Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Lớp 9 Tại Nhà

So với các lớp thấp hơn trong cùng bậc THCS việc phải tiếp nhận khối lượng kiến thức gấp đôi đã là một gánh nặng không hề nhỏ đối với các em học sinh lớp 9, nay còn sắp phải đối mặt với kỳ thi chuyển cấp khó khăn, đòi hỏi tính cạnh tranh cao chắc hẳn những điều trên sẽ gây ra không ít áp lực cho các em, đặc biệt là những em đang yếu hoặc rất yếu môn Toán.

Vậy tìm gia sư môn toán cho học sinh lớp 9 có phải một giải pháp hay cho các bậc phụ huynh và học sinh? Xin hãy tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

gia sư toán tại nhà

1. Vai trò của môn toán và lý do cần tìm gia sư môn toán lớp 9

Như chúng ta đã biết, toántiếng việt (ngữ văn) là hai bộ môn gắn liền với mỗi con người trong suốt 12 năm nền tảng cơ bản ban đầu. Vậy tại sao môn toán lại được cân nhắc và chọn làm môn học xuyên suốt như vậy? Và có nên hay không nền tìm gia sư môn toán cho học sinh lớp 9?

. Toán giúp tăng khả năng tư duy, kích thích sản sinh chất xám

Toán học không đơn giản chỉ là giải phương trình và lập giả thuyết, vì một công việc mà rất nhiều học sinh cho luôn cho là vô vị ấy lại chính là cơ sở để chúng ta học cách tư duy và rèn luyện não bộ. Mỗi lần ta bị những con số làm khó thì trí não sẽ lập tức phải hoạt động hết công năng để tìm ra đáp án. Và cứ mỗi lần tìm ra đáp án thì tư duy của ta lại được vượt lên tầm cao mới.
Bên cạnh đó, toán học còn rèn luyện cho con người khả năng xử lý thông tin chính xác và phản xạ nhanh chóng. Như vậy, việc làm toán đã vô tình rèn luyện cho chúng ta một trí não nhạy bén và hữu dụng.

. Lý do cần tìm gia sư môn toán lớp 9

Ở lớp 9, học sinh sẽ bắt đầu làm quen với việc giải hệ phương trình bậc nhất 2 ẩn và hệ phương trình bậc hai một ẩn, đặc biệt là các hằng đẳng thức đáng nhớ,… Những kiến thức hoàn toàn mới mẻ, cần có thời gian lâu để các em tiếp cận làm quen sau đó mới thành thạo trong việc áp dụng.
Mặc dù biết những kiến thức trên là đòn bẩy quan trọng quyết định đến tương lai và quá trình học tập tại bậc học mới của các em sau này nhưng thời gian học tập trên lớp lại quá ít để các em có thời gian tiếp nhận và hiểu được hết. Toán lớp 9 là nền móng để các em xây dựng bậc thang chính phục tri thức mai sau, vậy nếu như nền móng không vững thì chắc chắn bậc thang có thể sụp đổ bất cứ lúc nào.

Vậy nên, việc tìm gia sư môn toán cho các em học sinh có năng khiếu toán học là việc cần thiết để khai thác triệt để tư duy và năng lực của em. Và tìm gia sư cho các bạn yếu môn toán lớp 9 chính là biện pháp cấp thiết để giúp các em không bị hổng kiến thức hiện tại, tránh ảnh hưởng đến tương lai.
Phụ huynh của các em học sinh cần phải cân nhắc và quan tâm sâu sắc đến việc học của các em lớp 9 bây giờ. Và cần có biện pháp khắc phục hoặc nâng cao khả năng học môn toán cho con em mình bằng cách liên hệ tìm và gặp những gia sư môn toán lớp 9 chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy để trợ giúp hết lực cho các em.

trung tâm gia sư trí tuệ việt

. Lợi ích khi có gia sư dạy kèm môn toán lớp 9 tại nhà

Tiết kiệm thời gian di chuyển của các em học sinh và phụ huynh. Trong quá trình học, phụ huynh có thể nắm bắt được chi tiết việc học, sự an toàn và tiến bộ của con em mình.
Học sinh có nhiều thời gian, cơ hội để trao đổi những thắc mắc trong việc học với gia sư và được giải đáp trực tiếp ngay trong giờ học. Rèn luyện khả năng tự giác và tính kỷ luật cao trong quá trình học tập.

2. Tìm gia sư môn toán lớp 9 ở đâu uy tín?

Giữ vai trò là người nâng bước và đồng hành cùng nhiều thế hệ học sinh các cấp, gia sư Trí Tuệ Việt với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển chọn gia sư. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ khó khăn của thế hệ học sinh lớp 9 đang phải đối diện hiện nay và đặc biệt là những em thường xuyên gặp vấn đề bất cập với môn Toán.
Với đội ngũ giáo viên, gia sư trải dài ở các trình độ giảng dạy khác nhau (từ sinh viên đại học đến giảng viên, thạc sĩ), sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy môn toán học lớp 9. Chúng tôi cam kết sẽ giới thiệu đến các bậc phụ huynh và học sinh những thầy cô giáo ưu tú, chuyên môn cao và tâm huyết với nghề nhất để cùng các em vượt qua những chông gai sắp đến đây.
Liên hệ đến Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt ngay trong hôm nay để được tư vấn chi tiết và đáp ứng nhu cầu tìm gia sư môn toán lớp 9 hoàn thiện nhất.

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

 

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

 

 

Giờ làm việc: Từ 8h sáng đến 6h chiều (ngoài giờ làm việc quý Phụ huynh Click đăng ký tìm gia sư ở trên, điền thông tin đầy đủ trung tâm liên hệ lại sớm nhất.)

Comments are closed.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

              HỖ TRỢ 24/24

  0906 801 079

   0983 630 461

  0932 622 625

       hot-line-300x300

LIÊN KẾT FACEBOOK