Gia Sư Dạy Kèm Toán Tại Nhà TPHCM

Gia sư Toán tại Nhà Giỏi – Uy Tín, Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Tại TPHCM

Toán học – môn khoa học “xương sống” trong hệ thống giáo dục nói riêng, trong các lĩnh vực đời sống nói chung. Không những gắn liền 12 năm học phổ thông, kể cả trẻ mầm non, người trưởng thành, hay bất cứ ai trên toàn thế giới cũng đều sử dụng Toán như một công cụ thiết yếu. Toán học luôn giữ vị trí tiên quyết trong mọi kỳ thi quan trọng, học tốt Toán là ưu thế, là nền tảng để học tốt các môn học còn lại và có một tương lai tươi sáng.

Đây chính là môn thể thao vua, tôi luyện đầu óc linh hoạt, xử lý vấn đề nhạy bén, tư duy phản biện logic… Đặc biệt, với sự bùng nổ công nghệ trong kỷ nguyên số, Toán học càng nắm một vai trò then chốt: Hệ thống Big Data, Trí tuệ nhân tạo, phát triển những công nghệ mới … đều cần xử lý bằng thuật toán. Học Toán không cần học thuộc quá nhiều lý thuyết và các hệ quả, nhưng luôn là môn học khiến học sinh e ngại nhất.

Bậc làm cha, làm mẹ luôn có tầm nhìn xa, dồn hết tâm sức đầu tư cho con trẻ với mong muốn con học tốt môn Toán. Dù đã nỗ lực, thế nhưng kết quả Toán của các bé không mấy khả quan, cần cải thiện tình trạng này? Gia sư Toán dạy kèm tại nhà, chính là giải pháp khả thi được đông đảo quý phụ huynh ưu ái lựa chọn. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt xin chia sẻ kinh nghiệm học Toán đạt hiệu quả và các tiêu chí để tìm 1 gia sư Toán dạy kèm tại nhà phù hợp nhất cho các bé.

Gia sư toán giỏi tại TPHCM, dạy kèm toán tại nhà
Gia sư toán giỏi tại TPHCM, dạy kèm toán tại nhà

Vị thế quan trọng của Toán học trong giáo dục, hình thành nhân cách và vận dụng vào thực tiễn.

Trong suốt chặng đường lịch sử, phát minh ra toán học đã khẳng định trí tuệ đỉnh cao của nhân loại. Chỉ duy nhất Toán là “tiếng nói chung” của tất cả các quốc gia trên thế giới, trong khi chúng ta khác nhau về ngôn ngữ, văn hóa… Khối tri thức Toán là chiếc vé thông hành để trẻ không bị “tụt hậu”’ trong thời đại số như hiện nay.

Chương trình môn Toán trung bình 4 – 5 tiết/ tuần, được xây dựng dựa trên quan điểm “đồng tâm xoắn ốc” (đồng tâm, mở rộng và nâng cao dần), xoay quanh 3 mạch kiến thức cốt lõi: (1) Số, Đại số và Một số yếu tố giải tích; (2) Hình học và Đo lường; (3)Thống kê và Xác suất.

Vì sao lại nói Toán là môn học trung tâm? Ở các cấp học (Tiểu học, THCS, THPT), môn Toán quyết định đến kết quả xếp loại học lực của các em (nếu môn Toán bị khống chế). Ở các kì thi chuyển cấp, thi đại học Toán luôn là môn được nhân hệ số 2. Mặt khác, môn học này góp mặt trong rất nhiều tổ hợp môn quan trọng:

Ban A00: Toán – Lý – Hóa

Ban A01: Toán – Lý – Anh

Ban B00: Toán – Hóa – Sinh

Ban C02: Văn – Toán – Hóa

Ban D01: Toán – Văn – Anh

Việc học toán cho phép chúng ta phát triển khả năng phân tích logic, đức tính cẩn thận, tỉ mỉ, từ đó nhận diện tránh các rủi ro mang lại bởi những nhầm lẫn hay thao túng thông tin ngoài xã hội.

Gia sư toán giỏi tại TPHCM, dạy kèm toán tại nhà
Gia sư toán giỏi tại TPHCM, dạy kèm toán tại nhà

Khi nào nên tìm gia sư Toán dạy kèm tại nhà cho con?

Để trả lời được câu hỏi trên, còn phụ thuộc vào tốc độ tiếp thu của các bé và nhu cầu học Toán ở từng lứa tuổi là khác nhau. Bản chất của Toán học khá đa chiều, có học sinh cho rằng Toán là môn dễ nhất, bên cạnh đó, số đông học sinh lại đánh giá Toán – vô cùng phức tạp, xuất phát từ một số nguyên nhân như:

 • Mất căn bản Toán ở các lớp học dưới, dẫn đến kỹ năng tính toán kém, mai một khả năng tư duy và thiếu tự tin. Nhiệm vụ gia sư Toán tại nhà sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, củng cố từ kiến thức nền cơ bản nhất, sau đó cho học sinh tiếp xúc dần với những dạng toán nâng cao.
 • 45 phút/ tiết học là quá ít, cộng vào đó, phương pháp giảng dạy của giáo viên Toán trên lớp chưa phù hợp với các bé, học mãi vẫn chưa tiến bộ.
 • Những giờ học Toán thường khô khan, thiếu sinh động và hấp dẫn. Dần khiến các em sẽ chán sợ học môn Toán, không thèm làm bài tập và … đã kém lại càng kém hơn. Đội ngũ gia sư Toán dạy kèm tại nhà được đào tạo áp dụng những hình thức học kích thích, tránh sự đơn điệu và tẻ nhạt (câu đố, trò chơi…)
 • Ba mẹ quá bận rộn lo toan công việc, bé có xu hướng tìm đến các bạn cùng lớp để chia sẻ, từ đó sợ bạn bè rủ rê. Nếu có gia sư Toán tại nhà, lắng nghe những tâm tư và cho lời khuyên, trao đổi với phụ huynh để tìm cách giải quyết kịp thời, dễ dàng quản lý con.
Gia sư toán giỏi tại TPHCM, dạy kèm toán tại nhà
 Gia sư Toán tai TPHCM

Tiêu chí đánh giá một gia sư Toán tại nhà giỏi – hỗ trợ học Toán hiệu quả nhanh chóng.

 • Biết phát huy những điểm mạnh ở học viên, khuyến khích và thu hút sự hứng thú ở trẻ, đồng thời giúp trẻ phát triển tư duy rõ ràng. Gia sư Toán ưu tiên việc “chơi” toán ở cấp Tiểu học và việc “học” toán ở cấp học lớn hơn.
 • Chuẩn bị tài liệu, giáo án chi tiết trong mỗi buổi dạy, nghiêm túc giảng dạy.
 • Tác phong sư phạm chuyên nghiệp: trang phục gọn gàng, giờ giấc đúng hẹn, giao tiếp mẫu mực, nhân cách tốt.
 • Khả năng truyền đạt hiệu quả, đảm bảo học viên tiếp thu tốt kiến thức Toán học, tiến bộ nhanh chóng.
 • Các em sẽ có cơ hội nghề nghiệp tốt bằng con đường giáo dục, nên việc tạo được động lực yêu thích Toán học là điều vô cùng cần thiết. Gia sư Toán bắt buộc phải truyền cảm hứng đam mê học Toán cho học sinh.
 • Chia sẻ bí kíp làm bài khi đi thi để đạt điểm tối đa, cách bấm máy tính, tính nhanh…Chú trọng hướng dẫn những lỗi sai dễ mắc phải khi làm bài tập Toán.
 • Có thể dạy kết hợp 3 môn tổ hợp tự nhiên: Toán – Lý – Hóa, hỗ trợ học sinh khi cần và bởi kiến thức ở 3 môn này liên kết chặt chẽ với nhau.
 • Bên phía gia sư Toán và gia đình học sinh đồng nhất phương pháp dạy học tối ưu, tạo được không khí học tập thoải mái, nhẹ nhàng tiếp thu. Tuyệt đối không “nhồi nhét” kiến thức, chạy bài với chương trình học trên lớp.
Gia sư toán giỏi tại TPHCM, dạy kèm toán tại nhà
Gia sư toán giỏi tại TPHCM, dạy kèm toán tại nhà

Kinh nghiệm giúp quý phụ huynh lựa chọn gia sư dạy kèm môn Toán phù hợp cho bé.

Anh/ chị chưa tự tin khả năng truyền đạt kiến thức của mình hoặc lo lắng về kiến thức Toán của con, thì nên tìm gia sư Toán giỏi đảm bảo chuyên môn tốt hơn. Thế nhưng để quyết định thuê gia sư hay giáo viên còn phải phụ thuộc vào lực học, điều kiện kinh tế của gia đình.

