Mẹo dễ dàng nhận biết” trung tâm gia sư uy tín tphcm

Có lẽ cụm từ “trung tâm gia sư uy tín tphcm” không còn là thuật ngữ xa lạ đối với mọi người chúng ta ngày nay. Đặc biệt, trong thời đại bùng nổ của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật lần thứ 4, con người lại càng có nhu cầu học tập, chú trọng đầu tư cho giáo dục để bổ sung kiến thức và hoàn thiện mọi kỹ năng.

Do đó, sự ra đời của trung tâm gia sư là một quy luật tất yếu. Các trung tâm gia sư mọc lên rải rác ở khắp mọi nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy nhiên, không phải trung tâm gia sư nào cũng là trung tâm gia sư uy tín tphcm và chất lượng.

Một trung tâm gia sư được đánh giá là trung tâm gia sư uy tín tphcm khi hội đủ các đặc điểm sau:

1. Trung tâm gia sư uy tín tphcm phải là tổ chức có tư cách pháp nhân

Nghĩa là trung tâm đó phải có giấy phép đăng ký kinh doanh rõ ràng, được thành lập hợp pháp theo quy định của nhà nước.

Vì có tư cách pháp nhân và thành lập dưới hình thức các công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nên phụ huynh/học viên sẽ an tâm trong việc gửi gắm con em mình.

Thông thường, các trung tâm có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hợp pháp sẽ rất chú trọng về việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp mình. Điều đó cũng có nghĩa là trung tâm sẽ rất coi trọng đến chất lượng dạy kèm của gia sư, hiệu quả học tập của người học, đặt mục tiêu của người học lên hàng đầu cũng như quan tâm đến lợi ích của người học.

Xem thêm: GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 5 GIỎI-CHUYÊN KÈM TOÁN, TIẾNG VIỆT, ANH

2. Trung tâm gia sư uy tín tphcm sẽ cung cấp thông tin rõ ràng, minh bạch

Khác với các trung tâm “dỏm” khác, trung tâm gia sư uy tín tphcm luôn cung cấp cho quý phụ huynh/học viên địa chỉ website rõ ràng, logo trung tâm, khẩu hiệu hành động, cũng như thông tin về địa chỉ đặt trụ sở, chi nhánh, số điện thoại liên hệ, hotline v.v…

Dựa vào những thông tin này phụ huynh và học viên có thể đánh giá được phần nào về chất lượng của trung tâm. Vì nội dung website, hình ảnh logo, khẩu hiệu, trụ sở… là bộ mặt của doanh nghiệp. Nó thể hiện được tác phong và tính chuyên nghiệp của trung tâm đó. Một trung tâm gia sư có đầu tư, chuyên nghiệp sẽ công khai rõ các thông tin chi tiết trên website của mình.

Xem thêm: BẢNG GIÁ HỌC PHÍ DẠY KÈM ƯU ĐÃI CỦA TRUNG TÂM Trí Tuệ Việt

3. Cung cấp gia sư đúng hẹn, đúng yêu cầu của phụ huynh

So với các trung tâm gia sư thiếu chuyên nghiệp khác, trung tâm gia sư uy tín tphcm sẽ có quy trình tuyển chọn gia sư rất kỹ lưỡng. Thông thường, trước khi nhận lớp gia sư sẽ được trung tâm yêu cầu cung cấp đầy đủ thông tin như: thẻ sinh viên, thẻ giáo viên, các bằng cấp, chứng chỉ sư phạm… Qua đó trung tâm sẽ đánh giá được năng lực của gia sư và chọn lọc những gia sư phù hợp nhất với yêu cầu của phụ huynh/học viên.

Đây có thể được xem là điểm khác biệt lớn nhất giữa trung tâm gia sư uy tín tphcm với các trung tâm còn lại. Bằng sự tận tâm và trách nhiệm của mình, trung tâm gia sư có chất lượng sẽ luôn cung cấp cho người học những gia sư có chuyên môn cao nhất, tận tâm với nghề, có kỹ năng, kinh nghiệm và trên hết là phù hợp với những yêu cầu từ phía phụ huynh/học viên.

4. Trung tâm gia sư uy tín tphcm sẽ công khai bảng giá học phí trên website

Một trong những vấn đề phụ huynh quan tâm nhất là học phí dạy kèm. Trung tâm gia sư uy tín tphcm sẽ phải công khai bảng giá học phí của mình trên website nhằm giúp quý phụ huynh/học viên có cơ sở để tham khảo và ra quyết định lựa chọn các lớp học phù hợp.

Bên cạnh đó, các trung tâm uy tín luôn tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ phụ huynh/học viên cân nhắc trong việc lựa chọn lớp có học phí phù hợp nhất.

5. Không phát sinh các khoản phí nào khác

Ngoài học phí mà quý phụ huynh/học viên phải trả cho gia sư ra, hầu như trung tâm sẽ không thu thêm bất cứ một khoản phí nào khác.

Xem thêm: GIA SƯ LUYỆN THI IELTS CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TP.HCM

Trung tâm gia sư có trách nhiệm thông báo cho phụ huynh/học viên nắm rõ về mức học phí của lớp học, số buổi học thử miễn phí (nếu có), cũng như chính sách của trung tâm về việc hoán đổi gia sư trong trường hợp phụ huynh hay người học cần thay đổi hoặc các lý do khách quan khác.

6. Gia sư nhận lớp phải có giấy giới thiệu của trung tâm

Một quy định hiển nhiên của hầu hết các trung tâm gia sư uy tín tphcm, là luôn gửi giấy giới thiệu cho gia sư ở buổi học đầu tiên. Gia sư sẽ phải trình giấy giới thiệu của trung tâm đến phụ huynh/học viên.

Ngoài giấy giới thiệu, gia sư cũng sẽ trình các giấy tờ liên quan khác khi phụ huynh có yêu cầu như CMND, bằng cấp, chứng chỉ… Điều này không chỉ giúp người học xác nhận được đúng gia sư mà còn an tâm khi gia sư phù hợp với yêu cầu học tập.

7. Luôn hỗ trợ và thể hiện trách nhiệm trong suốt quá trình học

Có thể nói đây là điểm khác biệt rõ nhất giữa một trung tâm gia sư uy tín tphcm và một trung tâm kém chất lượng. Nhiều trung tâm sau khi đã hoàn thành việc bàn giao nhận lớp cho phụ huynh/học viên xong, thường không còn quan tâm đến việc dạy và học của gia sư, học viên. Nhiều trường hợp phụ huynh/học viên cần đổi gia sư khác hoặc cần giúp thão gỡ những vấn đề khó khăn nào đó thì trung tâm không giải quyết, trốn trách trách nhiệm.

Xem thêm: Gia sư dạy đàn Piano UY TÍN TP.HCM

Các trung tâm gia sư uy tín tphcm luôn luôn đặt mục tiêu chất lượng dạy và học lên hàng đầu, đặt lợi ích của người học lên tất cả. Do đó, họ luôn quan tâm đến việc học của học sinh/học viên và luôn hỗ trợ người học những gì tốt nhất.

Cụ thể, trung tâm gia sư uy tín tphcm hàng tháng sẽ gọi điện đến phụ huynh/học viên để nắm bắt tình hình học tập của học sinh cũng như thái độ, tác phong dạy học của gia sư. Từ đó trung tâm sẽ có những tác động tích cực để gia sư dạy tốt hơn cũng như động viên người học.

8. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt-Trung tâm gia sư uy tín số 1 Tp. HCM

Trung tâm gia sư dạy kèm TTV được thành lập dưới tên gọi Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Giáo Dục Trung tâm gia sư dạy kèm TTV, là một tổ chức uy tín hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhiều năm qua. Trung tâm chuyên tư vấn, cung ứng, giới thiệu đến quý phụ huynh/học viên những gia sư có chất lượng giảng dạy tốt nhất,có kỹ năng, kinh nghiệm cao và có tâm với nghề nhất.

Trung Tâm liên kết với hầu hết các Gia sư dạy kèm tại nhà là thạc sỹ, giáo viên đứng lớp, các sinh viên chuyên ngành giỏi từ các trường Tiểu Học, THCS, THPT, Cao Đẳng, Đại Học nổi tiếng trên khắp Tp.Hồ Chí Minh và Bình Dương. Nhằm xây dựng uy tín, thương hiệu gia sư TTV ngày một vững mạnh cũng như mang đến hiệu quả học tập cho người học một cách tốt nhất.

Hãy trải nghiệm chất lượng giảng dạy hàng đầu của gia sư tại TTGS TTV – Trung tâm gia sư uy tín nhất Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương để con bạn được phát triển toàn diện mọi khả năng nhé!

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Bài viết khác: