Gia Sư Tiếng Anh Lớp 4 TPHCM

Gia sư tiếng Anh lớp 4 – Cùng con học ngoại ngữ hiệu quả, thành thạo.

Như chúng ta đã biết, Tiếng Anh là một loại “ngôn ngữ toàn cầu”, được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Bởi lẽ đó, hiện nay, ngay từ những lớp đầu bậc Tiểu học, môn Tiếng Anh đã được nhà trường đưa vào giáo dục và trở thành môn học quan trọng.

Với nhịp sống hối hả của xã hội ngày nay, việc đồng hành cùng con trong chương trình tiếng Anh là một khó khăn lớn với nhiều phụ huynh. Sau 3 năm đầu tiểu học tiếp cận tiếng Anh để làm nền tảng thì đến với môn Tiếng Anh lớp 4 các em sẽ được học nâng cao lên và cần sự chuẩn bị tốt hơn để đi tiếp những năm sau. Vì thế, việc chọn lựa 1 gia sư tiếng Anh lớp 4 được coi là giải pháp hiệu quả nhất giúp hỗ trợ san sẻ gánh nặng cùng phụ huynh.

gia sư tiếng Anh lớp 4 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 4 tại nhà ở TPHCM

Chương trình môn tiếng Anh lớp 4 có gì đáng chú ý?

Không còn đơn thuần là những bài học về con chữ, từ vựng đơn giản hay những mẫu câu chào hỏi, giao tiếp cơ bản theo chủ đề như chương trình tiếng Anh ở lớp 1, 2, 3 mà ở môn tiếng Anh lớp 4 này, các kĩ năng NGHE – NÓI – ĐOC – VIẾT đều nâng cao lên khá nhiều về mặt nội dung kiến thức và sự yêu cầu cần đạt ở học sinh.

Ở cấp tiểu học (lớp 3-5) nói chung và môn tiếng Anh lớp 4 nói riêng, việc dạy học Tiếng Anh giúp học sinh bước đầu hình thành và phát triển năng lực giao tiếp thông qua bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, chú trọng nhiều hơn đến hai kỹ năng nghe và nói.

Vẫn theo tiêu chí xây dựng nội dung giáo dục theo các chủ điểm, chủ đề gần gũi và xoay quanh cuộc sống của học sinh, tuy nhiên ở chương trình tiếng Anh lớp 4:

 • Các mẫu câu giao tiếp có sự mở rộng đa dạng hơn về ngữ pháp.
 • Các bài tập phát triển kĩ năng sử dụng tiếng Anh cũng ở mức khó hơn.
 • Vốn từ vựng được cung cấp đa dạng hơn, bám sát chủ đề.
 • Nội dung các bài nghe có phần nâng cao hơn nhằm phát huy khả năng tiếp nhận tiếng Anh của trẻ.

Chính vì thế, môn học này đòi hỏi ở các em về sự chăm chỉ, tích cực và chủ động hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, các em cũng cần được hướng dẫn học tập theo phương pháp phù hợp để đạt hiệu quả cao.

Xem thêm: Gia sư toán tiếng việt lớp 4 giỏi tại TPHCM

Gia sư tiếng Anh lớp 4 tại TPHCM giỏi uy tín
Gia sư tiếng Anh lớp 4 tại TPHCM giỏi uy tín

Khi nào là cần thiết để mời gia sư tiếng Anh lớp 4 cho các em?

Nguyên nhân để phụ huynh chủ động quyết định lựa chọn cho con em mình là rất nhiều, tuy nhiên thì việc làm ấy cũng chỉ nhằm mục đích quan trọng là sự mong muốn con em mình học tiếng Anh tốt hơn, sử dụng thành thạo và có phản xạ tốt với tiếng Anh.

Vậy khi nào mới là cần thiết để cho các em học cùng gia sư tiếng anh lớp 4?

 • Khi các em thiếu tự tin và khả năng tiếp thu tiếng Anh chậm: học tiếng Anh kém có thể do nhiều nguyên nhân, đáng chú ý nhất là phương pháp học tập chưa phù hợp và động lực học tập không có. Vì vậy, việc học cùng gia sư tiếng Anh lớp 4 sẽ mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho các em, tiếp thêm động lực học tập cho các em với môn học này.
 • Khi các em muốn nâng cao kiến thức so với chương trình học trên lớp: chương trình tiếng Anh ở lớp được xây dựng theo mặt bằng chung với mức độ kiến thức tương đối để đảm bảo các học sinh đều theo kịp. Tuy nhiên, có nhiều em tiếp thu nhanh và muốn học nâng cao thêm thì việc mời gia sư tiếng Anh lớp 4 dạy kèm để đáp ứng nhu cầu đó là kịp thời và phù hợp.
 • Khi các em chuẩn bị tham gia những kì thi tiếng Anh quan trọng: ngoài những kì kiểm tra tiếng Anh định kì trên lớp thì còn rất nhiều kì thi đặc biệt khác dành cho môn học này với nhiều mức độ. Gia sư tiếng Anh sẽ là những người giúp hỗ trợ các em khắc sâu kiến thức cơ bản và mở rộng ra những kiến thức liên quan để phục vụ tốt cho các kì thi ấy.

