Gia Sư Luyện Thi Đại Học Tại Nhà TPHCM (Học Phí Ôn Thi Đại Học)

Gia Sư Luyện Thi Đại học Tại Nhà – Gia Sư Giỏi, Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Bạn đang tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà tốt nhất cho con em bạn? Bạn muốn tìm gia sư ôn thi đại học khối A, A1, B, C, D…với các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng anh, Văn, Sử, Địa và các môn năng khiếu. Hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt để lựa chọn gia sư luyện thi đại học tốt nhất cho con bạn ngay hôm nay.

gia sư luyện thi đại học

Gia sư luyện thi đại học uy tín tại tphcm

Kì thi đại học là đề tài được nhắc đến nhiều nhất trong các chủ đề giáo dục hiện nay. Không chỉ các em học sinh lo lắng ôn thi cho kì thi sắp đến đạt kết quả tốt. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng lo lắng và dõi theo từng giai đoạn ôn thi của các em.

Vì vậy mà các bậc phụ huynh tìm đến dịch vụ gia sư để tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà cho con em mình.

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt với đội ngũ gia sư luyện thi đại học chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, phương pháp sư phạm vững chắc sẽ giúp cho con của các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi đại học sắp tới.

Dưới sự dẫn dắt, kiểm tra đầu vào và hỗ trợ phương pháp giảng dạy của Thầy Dũng với 20 năm kinh nghiệm luyện thi đại học. Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm gửi gắm việc học của con em mình.

gia sư luyện thi đại học

Gia sư luyện thi đại học uy tín tại tphcm

Gia sư ôn luyện thi đại học tại nhà giúp bạn điều gì?

+ Gia sư luyện thi đại học tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, đưa đón các em đi học các môn khác nhau.

+ Hình thức dạy kèm 1 thầy 1 trò giúp các em tập trung tối đa vào việc học. Ngoài ra cũng dễ dàng để thầy cô biết được điểm mạnh, điểm yếu của các em mà có chiến lược ôn thi phù hợp với trình độ của từng em sao cho đạt kết quả tốt nhất.

+ Với mỗi khối thi khác nhau, các em có thể có nhiều lựa chọn để tìm gia sư cho mình, có thể cho gia sư dạy gộp các môn, hoặc dạy riêng lẻ từng môn

+ Gia sư luyện thi đại học tùy theo từng khối thi mà có kế hoạch kiểm soát quá trình học tập của các em, điểu chỉnh thời gian và lượng kiến thức sao cho phù hợp mà không làm ảnh hưởng đến việc học trên trường của các em.

+ Gia sư ôn thi đại học tại nhà có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi sẽ có kinh nghiệm chọn lọc kiến thức chuẩn cho các em, có khả năng dự đoán được đề thi và giúp các em củng cố thêm nhiều phương pháp làm bài tập khác nhau.

gia sư luyện thi đại học

Gia sư luyện thi đại học tại nhà

Đội ngũ gia sư luyện thi đại học tại nhà của Gia Sư Trí Tuệ Việt:

√  Giáo viên: họ tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. Đang công tác tại các trường THPT tại TPHCM và đã có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học.

√  Giáo viên tự do: đã tốt nghiệp đại học và đang giảng dạy tại các trung tâm luyện thi đại học.

√  Sinh viên: Đang học tại các trường Đại học như: Đại Học Sư Phạm, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Kinh Tế, Đại Học Y Dược, Đại Học Ngoại Thương,…đã có kinh nghiệm luyện thi đại học và có thành tích tốt trong học tập.

Nên tìm gia sư ôn thi đại học là giáo viên hay sinh viên?

Tùy theo yêu cầu, nguyện vọng của phụ huynh-học sinh, hay kinh tế của mỗi gia đình trung tâm sẽ tư vấn và báo giá học phí để phụ huynh tham khảo sao cho phù hợp nhất.

DỊCH VỤ GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC TẤT CÁC CÁC MÔN KHỐI A,A1,B,C,D

– Gia sư ôn luyện thi đại học môn toán.
– Gia sư ôn luyện thi đại học môn lý.
– Gia sư ôn luyện thi đại học môn hóa.
– Gia sư ôn luyện thi đại học môn tiếng Anh.
– Gia sư ôn luyện thi đại học môn sinh.
– Gia sư ôn luyện thi đại học môn văn.

Bảng giá gia sư Luyện Thi Đại Học Tại Nhà TPHCM

Gia sư2 buổi / tuần (tháng 8 buổi)3 buổi / tuần (tháng 12 buổi)
Sinh viên giỏi1.600.0002.400.000
Giáo viên2.400.0003.600.000

gia sư luyện thi đại học

Gia sư luyện thi đại học tại nhà tphcm

Trung tâm nhận giới thiệu gia sư luyện thi đại học tại nhà tất cả các quận, huyện ở TPHCM.

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà xin liên hệ:
TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM
HOTLINE : 0906 801 079 – 0932 622 625 ( Thầy Huy, Cô Oanh )

Bảng giá học phi gia sư

Trả lời