LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Ý KIẾN TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên. Mình có liên hệ bên Trung tâm giới thiệu cô Nga dạy Toán, Lý cho cháu. Cô dạy cháu hiểu bài tiếp thu tốt, cảm ơn Cô và Trung Tâm!

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng Anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm!

 

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình!

Lý Do Chọn TRÍ TUỆ VIỆT

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt luôn lấy hài lòng của quý phụ huynh – học viên đặt lên hàng đầu.

Hơn 10 năm phát triển đã giúp hàng ngàn học sinh tiến bộ.

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi gửi đến giảng dạy.

Dạy thử buổi đầu miễn phí để đảm bảo chất lượng gia sư.

Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.

Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên thấy không phù hợp.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Gia Sư Toán Lớp 9 Tại Nhà TPHCM

Gia Sư Toán Lớp 9 Tại Nhà – Gia Sư Giỏi, Uy Tín, Tận Tâm Dạy Kèm Toán Lớp 9 Tại TPHCM

So với các lớp thấp hơn trong cùng bậc THCS việc phải tiếp nhận khối lượng kiến thức gấp đôi đã là một gánh nặng không hề nhỏ đối với các em học sinh lớp 9, nay còn sắp phải đối mặt với kỳ thi chuyển cấp khó khăn, đòi hỏi tính cạnh tranh cao chắc hẳn những điều trên sẽ gây ra không ít áp lực cho các em, đặc biệt là những em đang yếu hoặc rất yếu môn Toán.

Vậy tìm một gia sư toán lớp 9 tại nhà có phải một giải pháp hay cho các bậc phụ huynh và học sinh? Xin hãy tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Gia sư Toán lớp 9 tại nhà TPHCM uy tín chất lượng

Gia sư Toán lớp 9 tại nhà TPHCM uy tín chất lượng

Vai trò và tầm quan trọng của môn toán đối với các em học sinh

Như chúng ta đã biết, toán và tiếng việt (ngữ văn) là hai bộ môn gắn liền với mỗi con người trong suốt 12 năm nền tảng cơ bản ban đầu. Vậy tại sao môn toán lại được cân nhắc và chọn làm môn học xuyên suốt như vậy? Và có nên hay không nền tìm gia sư môn toán cho học sinh lớp 9?

Toán giúp tăng khả năng tư duy, kích thích sản sinh chất xám.

Toán học không đơn giản chỉ là giải phương trình và lập giả thuyết, vì một công việc mà rất nhiều học sinh cho luôn cho là vô vị ấy lại chính là cơ sở để chúng ta học cách tư duy và rèn luyện não bộ. Mỗi lần ta bị những con số làm khó thì trí não sẽ lập tức phải hoạt động hết công năng để tìm ra đáp án. Và cứ mỗi lần tìm ra đáp án thì tư duy của ta lại được vượt lên tầm cao mới.
Bên cạnh đó, toán học còn rèn luyện cho con người khả năng xử lý thông tin chính xác và phản xạ nhanh chóng. Như vậy, việc làm toán đã vô tình rèn luyện cho chúng ta một trí não nhạy bén và hữu dụng.

Lý do cần tìm gia sư dạy kèm toán lớp 9 tại nhà

Tìm Gia sư toán lớp 9 tại nhà ở TPHCM

Lý do cần tìm gia sư dạy kèm toán lớp 9 tại nhà.

Ở lớp 9, học sinh sẽ bắt đầu làm quen với việc giải hệ phương trình bậc nhất 2 ẩn và hệ phương trình bậc hai một ẩn, đặc biệt là các hằng đẳng thức đáng nhớ,… Những kiến thức hoàn toàn mới mẻ, cần có thời gian lâu để các em tiếp cận làm quen sau đó mới thành thạo trong việc áp dụng.
Mặc dù biết những kiến thức trên là đòn bẩy quan trọng quyết định đến tương lai và quá trình học tập tại bậc học mới của các em sau này nhưng thời gian học tập trên lớp lại quá ít để các em có thời gian tiếp nhận và hiểu được hết. Toán lớp 9 là nền móng để các em xây dựng bậc thang chính phục vụ tri thức mai sau, vậy nếu như nền móng không vững thì chắc chắn bậc thang có thể sụp đổ bất cứ lúc nào.

Vậy nên, việc tìm gia sư môn toán cho các em học sinh có năng khiếu toán học là việc cần thiết để khai thác triệt để tư duy và năng lực của em. Và tìm gia sư cho các bạn yếu môn toán lớp 9 chính là biện pháp cấp thiết để giúp các em không bị hổng kiến thức hiện tại, tránh ảnh hưởng đến tương lai.
Phụ huynh của các em học sinh cần phải cân nhắc và quan tâm sâu sắc đến việc học của các em lớp 9 bây giờ. Và cần có biện pháp khắc phục hoặc nâng cao khả năng học môn toán cho con em mình bằng cách liên hệ tìm và gặp những gia sư toán lớp 9 chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy để trợ giúp hết lực cho các em.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh lớp 9 tại TPHCM

Gia sư Toán lớp 9 tại nhà TPHCM uy tín chất lượng

Gia sư dạy kèm Toán lớp 9 tại nhà TPHCM

Lợi ích khi có gia sư dạy kèm toán lớp 9 tại nhà.

+ Gia sư toán lớp 9 tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, đưa đón các em đi học các môn khác nhau.

+ Hình thức dạy kèm 1 thầy 1 trò giúp các em tập trung tối đa vào việc học. Ngoài ra cũng dễ dàng để thầy cô biết được điểm mạnh, điểm yếu của các em mà có chiến lược ôn thi phù hợp với trình độ của từng em sao cho đạt kết quả tốt nhất.

+ Gia sư Toán lớp 9 tại nhà có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi sẽ có kinh nghiệm chọn lọc kiến thức chuẩn cho các em, có khả năng dự đoán được đề thi và giúp các em củng cố thêm nhiều phương pháp làm bài tập khác nhau.

Xem thêm: Gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà TPHCM

Gia sư Toán lớp 9 tại nhà TPHCM

Lợi ích tìm gia sư Toán lớp 9 tại nhà

Tìm gia sư toán lớp 9 tại nhà ở Trung tâm nào uy tín?

Giữ vai trò là người nâng bước và đồng hành cùng nhiều thế hệ học sinh các cấp, gia sư Trí Tuệ Việt với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển chọn gia sư. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ khó khăn của thế hệ học sinh lớp 9 đang phải đối diện hiện nay và đặc biệt là những em thường xuyên gặp vấn đề bất cập với môn Toán.
Với đội ngũ giáo viên, gia sư trải dài ở các trình độ giảng dạy khác nhau (từ sinh viên đại học đến giảng viên, thạc sĩ), sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy môn toán lớp 9. Chúng tôi cam kết sẽ giới thiệu đến các bậc phụ huynh và học sinh những thầy cô giáo ưu tú, chuyên môn cao và tâm huyết với nghề nhất để cùng các em vượt qua những chông gai sắp đến đây.
Liên hệ đến Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt ngay trong hôm nay để được tư vấn chi tiết và đáp ứng nhu cầu tìm gia sư dạy kèm toán lớp 9 hoàn thiện nhất.

Xem thêm: Gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà TPHCM

Gia sư Toán lớp 9 tại nhà TPHCM uy tín chất lượng

Gia sư Toán lớp 9 tại nhà TPHCM

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư Toán lớp 9 tại nhà TPHCM xin liên hệ:

GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT – GIA SƯ TOÁN LỚP 9 UY TÍN TẠI TPHCM

HOTLINE : 0906 801 079 – 0932 622 625

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Website: www.giasuttv.net

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

 

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

Comments are closed.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

FACEBOOK TRUNG TÂM