Gia Sư Tiếng Anh Cho Trẻ Em

Tiếng Anh đã, đang và sẽ trở thành một ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên toàn cầu. Những người sử dụng được thứ tiếng này sẽ có rất nhiều cơ hội và lợi ích vượt trội trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Vì vậy, việc giúp trẻ em học tập tiếng Anh ngay từ khi còn bé được xem là một phi vụ đầu tư quan trọng và có ý nghĩa về lâu dài. Và đó cũng là lý do vì sao các dịch vụ gia sư tiếng Anh cho trẻ em hiện đang trở thành một xu hướng phổ biến, thông minh và thực sự cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ em.

Chương trình gia sư tiếng Anh cho trẻ em gồm những kiến thức nào?

Chương trình gia sư tiếng Anh cho trẻ cung cấp một loạt các kiến thức nền tảng quan trọng và thú vị. Nó giúp trẻ phát triển tư duy ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách lưu loát, tự tin. Dưới đây là những kiến thức chính được cung cấp trong chương trình gia sư tiếng Anh cho trẻ em:

  • Các cấu trúc ngữ pháp và thì cơ bản trong tiếng Anh. Đây là nền tảng kiến thức đầu tiên, quan trọng và đi xuyên suốt trong quá trình học tập và sử dụng tiếng Anh.
  • Trang bị vốn từ vựng, cách sử dụng từ và ngữ điệu cơ bản trong tiếng Anh. Các bé sẽ được học cách miêu tả, hội thoại thường ngày, diễn đạt ý kiến và tạo ra những câu chuyện ngắn.
  • Rèn luyện kỹ năng nghe và nói thông qua các hoạt động thực tế và trò chơi thú vị. Với những bài học này, các em có thể cải thiện nhanh chóng khả năng phản xạ, phát âm và diễn đạt ý kiến một cách rõ ràng, mạch lạc.
  • Rèn luyện kỹ năng đọc, dịch và viết các văn bản đơn giản song song.
  • Rèn luyện kỹ năng giao tiếp và tương tác thông qua việc tham gia vào các hoạt động nhóm.

>>> Xem thêm: Gia sư tiếng anh cho trẻ mầm non mở ra 6 cơ hội phát triển về lâu dài

Học cùng gia sư tiếng Anh cho trẻ em có những lợi ích thiết thực

Học cùng gia sư tiếng Anh mang lại vô vàn lợi ích thiết thực đối với sự phát triển toàn diện về lâu dài của trẻ. Dưới đây là một số lợi ích quan trọng mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy:

Tiếp cận tài nguyên học tập đa dạng để tăng cường khả năng sáng tạo, tư duy logic

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em tạo cơ hội để các bé làm quen với công nghệ và cung cấp thêm tài nguyên học tập mới lạ, khoa học và đã qua nghiên cứu kỹ lưỡng. Điều này giúp trẻ tiếp thu kiến thức có chọn lọc và sáng tạo, để từ đó phát triển kỹ năng một cách đồng đều, hiệu quả và đúng đắn.

Bên cạnh đó, học cùng gia sư tiếng Anh cũng khuyến khích trẻ phát triển tối đa khả năng tư duy logic thông qua các hoạt động thú vị như hội thoại, trò chơi, kể chuyện, thảo luận và bài tập nhóm.

Xây dựng nền tảng vững chắc và tự tin giao tiếp

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em sẽ giúp các bé xây dựng nền tảng từ vựng và ngữ pháp vững chắc. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc học lên các trình độ cao hơn hoặc trau dồi thêm những ngôn ngữ mới. Càng có nhiều kiến thức ngoại ngữ thì cơ hội việc làm và phát triển trong tương lai của các em càng mở rộng.

Học tiếng Anh cùng gia sư từ bé cũng giúp trẻ phát triển tối đa kỹ năng giao tiếp và tăng cường tự tin. Bé sẽ biết cách lắng nghe, tiếp nhận thông tin có chọn lọc và diễn đạt ý kiến mạch lạc, rõ ràng bằng tiếng Anh.

>>> Xem thêm: Gia sư cho trẻ tự kỷ và 7+ nhiệm vụ cần thực hiện

Mở rộng kiến thức và kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em mang đến cơ hội mở rộng kiến thức và phát triển tư duy thông qua việc tiếp cận với nhiều nguồn thông tin và được thực hành thường xuyên. Từ đó, các em được trải rộng tầm nhìn và khám phá thế giới muôn màu muôn vẻ.

Học cùng gia sư tại nhà cũng giúp trẻ phát triển toàn diện và đầy đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh. Đây chính là cơ sở để phát triển lên các tầm cao mới trong việc ứng dụng tiếng Anh về lâu dài.

>>> Xem thêm: Gia sư mầm non rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ từ 3 – 6 tuổi

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em uy tín, chuyên nghiệp tại Trí Tuệ Việt

Dịch vụ gia sư tiếng Anh cho trẻ em tại Trí Tuệ Việt là nơi mang đến sự phát triển toàn diện và môi trường học tập thú vị, an toàn cho các em nhỏ.

Sơ lược về dịch vụ gia sư tiếng Anh cho trẻ em tại Trí Tuệ Việt

Trí Tuệ Việt sở hữu đội ngũ gia sư tiếng Anh đông đảo, uy tín và chuyên nghiệp. Không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà họ còn là những nhà giáo giàu kinh nghiệm. Với sự đam mê và tình yêu to lớn dành cho trẻ em, chúng tôi cam kết cung cấp cho các bé những trải nghiệm học tập đầy cảm hứng, thú vị và hiệu quả.

Chương trình gia sư tiếng Anh cho trẻ tại TTV được thiết kế nhằm giúp các bé phát triển toàn diện bộ kỹ năng. Đồng thời tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh vào việc học cũng như cuộc sống thường nhật. Với phương pháp giảng dạy linh hoạt, khoa học và sáng tạo. Chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho các em khám phá tiếng Anh cùng những hoạt động, trò chơi và bài tập tương tác thú vị.

Đội ngũ gia sư tại TTV luôn sẵn lòng đồng hành, giúp sức và tạo môi trường học tập thoải mái nhất để các em có thể phát huy hết năng lực của mình. Chương trình của chúng tôi tập trung vào phát triển kỹ năng ngôn ngữ cơ bản. Điển hình như nghe – nói – đọc – viết. Song song với rèn luyện khả năng giao tiếp và sự linh hoạt trong sử dụng ngôn ngữ.

>>> Xem thêm: Giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà sẽ là xu hướng học tập năm 2023

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em tại TTV và các cam kết chất lượng

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em tại TTV cung ứng dịch vụ song song với các cam kết chất lượng sau đây:

  • Gia sư trình độ chuyên môn cao, sở hữu kiến thức vững và có phương pháp giảng dạy linh hoạt, khoa học.
  • Gia sư có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em dày dặn. Họ hiểu rõ sở thích cũng như cách các bé tiếp cận kiến thức. Từ đó tạo ra các hoạt động học tập thoải mái và truyền cảm hứng tốt nhất cho trẻ.
  • Gia sư tiếng Anh cho trẻ tại TTV có tính kiên nhẫn, tình yêu thương và sự đồng cảm dành cho con trẻ. Họ hiểu rõ tâm sinh lý và sẽ tạo điều kiện tốt nhất để trẻ tự tin và thoải mái hơn trong quá trình học.
  • Gia sư có khả năng tư duy, sáng tạo và linh hoạt trong việc thiết kế các hoạt động học tập sao cho phù hợp với độ tuổi và trình độ của trẻ. Từ đó kích thích sự tò mò và tạo động lực khám phá tối đa.

>>> Xem thêm: Bảng giá gia sư TPHCM chi tiết và cạnh tranh nhất 2023

Kết luận

Đến với dịch vụ gia sư tiếng Anh cho trẻ em tại TTV, bạn sẽ nhận thấy các bé có sự tiến bộ rõ rệt trong việc dùng tiếng Anh và tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày. Hãy để trung tâm gia sư TTV giúp con bạn xây dựng nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc và mở ra những cơ hội phát triển không ngờ trong tương lai nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0932622625 hoặc Website: www.giasuttv.net để được tư vấn kỹ hơn.

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công!

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Website: www.giasuttv.net

Bài viết khác: