Gia Sư Luyện Thi Đại Học Tại Nhà TPHCM

Bạn đang cần tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà tốt nhất cho con em bạn? Bạn muốn tìm gia sư luyện thi đại học khối A, A1, B, C, D…với các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh, Ngữ Văn…. Hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt để lựa chọn gia sư luyện thi đại học tốt nhất cho con bạn ngay hôm nay.

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt với đội ngũ gia sư luyện thi đại học chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, phương pháp sư phạm vững chắc sẽ giúp cho con của các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi đại học sắp tới.

gia sư luyện thi đại học
Gia sư luyện thi đại học tại nhà TPHCM

Gia sư ôn luyện thi đại học tại nhà giúp bạn điều gì?

+ Gia sư luyện thi đại học tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, đưa đón các em đi học các môn khác nhau.

+ Hình thức dạy kèm 1 thầy 1 trò giúp các em tập trung tối đa vào việc học. Ngoài ra cũng dễ dàng để thầy cô biết được điểm mạnh, điểm yếu của các em mà có chiến lược ôn thi phù hợp với trình độ của từng em sao cho đạt kết quả tốt nhất.

+ Với mỗi khối thi khác nhau, các em có thể có nhiều lựa chọn để tìm gia sư cho mình, có thể cho gia sư dạy gộp các môn, hoặc dạy riêng lẻ từng môn

+ Gia sư luyện thi đại học tùy theo từng khối thi mà có kế hoạch kiểm soát quá trình học tập của các em, điểu chỉnh thời gian và lượng kiến thức sao cho phù hợp mà không làm ảnh hưởng đến việc học trên trường của các em.

+ Gia sư ôn thi đại học tại nhà có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi sẽ có kinh nghiệm chọn lọc kiến thức chuẩn cho các em, có khả năng dự đoán được đề thi và giúp các em củng cố thêm nhiều phương pháp làm bài tập khác nhau.

gia sư luyện thi đại học
Gia sư luyện thi đại học tại nhà TPHCM

Đội ngũ gia sư luyện thi đại học tại nhà của Gia Sư Trí Tuệ Việt:

  • Giáo viên đứng lớp: họ tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. Đang công tác tại các trường THPT uy tín tại TPHCM và đã có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học.
  • Giáo viên tự do: đã tốt nghiệp đại học và đang giảng dạy tại các trung tâm luyện thi đại học.
  • Sinh viên Đại học: Đang học tại các trường Đại học như: Đại Học Sư Phạm, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Kinh Tế, Đại Học Y Dược, Đại Học Ngoại Thương,…đã có kinh nghiệm luyện thi đại học và có thành tích tốt trong học tập.

Nên tìm gia sư luyện thi đại học là giáo viên hay sinh viên?

Tùy theo yêu cầu, nguyện vọng của phụ huynh-học sinh, hay kinh tế của mỗi gia đình trung tâm sẽ tư vấn và báo giá học phí để phụ huynh tham khảo sao cho phù hợp nhất.

Bảng giá gia sư luyện thi đại học tại nhà TPHCM

Gia sư 2 buổi / tuần (tháng 8 buổi) 3 buổi / tuần (tháng 12 buổi)
Sinh viên giỏi 1.600.000 2.400.000
Giáo viên tự do 2.000.000 3.000.000
Giáo viên đứng lớp 2.400.000 3.600.000

Cách lựa chọn gia sư luyện thi đại học hiệu quả

Quá trình ôn thi chủ yếu là nỗ lực của học sinh nhưng ít bạn có đủ kiến thức nền tảng và phương pháp để ôn luyện một mình. Gia sư luyện thi đại học tại nhà là sự lựa chọn phù hợp nhất để nâng cao kết quả học tập của các em. Gia Sư Trí Tuệ Việt sẽ cung cấp nguồn gia sư luyện thi đại học giàu kinh nghiệm cho học sinh cuối cấp, cụ thể như sau:

Gia sư chuyên nghiệp có chuyên môn giảng dạy cao tại các trường đại học. Nắm rõ cấu trúc đề, dạng bài tập thường gặp, sẽ hệ thống và hỗ trợ các em tiện ích trong quá trinh ôn luyện.

  • Nhiều phương pháp và mẹo hay để làm bài tập dựa trên kinh nghiệm luyện thi nhiều năm.
  • Học tập và ôn luyện cùng học sinh, giải tỏa căng thẳng, động viên cho các em cố gắng hơn.
  • Với uy tín chất lượng của trung tâm được khẳng định qua nhiều năm hỗ trợ luyện thi đại học.

Địa chỉ cung cấp gia sư luyện thi đại học chất lượng ở TPHCM

Gia Sư Trí Tuệ Việt sở hữu đội ngũ giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi từ các trường đại học danh tiếng. Tất cả tạo nên một tập thể đông đảo, có tiềm lực sâu rộng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất về gia sư từ phụ huynh. Trung tâm cam kết bố trí phương án giảng dạy một cách đầy đủ, khoa học để gia sư luyện thi đại học có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Trung tâm miễn phí 100% dịch vụ tư vấn và giới thiệu gia sư luyện thi đại học trên địa bàn TPHCM, cùng 2 buổi khảo sát và kèm thử cho học sinh. Mọi thông tin về gia sư luyện thi đại học tại nhà, quý phụ huynh vui lòng liên hệ qua số Hotline trung tâm để được giải đáp chi tiết hơn nữa.

Kết luận:

Luyện thi đại học sẽ không quá khó khăn nếu các em học sinh có phương pháp ôn luyện hiệu quả cùng mẹo hay làm bài thi. Với nhiều năm hỗ trợ ôn thi đại học, Gia Sư Dạy Kèm Trí Tuệ Việt luôn đảm bảo và cam kết chất lượng đảm bảo các sĩ tử có đủ kiến thức để tư tin bước vào kỳ thi, phụ huynh cũng sẽ an tâm hơn khi con em mình được rèn luyện và ôn tập với những gia sư dạy kèm tại nhà tốt nhất.

gia sư trí tuệ việt
Gia sư luyện thi đại học giỏi, uy tín tại TPHCM

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà TPHCM xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Điện Thoại : 0906801079 – 0932622625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Trả lời