Từ đó có thể thấy, gia sư tiếng Anh lớp 4 chính là những người sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu và mong muốn mà quý phụ huynh, học sinh đề ra nhằm đi đến đích chung là phát huy tối ưu kĩ năng sử dụng tiếng Anh của trẻ.

Tìm Gia sư tiếng Anh lớp 4 uy tín tại TPHCM
Tìm Gia sư tiếng Anh lớp 4 uy tín tại TPHCM

Làm thế nào để chọn được những gia sư tiếng Anh lớp 4 chuyên nghiệp để giúp con học tập hiệu quả?

Với mong muốn con em mình đạt được hiệu quả cao với môn học này thì phụ huynh có thể dựa vào những tiêu chí sau để chọn được một người gia sư chuyên nghiệp, uy tín, đáp ứng mong muốn của mình:

 • Môi trường đào tạo: gia sư có thể là giáo viên, sinh viên được đào tạo từ những ngôi trường đại học danh tiếng, đi đầu trong chuyên môn đào tạo Anh ngữ. môi trường đào tạo cũng góp phần lớn trong việc đưa ra phương pháp giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm của các gia sư.
 • Kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn: đây là yếu tố quan trọng, được nhiều phụ huynh chú trọng nhất. Kinh nghiệm giúp gia sư và học viên dễ dàng làm quen và gắn bó hơn, từ đó thêm điểm mạnh về kiến thức vững chắc của gia sư thì việc tiếp thu môn học của các em sẽ cải thiện rất nhiều.
 • Lộ trình dạy học rõ ràng: cũng là yếu tố cần thiết để các em học sinh tiếp cận kiến thức một cách có trình tự, từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó các em vừa có nền tảng cơ bản tốt vừa được đi sâu học tập với môn học này.
 • Trách nhiệm cao: trách nhiệm là thành tố quyết định mức độ thành công của công việc giảng dạy. Trách nhiệm với nghề nghiệp của gia sư được thể hiện bằng sự tận tâm với học sinh, biết cách nắm bắt và thấu hiểu tâm lí người học để từ đó đạt được hiệu quả giảng dạy cao.

Ngoài ra, còn rất nhiều những tiêu chí khác, vì vậy để tìm ra được những trung tâm gia sư uy tín ắt hẳn cũng là điều phụ huynh cân nhắc rất nhiều.

Tìm Gia sư tiếng Anh lớp 4 uy tín tại TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 4 giỏi tại TPHCM

Đâu là nơi phụ huynh có thể tìm được gia sư tiếng Anh lớp 4 chất lượng cho con em mình?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trung tâm gia sư uy tín. Tuy nhiên, với 10 năm kinh nghiệm trong “nghiệp trồng người” thì Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt được xem là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Một trong những lí do trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt được nhiều phụ huynh tin tưởng là bởi:

 • Sự đáp ứng đúng và đủ các nhu cầu phụ huynh đề ra với môn học và tiêu chí cần có của người gia sư: các gia sư được tuyển chọn từ những ngôi trường đại học danh tiếng cùng chuyên môn đào tạo vượt bậc, hiện đại là lợi thế mà trung tâm hiện có.
 • Sự chuyên nghiệp của gia sư: được thể hiện bằng những phương pháp dạy học tích cực và được thay đổi linh hoạt nhằm đáp ứng liên tục kiến thức của chương trình học và mức độ tiếp thu của từng học sinh.
 • Sự khai thác tối đa của hình thức dạy – học “1 kèm 1”: với hình thức này thì dù là các em học sinh nhút nhát, thiếu tự tin đi chăng nữa thì gia sư sẽ luôn cố gắng để xóa bỏ khoảng cách với các em, là một người bạn hỗ trợ việc học của em. Từ đó, gia sư sẽ khai thác tối đa năng lực học tập của các em.
 • Gia sư biết cách phân bố thời gian và nội dung giảng dạy: sự phân bố lộ trình học hợp lí là yếu tố khá quan trọng trong việc đào tạo. Trung tâm hoàn toàn đảm bảo với phụ huynh về yếu tố này. Các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết luôn được ôn luyện liên tục và luân phiên trong suốt quá trình học nhằm phát triển toàn diện kĩ năng sử dụng tiếng Anh của học sinh.

Không những thế, trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt xin cam kết tuyệt đối về sự hài lòng khi phục vụ quý khách hàng để mang đến những buổi học hiệu quả, thú vị nhất cho trẻ với môn tiếng Anh lớp 4 này.

Xem thêm: Học phí gia sư tại nhà ở TpHCM

Tìm Gia sư tiếng Anh lớp 4 uy tín tại TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 4 tại nhà ở TPHCM

Trung tâm nhận cung cấp gia sư tiếng Anh lớp 4 dạy kèm tại nhà tất cả các quận huyện ở TPHCM.

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân. Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 dạy kèm tại nhà ở TPHCM xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TPHCM

HOTLINE : 0906801079 – 0932622625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY