Gia Sư Dạy Kèm Lớp 11 TPHCM

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 11 – Gia Sư Giỏi, Uy Tín Nhận Dạy Kèm Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh..lớp 11 Tại Nhà Ở TPHCM

Xuyên suốt 3 khối lớp của cấp THPT, dường như học sinh luôn cảm thấy áp lực, khó khăn trong việc tiếp thu khối lượng kiến thức sâu rộng của các môn học với thời lượng ít ỏi của các tiết học trên lớp. Một gia sư dạy kèm lớp 11 chất lượng, giỏi, kinh nghiệm lúc này là vô cùng cần thiết. Điều đó sẽ giúp các em kịp thời có thể lấy lại thăng bằng, tự tin và niềm say mê trong học tập. Mặt khác gia sư dạy kèm lớp 11 còn là người sẽ chỉ dẫn các em phương pháp để học tập đúng đắn, cùng những kĩ năng làm bài thi,.. đạt kết quả cao.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt là địa chỉ uy tín cung ứng đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà giỏi và chất lượng đúng theo yêu cầu của phụ huynh.

Gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà ở TPHCM
Gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà ở TPHCM

Các lợi ích dễ nhận thấy từ việc tìm gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà cho các em:

Ngoài sự kiên trì và cố gắng từ chính bản thân các em học sinh, ngoài sự dạy dỗ từ những giáo viên trên lớp với thời lượng tiết học có hạn và ngoài sự giúp đỡ từ bạn bè thì gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà chính là những “trợ thủ” đắc lực cho học sinh nếu muốn học tốt. Vậy việc thuê những gia sư như thế mang đến lợi ích gì cho học sinh và phụ huynh?

 • Sự tiện lợi: đây là lợi ích dễ nhận thấy nhất. Thuê gia sư dạy kèm đồng nghĩa với việc học sinh không cần di chuyển đến nhà giáo viên mà gia sư sẽ đến tận nhà và dạy học cho các em. Ngoài ra, phụ huynh dễ dàng trao đổi về tình hình học tập của học sinh trực tiếp ngay tại nhà của mình.
 • Sự hỗ trợ tận tình: thông qua hình thức dạy 1 kèm 1, việc thuê gia sư dạy kèm lớp 11 như tiếp thêm cho các em “người bạn” thân thiết để hỗ trợ các em trong việc tìm tòi, học hỏi các kiến thức của môn học này. Các em sẽ không e dè hay ngại ngùng khi học hỏi mà có thể thoải mái thắc mắc những điều các em còn lấn cần trong quá trình học.
 • Sự rõ ràng trong quy trình dạy – học: các em sẽ được dạy học tùy theo năng lực sẵn có của mình, đội ngũ gia sư sẽ dựa theo tình hình của các em để đề ra phương pháp dạy thích hợp.
Gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà ở TPHCM
Gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà giỏi uy tín

Tiêu chí cần có của một gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà giỏi – đảm bảo học tập tiến bộ:

 • Ở lứa tuổi 17 này, các em khủng hoảng giai đoạn cuối còn thiếu chín chắn, hiếu thắng và bồng bột. Hơn nữa, học sinh chưa xác định rõ định hướng học tập của mình là gì và trẻ cho rằng học là cho cha mẹ mình vui lòng nên hứng thú học tập của trẻ còn thấp. Nên Điều quan trọng đầu tiên mà gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà phải có, chính là người nắm bắt tốt tâm lý của học sinh, định hướng nghề nghiệp đúng đắn.
 • Quan sát gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà phải có tác phong chuyên nghiệp: Đúng giờ, giáo án, tài liệu chỉn chu, giao tiếp chuẩn mực, tỉ mỉ với học sinh.
 • Gia sư dạy kèm lớp 11 phải có trình độ cũng như kiến thức chuyên môn là điều thiết yếu nhưng kỹ năng sư phạm mới là điều quan trọng nhất. Kiến thức sâu rộng nhưng không có khả năng truyền đạt cho học sinh hiểu thì học mãi sẽ không có tiến bộ.
 • Nên thuê những gia sư dạy kèm lớp 11 là người có tính kiên nhẫn, tận tâm, thường là gia sư nữ sẽ dễ thích hợp với trẻ hơn. Lựa chọn gia sư phù hợp với giới tính của các em.
 • Phương án tốt nhất, đó là thuê gia sư dạy kèm lớp 11 cho con là giáo viên, nhất là người đang đứng lớp tại các trường THPT. Tuy nhiên, phụ huynh cũng cần phải xác định mức học phí sẽ cao hơn so với sinh viên.
Gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà ở TPHCM
Gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà ở TPHCM

Gia sư Trí Tuệ Việt địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 11 giỏi, uy tín tại TPHCM.

Giữa thị trường có vô số trung tâm gia sư, phụ huynh đang phân vân đâu là địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 11 chuyên nghiệp, tự tin với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được nhiều thế hệ phụ huynh và học sinh ghi nhận và tin tưởng. Sự khác biệt, uy tín và chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt ngày hôm nay.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt cam kết:

 • Hợp đồng gia sư rõ ràng, rành mạch, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho phụ huynh và các bạn học.
 • Tìm gia sư tại nhà nhanh chóng trong vòng 1 ngày, phù hợp nhất với yêu cầu quý phụ huynh đặt ra.
 • Trung tâm sẵn sàng hỗ trợ tài liệu, đề cương ôn thi và giải đáp mọi thắc mắc trong chương trình lớp 11.
 • Cam kết học lực của học sinh sẽ cải thiện đáng kể, cũng như phát huy năng lực đến mức tối ưu.
 • Tất cả giáo viên, sinh viên tại trung tâm được chọn lọc sát sao là những người có chuyên môn cao (từ các trường đại học danh tiếng về giáo dục: ĐH Sư phạm, ĐH Sài gòn, ĐH Bách Khoa,..), am hiểu tâm lý lứa tuổi, đạo đức nghề nghiệp.

Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà ở TPHCM

Gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà ở TPHCM
Gia sư dạy kèm lớp 11 uy tín chất lượng

Trung tâm nhận cung cấp gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà tất cả các quận huyện ở TPHCM.

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân. Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà ở TPHCM xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

HOTLINE : 0906 801 079 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY