Gia Sư Tiếng Anh Lớp 2 TPHCM

Gia sư tiếng Anh lớp 2 – Cùng con học ngoại ngữ hiệu quả, thành thạo.

Việc sử dụng thành thạo tiếng Anh được xem như chiếc chìa khóa vạn năng giúp chúng ta mở ra nhiều cơ hội tốt và gặt hái được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp của mình. Chính vì thế, ngay từ những lớp đầu bậc Tiểu học, môn tiếng Anh đã được đưa vào giảng dạy với mục đích là để các em được làm quen dần và giúp ích vào sự phát triển ngôn ngữ ấy về sau.

Sau thời gian học môn tiếng Anh ở lớp 1, nên làm thế nào để các em học sinh lớp 2 tiếp tục tiếp cận một cách hiệu quả và có niềm yêu thích vững chắc với môn học này là vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Và lựa chọn tìm cho con mình một gia sư tiếng anh lớp 2 dạy kèm tại nhà đang rất được ưa chuộng.

Gia sư tiếng Anh lớp 2 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 2 tại nhà ở TPHCM

Chương trình môn tiếng Anh lớp 2 có những yêu cầu cần đạt nào?

Hiện nay, có khá nhiều sách tiếng Anh phục vụ cho khối lớp 2 được phê duyệt và đưa vào để giáo dục học sinh. Vì vậy, các trường tiểu học sẽ có những lựa chọn khác nhau về loại sách để dạy học sinh của mình sao cho phù hợp.

Tuy nhiên, các quyến sách tiếng Anh ấy đều phải đảm bảo được các nội dung và yêu cầu cần đạt với môn tiếng Anh khối lớp 2 theo chương trình giáo dục bộ đã đề ra. Cụ thể như sau:

 • Nhắc lại được các cụm từ, câu đơn giản, bài vè, bài hát phù hợp với năng lực tư duy, cảm xúc và tâm sinh lí lứa tuổi lớp 2.
 • Nhận biết được và gọi tên các danh từ cụ thể, các động từ theo chủ đề đã học trong ngữ cảnh giao tiếp cụ thể.
 • Nhận biết được các số từ 1 – 20 và có thể dùng các số đếm này để đếm hoặc trả lời một số câu hỏi về số lượng đơn giản.
 • Nghe hiểu và phản hồi được bằng tiếng Anh một cách đơn giản trong các tình huống hỏi đáp rất đơn giản và quen thuộc.
 • Làm theo và thực hiện được các câu lệnh rất đơn giản trong lớp học, mở rộng hơn về số lượng và độ dài câu lệnh.
 • Đưa ra được một số câu lệnh quen thuộc khi tham gia một số hoạt động tập thể trong giờ học, có mở rộng về số lượng và cấu trúc so với lớp 1.
 • Trả lời được câu hỏi đơn giản và hồi đáp được bằng một hoặc hai từ trong ngữ cảnh cụ thể và quen thuộc.
Gia sư tiếng Anh lớp 2 tại nhà ở TPHCM
Tìm gia sư tiếng Anh lớp 2 tại TPHCM

Khi học môn tiếng Anh lớp 2 học sinh sẽ phát triển những kĩ năng gì?

Cùng mục đích là làm quen với Tiếng Anh, nhưng nếu lớp 1 các em còn gặp khó khăn khi phải bắt đầu làm quen từng chữ cái, con số, cách học tập ở nhà trường thì lớp 2 lại là thời điểm thích hợp hơn khi các em đã có trong tay những nền tảng cơ sở ở lớp 1.

Nội dung chương trình tiếng Anh các khối lớp nói chung và khối lớp 2 nói riêng lấy việc phát triển năng lực giao tiếp (thể hiện ở các kĩ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT) làm điểm xuất phát. Cụ thể, sau chương trình học, các em sẽ có thể:

 • Cải thiện kĩ năng nghe tốt hơn so với lớp 1, rèn luyện đôi tai nhạy bén khi tiếp xúc với tiếng Anh.
 • Mạnh dạn hơn khi giao tiếp trong các tình huống và khi trả lời câu hỏi của giáo viên và bạn bè.
 • Đọc thành lời trôi chảy, phát âm tương đối chuẩn xác, tốt hơn so với lớp trước và tốt hơn từng ngày.
 • Viết lại được các từ, phát triển hơn là học sinh có thể tự viết các từ đơn giản mà em được nghe.

Xem thêm: Gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà giỏi uy tín

Gia sư tiếng Anh lớp 2 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 2 giỏi uy tín tận tâm

Tại sao việc lựa chọn gia sư tiếng Anh lớp 2 dạy kèm tại nhà cho con là cần thiết?

Với học sinh lớp 2, thời lượng học môn tiếng Anh trên lớp có thể giao động từ 5 – 8 tiết. Tuy nhiên, với yêu cầu phát triển toàn diện các kĩ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT thì phụ huynh sẽ đầu tư nhiều thời gian cho con mình hơn ở môn học này. Vì vậy, tìm một gia sư tiếng anh lớp 2 dạy kèm tại nhà cho con là rất cần thiết.

 • Sự tiện lợi, tiết kiệm: tiện lợi trong việc quan sát, theo dõi quá trình học tập tiếng Anh của con và tiết kiệm tối đa thời gian đưa đón vì quá trình học cùng gia sư tiếng anh tại nhà các em với thời gian do phụ huynh tự do đề xuất.
 • Hiệu quả tiếp thu cao: dạy – học với hình thức 1 kèm 1 sẽ giúp con đỡ e dè hơn trong việc chủ động học hỏi, thắc mắc với giáo viên, rút ngắn khoảng cách giữa thầy – trò. Từ đó, giáo viên dễ dàng nắm bắt khả năng tiếp thu của con và đưa ra biện pháp dạy phù hợp.
 • Phương pháp dạy – học tích cực: tiếng Anh sẽ trở thành môn học thú vị và hứng thú với các em học sinh khi đội ngũ gia sư luôn đưa ra những phương pháp dạy tích cực nhất, phát huy tối đa năng lực học tập ở các em.
 • Gia sư – người bạn giao tiếp của em: chính gia sư sẽ trở thành người đồng hành cùng các em suốt quá trình học tập, qua từng kĩ năng, nắm bắt tâm lí các em và cùng các em thường xuyên sử dụng tiếng Anh để rèn sự thành thạo.
Gia sư tiếng Anh lớp 2 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 2 tại nhà ở TPHCM

Trung tâm gia sư Trí Tuệ địa chỉ giới thiệu gia sư tiếng Anh lớp 2 uy tín tại TPHCM?

Với hơn mười năm trong sự nghiệp “trồng người”, trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt không ngừng phấn đấu và chọn lọc đẻ sở hữu một đội ngũ gia sư tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín trên toàn thành.

 • Đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 2 là những giáo viên, sinh viên được đào tạo từ các trường đại học top đầu trong ngành Sư phạm Tiếng Anh.
 • Sự chuyên nghiệp trong tác phong và vững vàng về kiến thức là tiêu chí hàng đầu được trung tâm đặt ra để chọn lọc, vì vậy phụ huynh hoàn toàn yên tâm.
 • Sự tận tâm trong việc nhìn nhận và thấu hiểu tâm lý học sinh cũng là mục tiêu trung tâm hướng đến nhằm đạt hiệu quả học tập và giảng dạy cao nhất.
 • Các kĩ năng sử dụng tiếng Anh thường xuyên được gia sư kiểm tra, đánh giá để kịp thời chấn chỉnh những điểm yếu và phát huy những điểm mạnh của học sinh.
 • Thời gian học tập ở mỗi buổi luôn được đảm bảo và phân bố hợp lí cho các kĩ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.
 • Quá trình học cùng gia sư sẽ theo sát và mở rộng từ chương trình học trên lớp. Vì vậy, các em luôn được đảm bảo theo kịp bài học.

Với đội ngũ gia sư tại nhà chuyên nghiệp, được đầu tư từ kiến thức, phương pháp đến dụng cụ dạy học, trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt một lần nữa xin đảm bảo với quý phụ huynh về chất lượng phục vụ mà trung tâm mang lại.

Gia sư tiếng Anh lớp 2 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 2 uy tín chật lượng

Trung tâm nhận cung cấp gia sư tiếng Anh lớp 2 dạy kèm tại nhà tất cả các quận huyện ở TPHCM.

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân. Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Anh lớp 2 dạy kèm tại nhà ở TPHCM xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TPHCM

HOTLINE : 0906801079 – 0932622625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY