Giải pháp tìm gia sư môn Sinh lớp 12 chất lượng ở TPHCM

Với những bạn đang có nhu cầu luyện thi Đại học chuyên ngành khoa học tự nhiên, ngoài các môn như Toán, Lý, Hóa thì môn Sinh học cũng rất quan trọng. Chính vì vậy, nhiều bậc phụ huynh thường có xu hướng tìm gia sư môn Sinh lớp 12 tại nhà cho con mình. Tuy nhiên, làm thế nào tuyển chọn được giáo viên hay sinh viên giỏi kèm riêng con? Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt xin phân tích đặc điểm của gia sư đảm bảo chất lượng cũng như đề xuất một trung tâm uy tín cho anh chị liên hệ.

1. Những kiến thức quan trọng của môn Sinh học lớp 12

Chương trình Sinh học lớp 12 là rất khó đối với học sinh bậc THPT, đòi hỏi các em tập trung cao độ, học đến đâu phải nắm chắc bài đến đó. Tuy nhiên, để tổng hợp lượng lớn kiến thức môn Sinh 12 sẽ mất rất nhiều thời gian, đặc biệt là những bạn chưa rõ bản chất. Vì vậy, các em cần hiểu sâu lý thuyết, làm nhiều bài tập và bố trí thời gian học hợp lý nhất.

Phần lý thuyết

Sinh học lớp 12 tập trung phần lớn vào Di truyền, Tiến hóa và Hệ sinh thái. Đây là những kiến thức chủ yếu trong các bài thi gần đây, trong đó gồm 21 câu hỏi trắc nghiệm về lý thuyết, tỉ lệ về nhận biết và thông hiểu sẽ chiếm 70%. Mục đích chính để phù hợp với tất cả học sinh và lấy đó làm cơ sở xét duyệt tốt nghiệp. Vì vậy, muốn đạt được kết quả cao khi làm bài thi, các em cần nắm chắc nội dung trên, đồng thời ôn luyện một số lý dạng của lớp 10 và 11.

Phần bài tập

Thông thường trong đề thi môn Sinh THPT Quốc gia, các câu hỏi vận dụng và vận dụng cao chỉ chiếm khoảng 30%, nhằm phân loại thí sinh xét tuyển đại học. Còn câu hỏi mang tính chất tính toán, học sinh cần tập trung vào các dạng bài tập liên quan đến cơ chế di truyền, biến dị và quy luật di truyền. Ngoài ra, học sinh cũng cần ôn luyện về di truyền quẩn thể và di truyền người, phần này tuy đơn giản nhưng em nào muốn đạt điểm số tuyệt đối không được bỏ qua.

Xem thêm: Gia sư dạy toán cấp 3 giỏi tại TPHCM

2. Kĩ năng cần thiết của gia sư môn Sinh lớp 12 tại nhà

Nền tảng kiến thức đầy đủ

Gia sư phải trang bị một nền tảng kiến thức tương đối đầy đủ và vững chắc. Do kèm tại nhà học viên không có hệ thống tài liệu phong phú để phục vụ cho việc giảng dạy của mình. Thêm vào đó, Sinh lớp 12 là môn học khó, bạn cần truyền đạt và giải đáp mọi thắc mắc cho học viên của mình.

Phương pháp giảng dạy tốt

Môn Sinh khá phức tạp và có sự kết nối giữa nhiều ngành khác nhau mà đề thi lại dưới hình thức trắc nghiệm. Chính vì vậy, gia sư cần phải có phương pháp giảng dạy tốt nhất, tránh tình trạng kiến thức dung nạp cho học sinh lan man, không đúng trọng tâm.

Nhiệt tình giúp đỡ học sinh

Gia sư cũng được coi như nghề giáo, nếu chỉ hoàn thành công việc của mình theo đúng trách nhiệm thì vẫn chưa đủ. Sự tận tâm của bạn sẽ truyền lửa giúp học sinh cố gắng và quyết tâm vượt khó, nhất là trong giai đoạn nước rút như lớp 12.

Được tuyển dụng bài bản

Thuê gia sư tại nhà luôn tiềm ẩn những nguy cơ kém chất lượng bởi phụ huynh khó xác minh được hồ sơ của họ. Tất nhiên không phải trường hợp nào cũng giúp con học tập và tiếp thu kiến thức hiệu quả. Bậc cha mẹ cần lựa chọn trung tâm uy tín, ngoài đảm bảo kiến thức chuyên môn còn được đổi ngay gia sư nếu không phù hợp với con mình.

Xem thêm: Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà TPHCM

3. Địa chỉ cung cấp gia sư kèm Sinh 12 chất lượng ở TPHCM

Gia Sư Tại Nhà Trí Tuệ Việt sở hữu đội ngũ giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi từ các trường THPT và đại học danh tiếng. Tất cả tạo nên một tập thể đông đảo, có tiềm lực sâu rộng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất về gia sư từ phụ huynh. Chúng tôi luôn hiểu rõ môn Sinh rất quan trọng với các em lớp 12 và tập trung thế mạnh vào phục vụ. Trung tâm cam kết bố trí phương án giảng dạy một cách đầy đủ, khoa học để gia sư có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Ngoài ra, Gia Sư Dạy Kèm Trí Tuệ Việt còn nhận kèm các môn quan trọng lớp 12 khác như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh… giúp bậc cha mẹ dễ dàng tìm gia sư cho con mình. Bên cạnh đó, chúng tôi miễn phí 100% dịch vụ tư vấn và giới thiệu gia sư trên địa bàn TPHCM, cùng 3 buổi khảo sát và kèm thử cho học sinh. Mọi thông tin về gia sư môn Sinh lớp 12 tại nhà, quý phụ huynh vui lòng liên hệ qua số Hotline trung tâm để được giải đáp chi tiết hơn nữa.

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công !

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net