Gia Sư Dạy Kèm Lớp 9 TPHCM

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 9 Giỏi – Uy Tín, Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Tại TPHCM

Lớp 9 năm cuối cấp với áp lực tứ phía – áp lực từ bản thân phải xác định phương hướng, động cơ học tập đúng đắn, áp lực từ xã hội về thành tích học tập và kỳ vọng của gia đình. Cộng với đó, “Kì thi tuyển sinh THPT” – nỗi ám ảnh luôn hiện hữu trong đầu các em học sinh lớp 9. Một năm học đầy căng thẳng, cam go và mang tính quyết định.

Ngay lúc này quý phụ huynh nên tìm ngay một gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà để theo sát tình hình học tập, truyền cảm hứng và đảm bảo tiến bộ nhanh chóng, tự tin với kiến thức trước khi bước vào phòng thi.

gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà
Gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà TPHCM

Tìm gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà là rất cần thiết.

Lúc này, các em đang trong giai đoạn dậy thì, tâm lý trẻ cũng sẽ có nhiều sự xáo trộn rõ rệt. Dấu hiệu tuổi dậy thì chính là những nỗi lo lắng, xáo trộn, và tức giận bởi nhiều lý do vô cớ khiến cho trẻ dễ dàng rơi vào tình trạng tâm lý mơ màng, không ổn định, thường tưởng tượng và hay lo lắng.

Các em ở tuổi này đã bắt đầu đặt ra rất nhiều câu hỏi giới tính, về tình bạn khác giới, hoặc cuộc sống xung quanh. Dẫn tới xoa nhãng việc học kết quả không như mong muốn, trong khi các bậc phụ huynh bận rộn không có được thời gian chăm lo cho tới việc học của con cái. Vì vậy, tìm một gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà là rất cần thiếtgiúp con mình có được kết quả học tập tốt hơn, nhờ đó phụ huynh cũng có sự an tâm hơn đến công việc của mình.

Trung Tâm Gia sư Trí Tuệ Việt hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển chọn gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà, là địa chỉ uy tín để quý phụ huynh gửi gắm việc học của con em mình.

Gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà TPHCM
Tìm gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà ở TPHCM

Bí quyết luyện thi Toán, Văn, tiếng Anh lớp 9 hiệu quả.

Đối với bất cứ việc gì, muốn thành công chúng ta luôn phải xây dựng 1 lộ trình, kế hoạch. Kì thi tuyển sinh THPT cũng không ngoại lệ! Để chinh phục điểm tối đa môn Toán Văn Anh lớp 9, gia sư dạy kèm lớp 9 cùng các em xây dựng lộ trình học tập, luyện thi riêng dành cho học sinh.

 • Củng cố kiến thức cũ, nắm chắc kiến thức cơ bản chương trình Toán Văn Anh lớp 9.
 • Chú ý đọc kĩ đề, lưu ý đổi đơn vị (nếu có).
 • Không nhồi nhét kiến thức, đề cao tinh thần học đến đâu chắc đến đó..
 • Phân chia thành từng chuyên đề, dạng bài để nắm phương pháp làm cụ thể.
 • Tham khảo các đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán Văn Anh của TP.HCM trong 3 năm gần đây.
 • Chăm chỉ luyện đề thật nhiều để hệ thống lại toàn bộ kiến thức, cũng như có sự ổn định về tâm lý phòng thi và kinh nghiệm làm bài.
Gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà TPHCM
Gia sư dạy kèm lớp 9 giỏi, uy tín, tận tâm

Gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà nên chọn giáo viên hay sinh viên dạy kèm cho bé?

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của cha mẹ khi lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà như thế nào cho chất lượng? Giảng dạy đạt hiệu quả cao hay không? Học phí hàng tháng tầm khoảng bao nhiêu? Gia sư Trí Tuệ Việt xin phân tích giải pháp tìm gia sư dạy kèm lớp 9 giỏi, chuyên nghiệp và chi phí thuê gia sư tại nhà:

 • Gia sư dạy kèm lớp 9 là giáo viên.

Nếu học sinh thiếu khả năng tự học, khả năng ghi nhớ kém, mất căn bản chương trình ở những năm học trước và thiếu tập trung. Các em thuộc nhóm học sinh yếu, trung bình thì sự lựa chọn thuê gia sư dạy kèm lớp 9 là giáo viên. Bởi chắc chắn rằng, giáo viên sẽ nắm bắt tâm lý tốt, kỹ năng sư phạm tạo không khí học tập thoải mái, từng bước tháo gỡ khó khăn. Chất lượng và hiệu quả cao nên mức học phí của giáo viên dạy kèm lớp 9 tại nhà 1 buổi học khoảng 200.000 – 250.000đ/1h30’.

 • Gia sư dạy kèm lớp 9 là sinh viên.

Gia sư là sinh viên thường được đa số phụ huynh tin tưởng lựa chọn, bởi sự sáng tạo và nhiệt huyết tuổi trẻ nên luôn tìm tòi, truyền đạt bằng những phương pháp mới mẻ, cập nhật thông tin giáo dục nhanh chóng. Vì thế, đối với nhóm học sinh khá, giỏi đã có ý thức học tập, chăm chỉ nhưng cần được xác định phương hướng đúng đắn thì nên lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 9 là sinh viên. Sẽ tiết kiệm chi phí hơn, với mỗi buổi học khoảng 150.000đ/2h.

Gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà TPHCM
Gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà tận tâm, chuyên nghiệp

Địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 9 giỏi, luyện thi uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM.

Giữa thị trường có vô số trung tâm gia sư, phụ huynh đang phân vân đâu là địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 9 chuyên nghiệp, tự tin với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được nhiều thế hệ phụ huynh và học sinh ghi nhận và tin tưởng. Sự khác biệt, uy tín và chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt ngày hôm nay.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt cam kết:

 • Hợp đồng gia sư rõ ràng, rành mạch, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho phụ huynh và các bạn học.
 • Tìm gia sư tại nhà nhanh chóng trong vòng 1 ngày, phù hợp nhất với yêu cầu quý phụ huynh đặt ra.
 • Trung tâm sẵn sàng hỗ trợ tài liệu, đề cương ôn thi và giải đáp mọi thắc mắc trong chương trình lớp 9.
 • Cam kết học lực của học sinh sẽ cải thiện đáng kể, cũng như phát huy năng lực đến mức tối ưu.
 • Tất cả giáo viên, sinh viên tại trung tâm được chọn lọc sát sao là những người có chuyên môn cao (từ các trường đại học danh tiếng về giáo dục: ĐH Sư phạm, ĐH Sài gòn, ĐH Bách Khoa,..), am hiểu tâm lý lứa tuổi, đạo đức nghề nghiệp.

 

Gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà TPHCM
Giáo viên giỏi, gia sư dạy kèm lớp 9 tại TPHCM

Trung tâm nhận cung cấp gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà tất cả các quận huyện ở TPHCM.

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân. Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà ở TPHCM xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TPHCM

HOTLINE : 0906801079 – 0932622625

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Website: www.giasuttv.net

Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY