Gia sư Thủ Đức Quận 9

Thủ Đức là một trong những quận có đông dân cư nhất tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng được biết đến là khu vực tập trung rất nhiều học sinh, sinh viên. Vì thế mà mức độ cạnh tranh trong học tập cũng không hề thấp. Chính vì Để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của học sinh – sinh viên, nhu cầu tìm kiếm gia sư Thủ Đức đang dần trở thành xu hướng hỗ trợ học tập hàng đầu.

Vì sao phụ huynh nên cho con em học cùng gia sư Thủ Đức

Có nhiều lý do để quý phụ huynh nên cho con em của mình học cùng gia sư Thủ Đức, như:

Giúp các em nâng cao kết quả học tập: Gia sư là người có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, có thể giúp các bạn học sinh tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, hiệu quả. Từ đó nâng cao kết quả học tập đáng kể.
Giúp các em khắc phục nhanh những khó khăn trong học tập: Gia sư có thể giúp các em học sinh phát hiện lỗ hổng kiến thức và khắc phục chúng một cách đúng đắn, kịp thời.
Giúp các em phát triển tư duy cùng các kỹ năng học tập cần thiết: Gia sư có thể giúp học sinh phát triển kỹ năng tư duy lần các kỹ năng học tập, điển hình như kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng tư duy, kỹ năng tự học, kỹ năng làm bài thi…
Tạo điều kiện cho các em học tập một cách hệ thống, thoải mái và hiệu quả: Gia sư có thể tạo điều kiện cho học sinh tiếp thu kiến thức một cách thoải mái, hiệu quả, mà không bị áp lực như khi học ở trường.
Giúp các em học sinh có thêm động lực trong quá trình học tập: Gia sư có thể mang đến những lời khuyên bổ ích cùng những câu chuyện truyền cảm hứng để giúp học sinh có thêm động lực để đạt được những thành tích cao trong học tập.

>> Xem thêm: Gia sư trực tuyến 2024: Hình thức học tập không mới, nhưng hiệu quả

Giá thuê gia sư Thủ Đức là bao nhiêu?

Giá thuê gia sư Thủ Đức phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

Môn học: Giá thuê gia sư cho các môn học khác nhau sẽ có sự chênh lệch. Các môn học khó nhằn như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh sẽ có mức học phí cao hơn các môn học phụ.
Chuyên môn và kinh nghiệm của gia sư: Giá thuê gia sư có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm giảng dạy dày dặn sẽ cao hơn gia sư mới ra trường.
Hình thức học: Giá học cùng gia sư tại nhà sẽ cao hơn khi học cùng gia sư online hoặc học tại các trung tâm dạy thêm Thủ Đức.
Phương pháp giảng dạy: Giá thuê gia sư có phương pháp giảng dạy hiệu quả, khoa học, mới mẻ, cá nhân hoá phù hợp với học sinh sẽ cao hơn gia sư có phương pháp giảng dạy truyền thống.
Vị trí địa lý: Giá thuê gia sư tại các trung tâm thường cao hơn giá thuê gia sư tại các khu vực ngoại thành.
Thông thường, giá thuê gia sư Thủ Đức Quận 9 dao động từ 100.000 đồng/buổi đến 500.000 đồng/buổi. Để biết giá cụ thể và chính xác nhất, quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp đến các trung tâm hoặc gia sư cá nhân để được tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé.

>> Xem thêm: Gia sư văn có cần thiết cho con em của bạn? 5+ lý do thuyết phục

Lưu ý khi tìm kiếm gia sư

Khi tìm kiếm các gia sư Thủ Đức, phụ huynh và học sinh cần lưu ý một số vấn đề sau:

Không nên tin tưởng vào những lời quảng cáo trên những trang tin kém uy tín: Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư thực hiện các bài quảng cáo rầm rộ, với cam kết mang lại hiệu quả học tập cao, mà lại có chi phí cực kỳ thấp. Tuy nhiên, quý phụ huynh và các em không nên tin tưởng tuyệt đối vào những lời quảng cáo suông này. Thay vào đó, hãy tìm hiểu kỹ thông tin thật kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn để tránh vướng phải những đơn vị lừa đảo.

Nên gặp trực tiếp gia sư để thỏa thuận các vấn đề liên quan trước khi quyết định thuê: Sau khi đã chọn được gia sư Thủ Đức Quận 9 phù hợp, phụ huynh và học sinh nên gặp gỡ trực tiếp gia sư để bàn bạc kỹ lưỡng các vấn đề có liên quan (giá cả, thời gian học, địa điểm học, hình thức học, yêu cầu, cam kết…) trước khi quyết định thuê. Việc này sẽ giúp hiểu rõ hơn về người gia sư, cũng như đánh giá được khả năng giảng dạy của họ có thực sự phù hợp hay không.

>> Xem thêm: Giáo viên dạy kèm và 4 “tuyệt chiêu” nâng cao năng lực học tập

Gia sư Thủ Đức chất lượng cao tại trung tâm Mạc Đĩnh Chi

Trung tâm dạy thêm Thủ Đức Mạc Đĩnh Chi hiện được hàng ngàn học viên tin tưởng lựa chọn bởi độ uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực TP Thủ Đức. Với đội ngũ gia sư đông đảo, được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, trung tâm luôn mang cam kết đến những buổi học hiệu quả nhằm giúp học viên nâng cao kiến thức cùng kết quả học tập.

Mạc Đĩnh Chi hiện cung cấp gia sư cho tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12, sinh viên và cả người đi làm, bao gồm: Toán, Ngữ văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa lý, Lịch sử, Tiếng Anh, Tin học, Ngoại ngữ (tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Trung…). Bên cạnh đó, trung tâm còn cung ứng các khóa đào tạo năng khiếu, kỹ năng cho người đi làm, lớp cho trẻ mầm non, lớp cho trẻ tự kỷ…

Các hình thức cung ứng dịch vụ gia sư tại trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi khá đa dạng, bao gồm:

Dạy kèm tại nhà
Dạy kèm online
Luyện thi chuyển cấp, luyện thi học sinh giỏi
Luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ, luyện thi đại học, cao đẳng

>> Xem thêm: Sinh viên dạy kèm tại nhà TPHCM và 7 lợi ích không tưởng

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về gia sư Thủ Đức. Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý phụ huynh cùng các bạn học viên tìm được người gia sư uy tín, chất lượng và phù hợp cho mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công!

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Bài viết khác: