Gia Sư Dạy Đàn Piano Organ Tại Nhà TPHCM

Gia Sư Dạy Đàn Piano Organ Tại Nhà – Gia Sư Giỏi, Kinh Nghiệm, Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Piano là một loại nhạc cụ cao cấp và được rất nhiều người yêu thích. Bởi những âm thanh du dương, mềm mại mà nó đem lại cho người nghe. Hiện nay rất nhiều lứa tuổi, những ngành nghề khác nhau lựa chọn chơi piano như một bộ môn giải trí sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng như học sinh, sinh viên, những người làm văn phòng, trẻ em….

Bạn đang cần tìm gia sư dạy đàn Piano Organ tại nhà TPHCM? Hãy liên hệ Gia sư Trí Tuệ Việt để được tư vấn tìm gia sư dạy đàn Piano Organ tốt nhất ngay hôm nay.

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt với đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề, có nhiều kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy… giúp các em học sinh, người đi làm tiếp cận âm nhạc một cách hiệu quả nhất.

Gia sư dạy đàn piano organ tại nhà TPHCM
Gia sư dạy đàn piano organ tại nhà TPHCM

 Đội ngũ gia sư dạy đàn Piano Organ tại nhà TPHCM

Trung tâm với đội ngũ giáo viên, sinh viên dạy đàn piano organ tại nhà. Đến từ Nhạc viện TPHCM, Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, cao đẳng văn hóa Nghệ thuật TPHCM, cao đẳng sư phạm trung ương, Đại học Sài Gòn…Không những giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Mà còn tận tâm, thấu hiểu tâm lí học viên và sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ học viên học piano, học organ

Gia sư dạy đàn piano organ tại nhà
Gia sư dạy đàn piano organ tại nhà uy tín

Nội dung giảng dạy đàn piano organ tại nhà

√ Nhạc lý cơ bản (khái niệm nhịp, phách, cao độ, trường độ, tiết tấu, các ký hiệu âm nhạc)
√ Giới thiệu về Đàn Piano Organ, tư thế chơi đàn….
√ Cách sử dụng tiết điệu đệm, các loại âm sắc trên đàn Piano Organ.
√ Các bài tập gamme, bài tập kỹ thuật chơi đàn Piano Organ.
√ Thực hành các tác phẩm tiêu biều đặc trưng của Piano Organ cổ điển, nhạc nhẹ.
√ Dạy theo khả năng tiếp thu của từng học sinh.
√ Bổ sung thêm các bài ngoài chương trình phù hợp với trình độ của từng học sinh.

dạy đàn piano organ tại nhà
Dạy đàn piano organ tại nhà TPHCM

Lợi Ích Của Việc Học Đàn Piano Organ Cho Trẻ Em

Học Đàn Piano Organ Giúp Trẻ Cải Thiện Kĩ Năng Học Tập

Âm nhạc và toán học có mối liên hệ chặt chẽ. Bằng cách hiểu nhịp, nhịp điệu, và âm giai, trẻ đang học cách chia, tạo phân số, và nhận dạng các mẫu biểu. Có vẻ như âm nhạc kết nối não của một đứa trẻ để giúp nó hiểu rõ hơn các lĩnh vực toán học khác. Khi trẻ lớn hơn, các em bắt đầu nhớ và chơi lại các bài hát, kêu gọi sự hoạt động của bộ nhớ ngắn hạn và cuối cùng là bộ nhớ dài hạn.

Học Đàn Piano Giúp Trẻ Phát Triển Kĩ Năng Thể Chất

Các nhạc cụ dây và bàn phím, như violin và đàn piano, đòi hỏi những cử động khác nhau từ tay phải và tay trái cùng một lúc. “Nó giống như bạn vỗ nhẹ vào đầu và đồng thời xoa bụng”. Các nhạc cụ không chỉ giúp phát triển sự khéo léo, mà còn khuyến khích trẻ cảm thấy thoải mái ở những tư thế khó chịu. Tăng cường sự phối hợp và hoàn hảo về thời điểm có thể trang bị tốt cho trẻ ở những sở thích khác, như khiêu vũ và thể thao.

Học Đàn Piano Giúp Trẻ Đề Cao Tính Kỉ Luật Và Sự Kiên Nhẫn

Chơi đàn piano dạy cho trẻ học cách kiên trì. Qua hàng giờ, hàng tháng, và đôi khi là hàng năm luyện tập trước khi các em có thể đạt tới các mục tiêu cụ thể, như biểu diễn cùng ban nhạc hoặc ghi nhớ một bản độc tấu. “Các bài học gia sư và tập luyện tại nhà đòi hỏi một sự tập trung cao độ trong thậm chí 10 phút một”.

Học Đàn Piano Giúp Trẻ Tăng Lòng Tự Trọng

Các bài học cung cấp một diễn đàn, nơi trẻ có thể học cách chấp nhận và đưa ra những lời góp ý mang tính xây dựng. Chuyển những phản hồi tiêu cực thành những thay đổi tích cực sẽ giúp xây dựng sự tự tin. Kĩ năng này có thể dễ dàng chuyển sang việc nói trước đám đông.

gia su day kem dan piano organ tai nha
Gia sư dạy đàn piano organ tại nhà

Lợi ích của việc học đàn Piano Organ cho người đi làm, người lớn tuổi.

Học đàn Piano, Organ giúp người đi làm thư giãn sau những ngày và làm việc.

Đối với người lớn tuổi họ cảm thấy hạnh phúc và yêu đời hơn, giúp đầu óc trở nên minh mẫn nhiều hơn.

Khi người lớn tuổi học piano, bạn sẽ thấy cuộc sống này bằng con mắt lạc quan, yêu đời, nhẹ nhàng và thanh thản hơn. Piano làm cho cuộc sống của bạn thay đổi, bạn có việc, có thú vui để làm, để chơi, để tận hưởng cuộc sống.

Chơi piano giúp là giảm nguy cơ mắc bệnh trầm cảm ở người cao tuổi. Những người cao tuổi thường sống cô đơn một mình hoặc sống cùng con cái nhưng con cái họ lại không có nhiều thời gian cho họ.

Cuối cùng chơi piano khiến chân tay khéo léo hơn. Ở người lớn tuổi hay mắc phải các bệnh về khớp, chân tay hay run không kiểm soát được. Học piano, một giải pháp trị liệu tốt nhất cho người lớn tuổi. Việc phối hợp giữa hai tay, chân giữ nhịp, mắt sẽ giúp người lớn tuổi nhanh nhẹn và linh hoạt hơn.

Gia sư dạy đàn piano organ tại nhà TPHCM
Gia sư dạy đàn piano organ tại TPHCM

Bảng giá gia sư dạy Đàn Piano Organ tại nhà TPHCM

 Gia sư 2 buổi / tuần (tháng 8 buổi) 3 buổi / tuần (tháng 12 buổi)
Sinh viên  1.600.000 2.400.000
Giáo viên 2.400.000 3.600.000

Trung tâm nhận cung cấp gia sư dạy đàn Piano Organ tại nhà tất cả các quận huyện ở TPHCM.

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử 1 buổi trước khi dạy chính thức. Để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư dạy đàn piano organ tại TPHCM xin liên hệ.

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

HOTLINE : 0906 801 079 – 0932 622 625 ( Thầy Huy, Cô Oanh )