Gia Sư Tiếng Anh

GIA SƯ TIẾNG ANH

GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT  TP HCM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ GIỎI UY TÍN TRÊN TOÀN TP

Gia sư tiếng anh tại nhà uy tín chất lượng cao tốt nhất tại TpHcm. Bạn đang tìm gia sư tiếng anh tốt nhất cho con bạn? Bạn muốn con em mình tìm được gia sư giỏi nhất, tốt nhất, phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay với Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt để  được tư vấn lựa chọn gia sư tiếng anh tại nhà tốt nhất cho con bạn.

Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí lựa chọn gia sư phù hợp với con em bạn.

Hiện nay nhu cầu gia sư tiếng anh là cực kỳ lớn trong khi đó lượng gia sư tiếng anh tại nhà chất lượng lại thực sự chưa có nhiều và chất lượng cũng chưa thực sự đảm bảo cho bạn. Bạn loay hoay tìm gia sư từ nhiều trung tâm khác nhau và vẫn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn trung tâm gia sư nào tốt nhất cho con bạn.

images (35)

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt với đội ngũ gia sư là giảng viên, sinh viên xuất sắc của các trường đại học hàng đầu trên địa bàn Tphcm… cùng với đó là sự cộng tác của đội ngũ giáo viên đang công tác tại các trường Tiểu học, THCS, THPT danh tiếng.

Đội ngũ gia sư gia sư tiếng anh tại nhà của trung tâm được kiểm tra trình độ đầu vào, và định kỳ thường xuyên theo quý để đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất và đảm bảo uy tín của trung tâm. Không chỉ vậy đội ngũ gia sư cũng thường xuyên được đào tạo nghiệp vụ sư phạm để đảm bảo kỹ năng truyền đạt cho học sinh được tốt nhất.

Trung tâm gia sư nhận dạy kèm tiếng anh từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học, luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh (Toiec, Ielts, toefl) Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi củng cố kiến thức cho học sinh yếu, bồi dưỡng học sinh giỏi. Đảm bảo học sinh có tiến bộ kết quả học sinh theo từng thời gian cụ thể.

Quý Phụ Huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng anh tại nhà xin liên hệ theo địa chỉ:

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt – Trung Tâm Gia Sư TpHcm

Điện Thoại : (0932 622 625 – Cô Oanh)  – (0906 801 079-Thầy Huy)

WebSite : http://giasuttv.net/

Trả lời