Gia sư dạy kèm lớp 4, 5 tại nhà TPHCM

Bạn đang cần tìm gia sư lớp 4, 5 cho con mình môn Toán, Tiếng việt, Tiếng anh, xin liên hệ trung tâm để được tư vấn.

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt là một trong những Trung tâm gia sư uy tín tại HCM chuyên cung cấp  gia sư dạy kèm lớp 4 , 5 tại nhà , Trung tâm với đội ngũ giáo viên giỏi đến từ các Trường Tiểu Học, sinh viên xuất sắc đến từ các trường ĐH KHTN, ĐH KHXH & NV , ĐH SP… họ là những sinh viên năm 2 hoặc năm 3 đã có kinh nghiệm gia sư lớp 4, 5 quý PH yên tâm khi đến với Trung Tâm.

Quá nhiều trung tâm gia sư tại TPHCM để các bậc phụ huynh lựa chọn, sẽ khiến các bậc phụ huynh khó khăn trong việc chọn gia sư lớp 4, 5 cho con mình, để chọn được một gia sư chất lượng PH phải cân nhắc thật kĩ.

Quá trình và cam kết gia sư dạy kèm lớp 4, 5 tại nhà của trung tâm chúng tôi

Sau khi chúng trung tâm chúng tôi nhận lớp sẽ có những buổi trải nghiệm thực sự đầu tiên đến các em, buổi kiểm tra bài đầu tiên để biết được thực sự kỹ năng, sở thích, trình độ của từng em để các gia sư soạn ra giáo trình phù hợp đối với từng em

Quá trình giảng dạy sẽ của gia sư thường xuyên có những buổi kiểm tra thường xuyên và báo cáo cho phụ huynh kịp thời để có hướng đi tốt cho từng em.

Luôn tạo ra những trò chơi để tạo động lực kích thích tinh thần học tập

Học như chơi, chơi như học là phương pháp khoa học chúng tôi muốn hướng đến

Gia sư Trí Tuệ Việc sử dụng phương pháp giảng dạy tạo ra hiệu cao sẽ giúp phụ huynh phát hiện rõ rệch đi, phụ huynh sẽ nhìn thấy cũng đi với đó là những con số điểm mà em đạt được tại trường.

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việc sẽ cung cấp dạy kèm tại nhà quận nào

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Quý phụ huynh và các bạn gia sư có nhu cầu liên hệ theo địa chỉ:
TRUNG TÂM GIA SƯ  TRÍ TUỆ VIỆT
Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625
Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

 

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

 

 

Giờ làm việc: Từ 8h sáng đến 6h tối (ngoài giờ làm việc quý Phụ huynh Click đăng ký tìm gia sư ở trên, điền thông tin đầy đủ trung tâm liên hệ lại sớm nhất.)

Comments are closed.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

              HỖ TRỢ 24/24

  0906 801 079

   0983 630 461

  0932 622 625

       hot-line-300x300

LIÊN KẾT FACEBOOK