ứng mọi trình độ học sinh.

Vật lý sẽ rất dễ nếu các em chịu cố gắng và nghiêm túc áp dụng 8 bí quyết sau:

 • Tạo niềm yêu thích môn Lý: : “không có đam mê, không có thiên tài” bởi khi đam mê môn học này các em mới có động lực nghiên cứu và tìm hiểu về nó. Bằng cách đọc sách những điều thú vị trong Vật lý hoặc xem chương trình về Vật lý học.
 • Chú ý nghe giảng và ghi chép cẩn thận: hiểu bài qua từng lời giảng phân tích của giáo viên, tránh chủ quan và ghi chú lại các kiến thức quan trọng.
 • Học đúng cách: phải chắc chắn đã nắm được các nội dung cũ, dành thời gian ôn lại bài trước khi học bài mới. Về phần lý thuyết, đặc thù lý thuyết Lý phải đúng từng chữ, nếu không sẽ làm sai đi tính chất. Về bài tập, luyện tập thường xuyên, phương pháp “Ám thính, ám thị” chúng ta sẽ tự động học thuộc các công thức và nhuần nghuyễn bước thực hiện. Rèn lyện tính nhanh nhạy.
 • Chủ động tìm tòi mở rộng kiến thức: tìm kiếm các nguồn tài liệu trên internet, sách báo hay diễn đàn. Không chỉ dừng lại ở những bài tập Lý cơ bản mà nâng cao, tôi luyện năng lực bản thân.
 • Hệ thống kiến thức mỗi chương bằng sơ đồ tư duy: kèm với các công thức liên quan. Vừa khắc sâu kiến thức và dễ ghi nhớ hơn.
 • Rèn kỹ năng đọc và hiểu đề bài:gạch chân vào các đại ý, đơn vị để hạn chế sai sót.
 • Cẩn thận trong từng bước làm bài.
 • Thuê gia sư Lý dạy kèm tại nhà để kịp thời hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc cho các em.
Gia sư Lý, dạy kèm môn Lý tại nhà ở TPHCM
Gia sư Lý, dạy kèm môn Lý tại nhà ở TPHCM

Ba mẹ đang phân vân nên thuê gia sư Lý tại nhà cho con là giáo viên hay sinh viên?

Để trả lời câu hỏi trên, quý phụ huynh cần lựa chọn phụ thuộc vào lực học của các con và khả năng kinh tế của gia đình. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt xin tư vấn và giới thiệu mức học phí của gia sư dạy kèm môn Lý giỏi:

 • Gia sư Lý tại nhà là sinh viên:

Các bạn sinh viên sẽ là lựa chọn hoàn hảo đối với học sinh có sẵn ý thức học tập tốt, yêu thích môn Vật lý và cần phát huy khả năng hết mức. Sự năng động, gần gũi về tuổi tác sẽ thu hẹp khoảng cách giữa gia sư và học sinh, buổi học thoải mái và chất lượng được nâng cao. Tiết kiệm được chi phí hơn so với gia sư là giáo viên.

 • Gia sư Lý tại nhà là giáo viên:

Chắc chắn giáo viên sẽ là sự ưu tiên hàng đầu mà ba mẹ nghĩ đến, khi chọn gia sư dạy kèm môn Lý cho con, tin tưởng về kinh nghiệm đứng lớp, chuyên môn sư phạm cao, là giải pháp tối ưu để giảng dạy cho các em mất căn bản, thiếu tính tự học, mất tập trung và phương pháp học Lý sai.

Gia sư Lý, dạy kèm môn Lý tại nhà ở TPHCM
Gia sư Lý, dạy kèm môn Lý tại nhà ở TPHCM

Quyền lợi của quý phụ huynh và các em học viên khi hợp tác cùng đội ngũ gia sư Lý bên gia sư Trí Tuệ Việt? 

