Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Anh Tại TPHCM

Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà TPHCM , Giáo Viên Giỏi, Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Bạn đang cần tìm giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà ở TPHCM? Hãy liên hệ với Gia Sư Trí Tuệ Việt để được tư vấn về giáo viên tiếng anh tại nhà tốt nhất ngay hôm nay.

Trung Tâm Gia sư Trí Tuệ Việt hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giới thiệu giáo viên dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM. Với đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với đầy đủ kỹ năng chuyên môn và trình độ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng anh tại nhà của quý PHHS.

Trung tâm chuyên cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng anh tại nhà cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, Luyện Thi Đại Học, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS..Là địa chỉ uy tín, tin cậy để quý Phụ huynh gửi gắm việc học tập của con em mình.

Giáo viên dạy kèm tiếng anh tại nhà ở TPHCM
Giáo viên dạy kèm tiếng anh tại nhà ở TPHCM

Nhu cầu cần tìm giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà ở TPHCM.

Đối với Việt Nam, một đất nước đang đứng trên đà phát triển, mở rộng cánh cửa toàn cầu hoá, chúng ta càng thấy rõ tầm quan trọng trong việc học tiếng Anh. Với các bạn học sinh, sinh viên, những thế hệ tương lai của đất nước, việc học tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

 • Bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm nhưng tiếng Anh của bạn chưa thỏa mãn những yêu cầu của bản thân. Vì vậy, bạn nên tìm một người giáo viên tiếng Anh tại nhà riêng cho mình để học tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Bạn không giỏi Tiếng Anh, một mình bạn không thể tìm cho mình được một phương pháp học tập phù hợp nên không thể cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân. Vì vậy, một Giáo viên dạy kèm tiếng Anh giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy học, thành thạo tiếng Anh, có phương pháp dạy học hiệu quả thì Tiếng Anh sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa.
 • Bạn là phụ huynh muốn tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà cho con vì không có nhiều thời gian đưa đón đến các trung tâm cũng như kiểm tra trình độ của con. Một người gia sư tiếng anh giỏi sẽ giúp bạn kèm cặp các bé trong quá trình học tập cũng như cải thiện khả năng Tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.
Giáo viên tiếng anh tại nhà tphcm
Giáo viên dạy kèm tiếng anh tại TPHCM uy tín

HỌC TỐT VỚI GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TẠI GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT.

Đối với nhiều học sinh và những người đi làm không có nhiều thời gian rảnh trong ngày, lựa chọn giáo viên dạy kèm tiếng anh tại nhà là một trong những phương án tiết kiệm thời gian và sức lực. Nếu chỉ có đúng 2 hoặc 3 tiếng rảnh trong ngày thì thời gian đi lại cũng làm bạn thêm bận rộn, chưa kể đến sự lo lắng về an toàn của phụ huynh đối với các em học sinh khi phải đi học thêm buổi tối. Học giáo viên dạy kèm tiếng anh tại nhà cũng giúp bố mẹ quản lý con em của mình tốt hơn. Bất cứ thời gian nào trong ngày cũng có thể biến thành thời gian học Tiếng Anh.

Và điều quan trọng nhất mà rất nhiều người lựa chọn hình thức giáo viên dạy kèm Tiếng Anh tại nhà chính là kết quả học tập cao hơn so với các phương pháp khác. Dù ở bất cứ trình độ nào, giáo viên tiếng anh tại nhà cũng có thể soạn ra được chương trình phù hợp, không phải theo trình độ của người khác khi học với nhiều người.

Một thầy, một trò có thể đem lại những tiến bộ rõ rệt và bất cứ kiền thức nào bạn băn khoăn đều có thể được giải đáp trong một buổi học.

 

giao vien day kem tieng anh tai nha tphcm
Giáo viên dạy kèm tiếng anh uy tín chất lượng

DỊCH VỤ GIÁO VIÊN DẠY KÈM TIẾNG ANH TẠI NHÀ TPHCM:

 • Giáo viên dạy kèm tiếng Anh giao tiếp cho học sinh, sinh viên, người đi làm.
 • Giáo viên dạy kèm tiếng Anh cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.
 • Giáo viên dạy kèm tiếng Anh chuyên luyện thi chuyển cấp lớp 10, luyện thi Đại Học, Tốt Nghiệp.
 • Giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp Du lịch, Xuất khẩu lao động.
 • Giáo viên tiếng Anh cho người chuẩn bị Phỏng vấn xin việc làm.
 • Giáo viên dạy kèm tiếng Anh cho người mất gốc.
 • Giáo viên tiếng Anh luyện thi các chứng chỉ như: Starters, Movers, Flyers….. TOEIC TOEFL, IELTS…
 • Giáo viên tiếng Anh cho các em trường quốc tế.

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Giáo viên tiếng anh tại nhà tphcm
Giáo viên dạy kèm tiếng anh tại nhà giỏi uy tín

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt địa chỉ cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Anh uy tín tại TPHCM?

Với hơn mười năm trong sự nghiệp “trồng người”, trung tâm Trí Tuệ Việt không ngừng phấn đấu và chọn lọc để sở hữu một đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín trên toàn thành.

 • Đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Anh được đào tạo từ các trường đại học top đầu trong ngành Sư phạm Tiếng Anh.
 • Sự chuyên nghiệp trong tác phong và vững vàng về kiến thức là tiêu chí hàng đầu được trung tâm đặt ra để chọn lọc, vì vậy phụ huynh hoàn toàn yên tâm.
 • Sự tận tâm trong việc nhìn nhận và thấu hiểu tâm lý học sinh cũng là mục tiêu trung tâm hướng đến nhằm đạt hiệu quả học tập và giảng dạy cao nhất.
 • Các kĩ năng sử dụng tiếng Anh thường xuyên được giáo viên kiểm tra, đánh giá để kịp thời chấn chỉnh những điểm yếu và phát huy những điểm mạnh của học sinh.
 • Thời gian học tập ở mỗi buổi luôn được đảm bảo và phân bố hợp lí cho các kĩ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.
 • Quá trình học cùng gia sư sẽ theo sát và mở rộng từ chương trình học trên lớp. Vì vậy, các em luôn được đảm bảo theo kịp bài học.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đầu tư từ kiến thức, phương pháp đến dụng cụ dạy học, trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt một lần nữa xin đảm bảo với quý phụ huynh về chất lượng phục vụ mà trung tâm mang lại.

Giáo viên tiếng anh tại nhà tphcm
Giáo viên dạy kèm tiếng anh tại TPHCM

SAU KHI HỌC VỚI GIÁO VIÊN DẠY KÈM TIẾNG ANH TẠI NHÀ BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ: 

 • Thành tích học tập tốt, đạt điểm cao trong các kỳ thi.
 • Tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc, học tập.
 • Học phát âm chuẩn, ngữ điệu chuẩn, học cách dùng câu và tận dụng được các từ vững bạn đã học từ lâu mà chưa được áp dụng vào cuộc sống thực tế….
 • Hiểu thêm về văn hóa các nước.
 • Có đủ trình độ tham gia thi các chứng chỉ về tiếng Anh.
 • Học sự tự tin và được truyền cảm hứng, niềm đam mê…đối với ngôn ngữ quốc tế này

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về giáo viên dạy kèm Tiếng Anh tại nhà, quý phụ huynh hãy liên hệ với trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt để được giải đáp và tư vấn.

Giáo viên Tiếng Anh tại nhà uy tín chất lượng
Giáo viên Tiếng Anh tại nhà uy tín chất lượng

Trung tâm nhận giới thiệu giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà tất cả các quận, huyện tại TPHCM:

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân. Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Qúy phụ huynh/ học viên đang có nhu cầu cần tìm giáo viên dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TPHCM
HOTLINE : 090 801079 – 0932622625 ( Thầy Huy, Cô Oanh )

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt

Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan:

Phương pháp học tiếng anh hiệu quả

Bí quyết giỏi môn tiếng anh

Cách dạy tiếng anh cho trẻ lớp 1