 • Gia sư Toán là giáo viên.

Bé thiếu khả năng tự học, còn ham chơi, tính cách ngang bướng và bị mất căn bản Toán trầm trọng. Buộc gia sư Toán dạy kèm phải là giáo viên, hết sức kiên nhẫn, am hiểu tâm lý lứa tuổi và có kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp mới có thể giúp trẻ từng bước tháo gỡ khó khăn và bồi dưỡng nhân cách toàn diện. Nghe đến giáo viên ắt hẳn cha mẹ luôn yên tâm hơn, giàu kinh nghiệm giảng dạy trẻ.

 • Gia sư Toán là sinh viên giỏi.

Lực học tốt, đã nắm vững kiến thức Toán nền, sẵn có ý thức học tập, ham học hỏi nhưng cần người theo sát, phát huy tiềm năng trong các em hơn nữa. Phụ huynh nên lựa chọn gia sư Toán tại nhà có kinh nghiệm. Sẽ tiết kiệm chi phí hơn.Mặt khác, gia sư Toán tận tâm của chúng tôi luôn năng lượng, sáng tạo không ngừng với sức trẻ và thu hẹp khoảng cách, gần gũi về tuổi tác.

Gia sư toán giỏi tại TPHCM, dạy kèm toán tại nhà
Gia sư toán giỏi tại TPHCM, dạy kèm toán tại nhà

Gia sư Trí Tuệ Việt địa chỉ uy tín hàng đầu TPHCM trong dịch vụ giới thiệu gia sư Toán tại nhà?

Luôn tự hào là đơn vị đáng tin cậy của nhiều thế hệ phụ huynh, học sinh, chúng tôi hỗ trợ cải thiện tình hình điểm số, đạt kết quả mong muốn trong các kỳ thi và tạo ra thay đổi tích cực cả về thái độ, lẫn ý chí học tập… Đặc biệt, gia sư Trí Tuệ Việt được đánh giá là một trong số các trung tâm cung cấp gia sư dạy kèm môn Toán hàng đầu tại TPHCM. Đào tạo Toán cho mọi trình độ học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Nếu quý phụ huynh còn đang trên hành trình tìm gia sư cho trẻ thì hãy ghé thăm Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt, chúng tôi cam kết:

 • Về phía trung tâm trí tuệ việt:

+ Tư vấn miễn phí, thái độ phục vụ tích cực.

+ Tuyệt đối trung thực, làm việc chuyên nghiệp.

+ Cung cấp đầy đủ thông tin về gia sư/ giáo viên: bằng cấp, thẻ sinh viên, bảng điểm…

+ 100% gia sư được phỏng vấn đầu vào nghiêm ngặt, đào tạo khắt khe, mong muốn đưa đến gia đình mình những tinh hoa giáo dục.

+ Học phí ưu đãi, không có chuyện tự nâng giá học phí.

 • Về phía gia sư dạy kèm môn Toán:

+ Giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiều năm đứng lớp và đạt nhiều thành tích đang dạy tại các trường tiểu học, THCS và THPT ở TPHCM.

+ Sinh viên xuất sắc, có nhiều năng lực vượt trội. Có điểm thi đại học Toán tối thiểu 8.5 và đã có kinh nghiệm dạy kèm môn Toán. Đang theo học chuyên ngành sư phạm Toán tại các trường danh tiếng như: ĐH Sư Phạm, ĐH Sài Gòn, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế…

+ Luôn tạo không khí học tập vui vẻ, gần gũi, truyền cảm hứng cho các em.

+ Không những tài năng đội ngũ gia sư dạy kèm môn Toán còn luôn nhiệt huyết yêu nghề, yêu trẻ con.

+ Cập nhật thông tin giáo dục thường xuyên, liên tục đổi mới và sáng tạo.

Hãy liên lạc ngay cho Gia sư Trí Tuệ Việt, để được tư vấn miễn phí, tìm cho các bé gia sư dạy kèm môn Toán phù hợp nhất!

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà 

Gia sư toán giỏi tại TPHCM, dạy kèm toán tại nhà
Gia sư toán giỏi tại TPHCM, dạy kèm toán tại nhà

Trung tâm nhận giới thiệu gia sư dạy kèm môn toán tại nhà tất cả các quận, huyện ở TPHCM.

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân. Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà ở TPHCM xin liên hệ:
TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TPHCM
HOTLINE : 0906801079 – 0932622625 ( Thầy Huy, Cô Oanh )

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net