 • Về phía gia đình:

Được trung tâm tư vấn miễn phí để lựa chọn gia sư phù hợp với mọi yêu cầu đặt ra (năng lực, giới tính, thời gian biểu của học sinh), giải đáp mọi thắc mắc về phương pháp giảng dạy, nôi dung học,…Cung cấp minh bạch các thông tin của gia sư: thẻ SV, bằng cấp, bảng điểm, sơ yếu lý lịch. Có quyền yêu cầu thay đổi gia sư nếu PH – HS và gia sư không có tiếng nói chung.

 •  Về phía học sinh:

Gia sư Lý dạy kèm tại nhà hỗ trợ rèn luyện các kĩ năng: tư duy phân tích và giải quyết tiếp cận vấn đề một cách logic, tính toán cẩn thận khi môn Vật lý đòi hỏi độ chính xác cao, liên tưởng trong không gian… Được gia sư chia sẻ phương pháp học lý thuyết có ý nghĩa giúp nhớ lâu hơn, những sai lầm dễ “mắc bẫy” khi giải bài tập. Tiêu chí chất lượng hơn số lượng, dựa vào khả năng học sinh sẽ có những kế hoạch bài giảng riêng, củng cố kiến thức nền mới phát triển lên nội dung tiếp theo với các em có lực học TB – yếu, và cho các em khá – giỏi thử sức với các dạng bài tập Lý nâng cao. Trung tâm sẵn sàng bổ sung các tài liệu kiến thức liên quan bộ môn Vật lý cho các bạn học viên.

Gia sư Lý, dạy kèm môn Lý tại nhà ở TPHCM
Gia sư Lý, dạy kèm môn Lý tại nhà ở TPHCM

Gia sư Trí Tuệ Việt – địa chỉ giới thiệu gia sư Lý dạy kèm tại nhà chất lượng cao.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm Gia sư Trí Tuệ Việt đã khẳng định thương hiệu uy tín hàng đầu trong hệ thống dịch vụ giáo dục hiện nay. Chúng tôi may mắn nhận được rất nhiều sự yêu thương và tin tưởng tuyệt đối của quý phụ huynh, học sinh trong suốt thời gian qua.

100% gia sư Lý bên trung tâm đều phải trải qua các vòng phỏng vấn nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đầu vào, với mong muốn đưa đến những giá trị giáo dục thực thụ. Ưu tiên tuyển chọn gia sư tốt nghiệp hoặc đang theo học tại các trường đại học danh tiếng: ĐH Bách Khoa, ĐH Sư phạm, ĐH Sài Gòn, ĐH Khoa học Tự nhiên,…Đội ngũ gia sư Lý được đào tạo từ tác phong sư phạm: chuẩn mực, kiên nhẫn, đúng giờ, đạo đức tốt. Nói không với việc nhồi nhét quá tải khiến học sinh “bội thực” kiến thức.

Với tinh thần cầu thị, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chất lượng giáo dục, Gia sư Trí Tuệ Việt hoạt động dựa trên phương châm: “Uy tín tạo Niềm tin”. Hài lòng nhiều thế hệ phụ huynh, từng đồng học phí phụ huynh bỏ ra phải tương xứng với giá trị gia sư đem lại cho học sinh. Gia sư Trí Tuệ Việt luôn lắng nghe phản hồi chất lượng từ khách hàng, thường xuyên liên hệ với gia đình để điều chỉnh sao kết quả học sinh tốt nhất.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để tìm gia sư dạy kèm môn Lý phù hợp với các bé sớm nhất có thể nhé!

Gia sư Lý, dạy kèm môn Lý tại nhà ở TPHCM
Gia sư Lý, dạy kèm môn Lý tại nhà ở TPHCM

Trung tâm nhận giới thiệu gia sư Lý dạy kèm tại nhà tất cả các quận, huyện ở TPHCM.

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân. Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư môn Lý tại nhà ở TPHCM xin liên hệ:
TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TPHCM
HOTLINE : 0906801079 – 0932622625 ( Thầy Huy, Cô Oanh )

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net