GIA SƯ DẠY KÈM ANH VĂN TẠI NHÀ TPHCM

Gia Sư Dạy Kèm Anh Văn Tại Nhà, Gia Sư Giỏi, Uy Tín, Chất Lượng Tại TPHCM

Bạn đang cần tìm gia sư dạy kèm Anh Văn tại nhà TPHCM? Hãy liên hệ với Gia Sư Trí Tuệ Việt để được tư vấn về gia sư Anh Văn tại nhà tốt nhất ngay hôm nay.

Trung Tâm Gia sư Trí Tuệ Việt hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giới thiệu gia sư dạy kèm Anh Văn tại nhà TPHCM. Chuyên cung cấp gia sư dạy kèm Anh Văn cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, Luyện Thi Đại Học, Anh Văn giao tiếp cho người đi làm, luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS..Là địa chỉ uy tín, tin cậy để quý phụ huynh gửi gắm việc học tập của con em mình.

 

Gia sư tiếng anh tại nhà tphcm
Gia sư dạy kèm Anh Văn tại nhà TPHCM

Lợi ích tìm gia sư dạy kèm Anh Văn tại nhà TPHCM:

+ Với nhịp sống kinh tế hối hả. Khá nhiều quý phụ huynh vì áp lực công việc mà đi sớm về trễ. Không thể dành thời gian ở bên cạnh và kèm cặp việc học cho bé. Hơn nữa, hiện nay kiến thức và phương pháp học của các bé cũng đã được thực hiện cải cách hiện đại. Nên có thể ba mẹ hướng dẫn bé sẽ khó hiểu hoặc không giống với thầy cô. Vì vậy tìm gia sư dạy kèm Anh Văn tại nhà cho các em là cần thiết.

+ Đối với người đi làm không có nhiều thời gian rảnh trong ngày. Nếu chỉ có đúng 2 hoặc 3 tiếng rảnh trong ngày thì thời gian đi lại đến các trung tâm cũng làm bạn thêm bận rộn. Lựa chọn gia sư dạy kèm Anh Văn tại nhà là một trong những phương án tiết kiệm thời gian và sức lực.

gia sư tiếng anh tại nhà
Gia sư dạy Anh văn tại nhà ở TPHCM

Lý do cần tìm gia sư Anh Văn tại nhà TPHCM:

 • Anh Văn được xem là ngôn ngữ toàn cầu. Có hàng trăm quốc gia đã và đang xem Anh Văn là ngôn ngữ thứ hai của họ. Đây là lý do khiến Anh Văn mang lại nhiều lợi ích hơn những thứ tiếng khác.
 • Anh Văn là ngôn ngữ chính thức trong các lĩnh vực như công nghệ, y học, khoa học máy tính. Với những người đang làm việc hay học tập liên quan đến những lĩnh vực này, thành thạo Anh Văn không đơn thuần là một lợi thế mà còn là một điều bắt buộc.
 • Anh Văn đặc biệt quan trọng cho những người làm việc trong tập đoàn nước ngoài. Thành thạo Anh Văn ngoài việc giúp bạn giao tiếp với đối tác, khách hàng hay đồng nghiệp, nó còn mang lại nhiều cơ hội thăng tiến cho bạn.
 • Anh Văn là bộ môn chính trong những kỳ thi tuyển sinh lớp 10, thi tốt nghiệp THPT, thi Đại Học.
 • Anh Văn giúp bạn có thể tiếp cận đến các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Bạn có ý định đi du học, đây là thứ tiếng đầu tiên bạn cần nghĩ tới.
 • Anh Văn giúp các bạn tiếp cận những tác phẫm vĩ đại của thế giới.
 • Anh Văn giúp bạn tự tin đi du lịch bất kỳ nơi đâu.

Hiểu được tầm quan trọng của Anh Văn. Nay Gia Sư Trí Tuệ Việt nhận cung cấp dịch vụ gia sư Anh Văn tại nhà TPHCM, để đáp ứng nhu cầu học tập tại nhà cho các em học sinh, sinh viên, người đi làm cho mọi độ tuổi có nhu cầu cần học Anh Văn tại nhà.

Gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà
Gia sư anh Văn giỏi uy tín tại TPHCM

Dịch vụ gia sư dạy kèm anh Văn tại nhà TPHCM:

+ Gia sư dạy kèm Anh Văn giao tiếp tại nhà cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người lớn tuổi

+ Gia sư dạy kèm Anh Văn cho người mất gốc

+ Gia sư dạy kèm Anh Văn cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 theo chương trình SGK.

+ Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Anh Văn

+ Gia sư luyện thi Đại học môn Anh Văn

+ Luyện thi các chứng chỉ quốc tế như: Starters, Movers, Flyers….. TOEIC TOEFL, IELTS…

+ Gia sư dạy kèm Anh Văn cho các em trường quốc tế.

+ Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tại nhà, công ty, trung tâm.

Gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà
Dịch vụ gia sư dạy anh văn tại TPHCM

Đội ngũ gia sư dạy kèm Anh Văn tại nhà TPHCM:

+ Sinh viên chuyên nghành sư phạm Anh, ngôn ngữ Anh trường: ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Ngữ & Tin Học, ĐH Ngoại Thương, ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn.

Giáo viên tiếng Anh có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp và đạt nhiều thành tích, đang giảng dạy tại các trường Tiểu Học, THCS, THPT uy tín trên đại bàn TPHCM.

Không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có Tâm, có trách nhiệm lòng nhiệt huyết với công việc. Có thâm niên giảng dạy, kinh nghiệm trong quá trình kèm cặp học sinh. Kịp thời nắm bắt năng lực học tập cũng như tâm lí riêng của từng học sinh để đưa ra mức kiến thức và phương pháp sư phạm phù hợp nhất.

Phương pháp giảng dạy khoa học dễ hiểu, không tạo áp lực nặng nề từ đó gợi nên hứng thú học tập của học sinh với môn học này.

Vận dụng kịp thời những đổi mới của nền giáo dục hiện hành nhằm đảm bảo chất lượng học tập cao nhất.

Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng anh tài năng
Đội ngũ gia sư dạy Anh Văn tài năng

Sau khi học với gia sư dạy kèm anh Văn tại nhà bạn được gì:

 • Thành tích học tập tốt, đạt điểm cao trong các kỳ thi.
 • Tự tin sử dụng Anh Văn trong công việc, học tập.
 • Học phát âm chuẩn, ngữ điệu chuẩn, học cách dùng câu và tận dụng được các từ vững bạn đã học từ lâu mà chưa được áp dụng vào cuộc sống thực tế….
 • Hiểu thêm về văn hóa các nước.
 • Có đủ trình độ tham gia thi các chứng chỉ về Anh Văn.
 • Học sự tự tin và được truyền cảm hứng, niềm đam mê…đối với ngôn ngữ quốc tế này.
Gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà
Gia sư dạy kèm anh Văn tại nhà uy tín chất lượng

Gia sư Trí Tuệ Việt địa chỉ giới thiệu gia sư Anh Văn uy tín tại TPHCM:

Trung tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2 buổi trước khi dạy chính thức. Để đảm bảo chất lượng gia sư Anh Văn của trung tâm.

Gia sư tiếng anh khi đến giảng dạy phải xuất trình giấy giới thiệu của trung tâm, bằng cấp, thẻ sinh viên, giấy tờ tùy thân…

Bên trung tâm sẽ thường xuyên liên lạc với phụ huynh. Qua nhiều hình thức như gọi điện để lắng nghe những phản ánh của phụ huynh về tình hình học tập của con em, kịp thời giải quyết mọi bất cập xảy ra, đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình dạy và học.

Bạn có thể liên lạc ngay với Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt. Nơi cung ứng đội ngũ gia sư Anh Văn tại nhà uy tín chất lượng ở TPHCM. Chúng tôi cam kết đó sẽ là lựa chọn đúng đắn đem lại sự hài lòng cao nhất.

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà tphcm
Gia sư dạy anh Văn giỏi tận tâm tại TPHCM

Trung tâm nhận giới thiệu gia sư Anh Văn tại nhà tất cả các quận, huyện ở TPHCM.

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân. Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

Qúy phụ huynh/ học viên đang có nhu cầu cần tìm gia sư Anh Văn tại nhà TPHCM xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

HOTLINE : 0906801079 – 0932622625 ( Thầy Huy, Cô Oanh )

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt