Gia sư tiếng Anh cho trẻ tại nhà ở TPHCM

Phụ huynh cần tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ em tại Thành phố Hồ Chí Minh? Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt với đội ngũ gia sư, giáo viên chuyên dạy tiếng Anh cho trẻ em tại nhà sẽ giúp các con học tốt và yêu thích tiếng Anh.
Gia Sư Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tại Nhà (Học Phí Gia Sư Tại Nhà)

Bố mẹ có biết, từ 3 tuổi, tức là từ khi con đã có những nhận thức nhận định về sự giáo dục thì cũng là lúc thuận lợi nhất để bố mẹ có thể cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh. Nắm bắt được tầm quan trọng, nhiều bậc phụ huynh đã không ngần ngại tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ em ngay tại nhà giúp hỗ trợ con em mình học tập tốt hơn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ ở đâu uy tín hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

1. TẠI SAO CON BẠN LẠI CẦN GIA SƯ TIẾNG ANH CHO TRẺ EM?

Thứ nhất, khác với gia sư tiếng tiếng Anh dành cho người lớn, gia sư dạy tiếng Anh trẻ em sẽ có những phương pháp dạy phù hợp để giúp con nhanh chóng tiến bộ, biết con cần bắt đầu từ đâu, học với phương pháp nào là phù hợp nhất với con của bạn.

Theo các chuyên gia, tuổi càng nhỏ thì việc học ngôn ngữ càng đơn giản hơn so với những người trưởng thành. Chính vì thế, việc đầu tư cho con học với gia sư tiếng Anh trẻ em sẽ giúp con nhanh chóng thành thạo thứ ngôn ngữ thông dụng này.

Trẻ học thêm 1 ngôn ngữ mới, bộ não của trẻ đòi hỏi cũng phải hoạt động linh hoạt theo, kích thích trí tuệ phát triển và những khả năng tư duy logic của trẻ, hỗ trợ thiết thực cho trẻ trong cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó, những lý do mà bố mẹ cần tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ em là vì:

  • Hiểu biết thêm một ngôn ngữ mới là con có thêm nhiều cơ hội cho sự nghiệp và con đường học vấn sau này.
  • Tiếng Anh là thứ ngôn ngữ thông dụng, điều này cần thiết cho việc học tập, tiếp nhận những văn hóa phát triển của phương Tây và đặc biệt là con có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội.
  • Thành thạo tiếng Anh, con sẽ có thêm những cơ hội đạt được những suất học bổng toàn phần, bán toàn phần trong tương lai, đồng thời có thêm những cơ hội để làm việc tại những môi trường danh tiếng.

2. GIA SƯ TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM SẼ GIÚP GÌ CHO CON BẠN?

Những phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em khác hoàn toàn với những phương pháp dành cho người lớn. Chính vì thế, yêu cầu đầu tiên khi tìm gia sư cho trẻ là bạn cần tìm được gia sư phù hợp nhất cho con mình.

  • Gia sư sẽ giúp con bạn có những khoảng thời gian học mà chơi, chơi mà học vô cùng thú vị để con dần có cảm tình với môn học này.
  • Gia sư sẽ giúp con bạn nghe nói và giao tiếp bằng tiếng Anh nhiều hơn, thành thạo hơn. Việc giao tiếp chuẩn bằng tiếng Anh sẽ giúp con nhanh chóng nắm được những quy tắc viết tiếng Anh hơn.
  • Những phương pháp học của gia sư tiếng Anh trẻ em thường sẽ tập trung vào hình ảnh thay vì cho trẻ học lý thuyết, điều này hoàn toàn khác với những phương pháp học cũ trước đây.
  • Bởi vì, quá trình tương tác với hình ảnh sẽ giúp con ghi nhớ lâu hơn, kỹ hơn, thay vì những lý thuyết suông và không có tính ứng dụng.
  • Quá trình học với gia sư dạy tiếng Anh trẻ em, con bạn sẽ nhanh chóng nắm được những quy tắc ngôn ngữ và thành thạo nghe – nói – đọc – viết bằng tiếng Anh, tự tin giao tiếp như một thứ ngôn ngữ hàng ngày.

Việc cho con học tiếng Anh càng sớm, càng mang lại những hiệu quả tích cực, con tiếp thu và ghi nhớ tiếng Anh lâu hơn.

3. GHÉP NHÓM – MỞ LỚP TIẾNG ANH CHO TRẺ EM

Ngoài dịch vụ gia sư tại nhà trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt còn tổ chức các lớp ghép nhóm tại trung tâm và tại nhà giáo viên giỏi. Quý phụ huynh có thể mang con đến nhà cô hoặc dể trung tâm học giúp các con vui vẻ hòa đồng cùng các bạn

Những giáo viên dạy nhóm, dạy lớp học tại trung tâm có chuyên môn rất cao, kinh nghiệm giảng dạy phong phú đã được trung tâm kiểm nghiệm và theo dõi qua các mã lớp gia sư, các lớp học… Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như phương pháp giảng dạy của các thầy cô.

4. BẢNG HỌC PHÍ GIA SƯ DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ EM

Để được tư vấn về cách tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ em, bố mẹ có thể gọi điện thoại đến số sau để được các chuyên viên tư vấn tại Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt tư vấn thêm về cách tìm gia sư cho con của mình. Dưới đây là bảng giá gia sư chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh: Bảng Giá Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công !

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Bài viết khác: