Gia Sư Dạy Kèm Hóa Tại Nhà TPHCM

Gia Sư Hóa Tại Nhà Giỏi – Uy Tín, Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Tại TPHCM

Chỉ xuất hiện ở khối lớp 8, 9, 10, 11 và 12 – Hóa học là một môn khoa học tự nhiên “Mọi lý thuyết trong Hóa học đều phải được chứng minh bằng thí nghiệm hoặc thực tế”. Không có lửa nhưng vẫn có khói, sẽ thuyết phục bởi  NH3 + HCl → NH4Cl  phản ứng tạo ra khói trắng bay lên mà không cần tới lửa. Nghe có vẻ thú vị và hấp dẫn!

Thế nhưng khách quan mà nói, thứ nhất, Hóa được đánh giá là môn học vô cùng phức tạp với lý thuyết mang tính hàn lâm, cùng với hàng ngàn phản ứng hóa học. Thứ hai, điều kiện thực hành thí nghiệm tại các trường Trung học còn hạn chế, nên tiết Hóa trở nên khá nhàm chán. Cuối cùng, vị trí môn Hóa chiếm ưu thế trong các ban ngành thi đại học: Khối A (Toán, Lý, Hóa); khối B (Toán, Hóa, Sinh); khối D07 (Toán, Hóa, Anh),…Tất cả các lý do trên càng khắc sâu nỗi ám ảnh “Hóa học”.

Quý phụ huynh đang đau đầu khi tìm giải pháp hỗ trợ việc học cho con? Can thiệp kịp thời, để hạn chế tình trạng mất căn bản môn Hóa thì hãy thuê ngay cho trẻ  một Gia sư Hóa dạy kèm tại nhà. Học tốt Hóa sẽ dẫn dắt trẻ đến con đường sự nghiệp đầy hứa hẹn.

Dưới đây, Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt xin được chia sẻ một số thông tin bổ ích đến phụ huynh và các em học sinh giúp hình dung cụ thể hơn về bộ môn Hóa học.

Gia sư Hóa dạy kèm tại nhà ở TPHCM
Gia sư Hóa, Dạy kèm Hóa tại nhà ở TPHCM

Mục tiêu giáo dục của môn Hóa ở các cấp học.

Về nội dung giáo dục, chương trình môn hóa học gồm 3 mạch nội dung cốt lõi: kiến thức cơ sở hóa học chung, kiến thức hóa học vô cơ và kiến thức hóa học hữu cơ.

 • Kiến thức về hóa học cung cấp cho học sinh những cơ sở khoa học: khái niệm, định luật, định lý, lý thuyết về hợp chất vô cơ, hữu cơ và thế giới vật chất (thuyết cấu tạo nguyên tử, phân tử). Nắm cơ chế hoạt động (liên kết hóa học), phản ứng hóa học (điều kiện phản ứng, cân bằng hóa học, hóa trị, phân loại phản ứng), để giải thích các hiện tượng trong tự nhiên và cuộc sống. Phát triển năng lực nhận thức – học sinh biết ăn uống khoa học, vệ sinh, giữ gìn sức khỏe. Đều xoay quanh các định luật hóa học cơ bản (định luật Bảo toàn khối lượng, định luật Tuần hoàn các nguyên tố hóa học, định luật Avogadro).
 • Kỹ năng nghiên cứu quy luật hóa học: kỹ năng thao tác với các chất và dụng cụ, thiết bị; kỹ năng quan sát và giải thích hiện tượng; kỹ năng vận dụng hóa học trong sản xuất, đời sống thực tiễn; kỹ năng giải các bài toán hóa học.

Có thể thấy, với phương pháp học máy móc, ghi nhớ lý thuyết tạm thời nhằm đối phó trong các tiết học Hóa khô khan, là vô cùng nguy hiểm và dẫn đến tình trạng mất gốc môn Hóa trầm trọng. Phải hiểu rõ quy luật phản ứng và tư duy logic mới chinh phục được môn học “khó nhằng” này.

Gia sư Hóa, Dạy kèm Hóa tại nhà ở TPHCM
Gia sư Hóa, Dạy kèm Hóa tại nhà ở TPHCM

Những thách thức học sinh thường đối mặt khi học môn Hóa.

 • Hóa học là ngành học lớn, đồng nghĩa với dung lượng lý thuyết, phương trình phản ứng và bài toán về hóa học rất lớn.
 • Phân phối chương trình môn Hóa là 70 tiết/ năm học, mỗi tiết học chỉ vỏn vẹn 45 phút, không đủ thời gian để giáo viên truyền đạt đầy đủ kiến thức, cũng như giải đáp các thắc mắc cho học sinh.
 • Tích hợp liên môn, vận dụng qua lại kiến thức giữa các môn: Toán học (cân bằng, giải toán), Vật lý (quang học, nhiệt động lực học), Sinh học (sản xuất thuốc, biến đổi hóa học), địa chất và môi trường (biến đổi khí hậu, địa hình giải thích về mặt hóa học).
 • Tiếp cận với môn Hóa khá muộn (lớp 8), dẫn đến tâm lý chủ quan từ phía học sinh, thiếu tập trung, không chú ý nghe giảng ở những bài học lý thuyết căn bản, sẽ bị “chồng chất” kiến thức, khiến các em chán nản và áp lực về sau.
 • Học sai phương pháp, rối trí khi chưa có sự hướng dẫn kỹ năng tư duy các quy luật hóa học logic, ghi nhớ khoa học, chưa hiểu sâu bản chất.

Chính vì lẽ đó, Gia sư Hóa dạy kèm tại nhà luôn là sự lựa chọn tối ưu, giúp các em chấm dứt những khó khăn trên. Biến việc học Hóa trở nên nhẹ nhàng hơn.

Gia sư Hóa, Dạy kèm Hóa tại nhà ở TPHCM
Gia sư Hóa, Dạy kèm Hóa tại nhà ở TPHCM

Nên tìm gia sư Hóa dạy kèm riêng hay gia sư dạy kết hợp 3 môn Toán, Lý và Hóa?

Để tìm được câu trả lời cho câu hỏi trên, quan trọng nhất vẫn phụ thuộc vào lực học và lắng nghe xem các con đang cần gì?

 • Gia sư Hóa dạy “1 kèm 1” tại nhà.

Quý phụ huynh chắc chắn là người hiểu rõ lực học của con em mình nhất, ba mẹ nhận thấy con đang lười, sợ học Hóa hay điểm Hóa không mấy khả quan. Điều cần làm ngay lúc này, chính là chú trọng khắc phục lỗ hổng kiến thức. Với 3 buổi/ tuần, việc thuê Gia sư Hóa giỏi dạy kèm riêng, với kinh nghiệm chuyên ngành Hóa học đi đúng trọng tâm, sẽ hỗ trợ học sinh từng bước tháo gỡ khó khăn. Bắt đầu, gia sư Hóa sẽ xây dựng lại hệ thống kiến thức nền, giải đáp những băn khoăn. Tiếp sau đó, gia sư giới thiệu dần các dạng bài tập nâng cao, đảm bảo tiến bộ nhanh chóng.

 • Gia sư dạy kết hợp 3 môn Toán, Lý và Hóa.

Ưu điểm của lựa chọn này là chi phí sẽ tiết kiệm hơn khi thuê 3 gia sư riêng. Nhưng đổi lại thời gian học từng môn phải ngắn lại và chất lượng tiết học hiệu quả sẽ không cao. Khi đảm nhận phụ trách dạy kèm các môn: Toán, Lý, Hóa thì đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà sắp xếp dàn trải thời gian, để học sinh có thể lĩnh hội kiến thức cả 3 môn nhiều nhất có thể. Giải pháp hoàn hảo đối với học viên có lực học tốt, ý thức học tập và học đều ở các môn.

Gia sư Hóa, Dạy kèm Hóa tại nhà ở TPHCM
Gia sư Hóa, Dạy kèm Hóa tại nhà ở TPHCM

Kinh nghiệm lựa chọn gia sư Hóa tại nhà phù hợp cho con – hỗ trợ học tập hiệu quả.

 • Chủ động đưa ra những yêu cầu mong muốn (giới tính, chuyên môn, thời gian học) để phía trung tâm tìm gia sư phù hợp nhất.
 • Cung cấp thông tin về năng lực, tính cách của học sinh để gia sư nắm bắt tình hình.
 • Lưu ý kiểm tra thông tin của giáo viên/ sinh viên từ trung tâm gửi đến như: thẻ SV, bằng cấp, bảng điểm,…
 • Trao đổi quy tắc làm việc với gia sư: (cả gia sư và học sinh) không sử dụng điện thoại, làm việc riêng trong giờ học đảm bảo sự tập trung tối đa.
 • Trong buổi học thử, phụ huynh quan sát khả năng tuyền đạt, phương pháp giảng dạy…xem có phù hợp hay không.
 • Cân nhắc lựa chọn gia sư dạy kèm Hóa là giáo viên hoặc sinh viên phù hợp với trình độ của con trẻ.

 Chúng tôi hiểu được rằng tâm lý bậc làm cha, làm mẹ luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con! Đồng cảm với những lo lắng đó, trung tâm cam kết tính chuyên nghiệp và kết quả tiến bộ của học sinh sẽ xứng đáng với mức học phí mà phụ huynh đã bỏ ra.

Xem thêm: Học phí gia sư tại nhà ở TPHCM

Gia sư Hóa, Dạy kèm Hóa tại nhà ở TPHCM
Gia sư Hóa, Dạy kèm Hóa tại nhà ở TPHCM

Gia sư Trí Tuệ Việt địa chỉ giới thiệu Gia sư Hóa dạy kèm tại nhà giỏi, uy tín và chuyên nghiệp ở TPHCM.

Tự tin là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực gia sư, Gia sư Trí Tuệ Việt luôn nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày. Tạo dựng uy tín nhận được sự tin tưởng từ đông đảo quý phụ huynh. Sẵn sàng đồng hành trên con đường học vấn của các em, chinh phục thành công môn Hóa học.

*Điểm nổi bật của Gia sư Trí Tuệ Việt – hệ thống dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp:

 • 100% gia sư Hóa tại trung tâm đều phải trải qua quy trình phỏng vấn nghiêm ngặt, cung cấp lý lịch minh bạch, nhân cách tốt.
 • Trung tâm ưu tiên tuyển chọn giáo viên/ giảng viên có kinh nghiệm dạy kèm Hóa dày dặn, thuộc chuyên ngành Hóa đang đứng lớp tại các trường THCS và THPT tại Tp.HCM, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy.
 • Sinh viên chuyên ngành sư phạm Toán – Lý – Hóa có điểm đầu vào cao, có kỹ năng sư phạm, đến từ các trường ĐH danh tiếng về giáo dục: ĐH Sư phạm, ĐH Sài Gòn, ĐH Y dược, ĐH Khoa học & Tự nhiên, ĐH Kinh tế,…
 • Đội ngũ gia sư Hóa được đào tạo tác phong chuyên nghiệp: đúng giờ, tận tâm, không giấu nghề, cập nhật tình hình học tập thường xuyên đến cha mẹ HS,…
 • Gia sư Hóa bên trung tâm chúng tôi luôn xây dựng lộ trình học tập tối ưu, tinh thần trách nhiệm cao.
 • Tư vấn miễn phí và tìm gia sư nhanh chóng, sau khi nhận được yêu cầu từ phụ huynh 1 – 2 ngày.
 • Miễn phí học thử 1 – 2 buổi dành cho học viên.
 • Thay đổi gia sư khác nếu không có sự đồng thuận từ PH – HS.
 • Cung cấp dịch vụ gia sư Hóa tại nhà đa dạng, chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu của PH.
Gia sư Hóa, Dạy kèm Hóa tại nhà ở TPHCM
Gia sư Hóa, Dạy kèm Hóa tại nhà ở TPHCM

Trung tâm nhận giới thiệu gia sư Hóa dạy kèm tại nhà tất cả các quận, huyện ở TPHCM.

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân. Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư Hóa tại nhà ở TPHCM xin liên hệ:
TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TPHCM
HOTLINE : 0906801079 – 0932622625 ( Thầy Huy, Cô Oanh )

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net