Gia Sư Quận 1

Trong cuộc sống hiện đại, sự cạnh tranh trên phương diện học tập đang ngày càng tăng cao. Đây cũng là lúc sự hỗ trợ giáo dục cá nhân trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đặc biệt là tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, điển hình là quận 1 – Trung tâm kinh tế lớn nhất nước ta – thì vấn đề nâng cao năng lực học tập lại càng lớn. Đây chính là lý do mà gia sư tại nhà quận 1 đã trở thành nhu cầu của học sinh trong cuộc hành trình khai mở tri thức, phát triển toàn diện và khám phá tiềm năng.

Gia sư tại nhà quận 1 là gì?

Gia sư nói chung và gia sư tại nhà quận 1 nói riêng là người truyền đạt kiến thức, rèn luyện kỹ năng. Song song với đó là truyền cảm hứng và động lực học tập cho các bạn học sinh.

Với tư duy sáng tạo, kiến thức vững vàng và phương pháp giảng dạy linh hoạt. Các gia sư sẽ là người trực tiếp tạo ra môi trường học tập đúng đắn, linh hoạt, đa dạng và phù hợp cho từng đối tượng người học cụ thể. Học cùng gia sư, các em sẽ có một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Sẵn lòng lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu, mục tiêu và khả năng tiếp thu kiến thức của các em. Đồng thời, họ cũng giúp người học sinh định hình kế hoạch học tập một cách tối ưu nhất.

Đặc biệt, gia sư dạy kèm tại nhà quận 1 sẽ giúp học sinh và các bậc phụ huynh tiết kiệm tối đa thời gian cùng công sức cho việc di chuyển qua lại giữa trường học – trung tâm dạy thêm Quận 1 – nhà riêng. Bởi với phương thức học này, gia sư sẽ đến tận nhà hoặc bất cứ nơi nào được chỉ định để dạy học.

>> Xem thêm: Gia sư giỏi TPHCM được đánh giá thông qua 4 thước đo chính

Gia sư tại nhà quận 1 mang đến những ưu điểm gì?

Gia sư tại nhà quận 1 sẽ mang đến những ưu điểm thiết thực sau đây:

 • Hướng dẫn những kiến thức quan trọng cần nắm và hỗ trợ các em vượt qua các khó khăn gặp phải trong quá trình nắm bắt kiến thức.
 • Tạo ra những bài học đúng đắn, thú vị và hữu ích.
 • Truyền cảm hứng và động lực học tập cho học sinh. Giúp các em xây dựng sự hứng thú cùng niềm đam mê học tập.
 • Tìm ra những tố chất, điểm mạnh và tiềm năng năng để từ đó tạo điều kiện phát triển toàn diện cho từng em.
 • Tạo môi trường thoải mái và tối ưu nhất để các em tham gia học và xây dựng bài học một cách chủ động
 • Lắng nghe, thấu hiểu, đồng cảm để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp nhằm giúp học sinh tự tin, thoải mái hơn trong quá trình học.
 • Khuyến khích học sinh phát triển khả năng tự học, tư duy phản biện, quản lý thời gian, khám phá bản thân… Để từ đó, các em có thể tự tin đối mặt với thử thách và khó khăn trong học tập, cuộc sống.

Đặc biệt, học cùng gia sư tại nhà sẽ mang đến sự linh hoạt và tiện lợi tối đa cho học sinh lẫn các bậc phụ huynh. Học sinh không cần phải di chuyển đến nơi học tập trung nữa mà gia sư sẽ đến tận nhà để giảng dạy.

>> Xem thêm: Giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà sẽ là xu hướng học tập năm 2023

Giá thuê gia sư tại nhà quận 1

Học phí gia sư dạy tại nhà quận 1 có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như vị trí địa lý, môn học, số lượng buổi học, độ nổi tiếng của gia sư, năng lực học viên… Trung bình, giá thuê gia sư tại nhà sẽ dao động từ 150.000 đến 500.000 VNĐ/giờ. Theo đó:

 • Các môn học khó hoặc thuê gia sư có kinh nghiệm cao thì giá có thể sẽ cao hơn cho.
 • Gói học dài hạn hoặc học theo nhóm nhiều học sinh có thể được hưởng chính sách giảm giá.
 • Giá thuê gia sư tại trung tâm, khu vực đông dân cư sẽ cao hơn giá thuê gia sư ở các khu vực nông thôn, vùng ven thành phố…

Để có thông tin chính xác nhất về giá thuê gia sư tại nhà quận 1, bạn nên liên hệ trực tiếp với các trung tâm dạy kèm tại nhà ở TpHCM để được tư vấn kỹ lưỡng. Từ đó có được sự đánh giá và lựa chọn phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Gia sư uy tín TPHCM phải đáp bảo đáp ứng đủ 5 tiêu chí

Gia sư tại nhà quận 1 Trí Tuệ Việt có tốt không?

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giáo viên dạy kèm tại nhà ở TpHCM và Bình Dương.

Đội ngũ gia sư tại đây là những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong quá trình giảng dạy và tận tâm với nghề. Họ tự tin truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả và cung cấp những thông tin tư vấn có giá trị nhất. Học cùng gia sư tại trung tâm dạy thêm Quận 1 TTV, bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

 • Tiết kiệm tối đa thời gian lẫn công sức di chuyển.
 • Gia sư có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
 • Gia sư tại nhà quận 1 của Mạc Đĩnh Chi tập trung tương tác cá nhân hóa để đánh giá và hiểu rõ nhu cầu, khả năng lẫn phong cách học của học sinh. Từ đó tạo ra phương pháp giảng dạy phù hợp và hiệu quả.
 • Tập trung hoàn toàn vào mục tiêu của học sinh để thiết kế các tài liệu học tập phù hợp. Từ đó tối đa hóa sự tiến bộ trong học tập.
 • Động viên và hướng dẫn tận tình để giúp học sinh phát triển toàn diện.
 • Linh hoạt về thời gian và địa điểm để học sinh có thể lên lịch học theo thời gian biểu của mình.
 • Học phí gia sư dạy tại nhà vô cùng cạnh tranh và hợp lý.

>> Xem thêm: Thuê gia sư theo hình thức nào tốt nhất? [2023]

Kết luận

Trên đây là các thông tin về gia sư tại nhà quận 1. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ gia sư tại nhà quận 1 hãy liên hệ qua số hotline 0932622625 hoặc website www.giasuttv.net nhé!

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công!

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Website: www.giasuttv.net

Bài viết khác: