Giáo Viên Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM Uy Tín, Chất Lượng

Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực thành phố lớn, với trình độ phát triển mạnh và mật độ dân số cực kỳ đông đúc. Vì thế mà nhu cầu học tập ở nơi đây cũng cực kỳ cao. Do đó, không khó để nhận thấy các dịch vụ gia sư TPHCM cũng có sự phát triển mạnh mẽ.

Các hình thức gia sư TPHCM

Tại TPHCM nói riêng và các khu vực khác nói chung hiện có hai hình thức gia sư chính, đó là gia sư dạy kèm tại nhàgia sư dạy kèm trực tuyến.

Gia sư dạy thêm tại nhà là hình thức truyền thống. Khi chọn hình thức này gia sư sẽ tự mình đến tận nhà của các bạn học sinh để dạy học.Theo đó, đôi bên có thể tương tác một cách trực tiếp để giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả hơn.Đặc biệt, hình thức này còn tạo thêm động lực và tăng cường sự tự tin giao tiếp trong quá trình học.

>>> Tuy nhiên, gia sư tại nhà có nhược điểm là khá tốn kém về mặt thời gian, công sức và chi phí đi lại, không chỉ đối với học sinh và gia sư cũng vậy.

Gia sư dạy thêm trực tuyến là hình thức khá mới mẻ và được ưa chuộng bởi những người bận rộn, không tiện đi lại. Với hình thức này, người dạy và người học sẽ tương tác trực tiếp thông qua các ứng dụng video call.

>>> Hình thức này có ưu điểm là tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại, nhưng nhược điểm là đôi bên không thể tương tác trực tiếp. Điều này có thể ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả học tập.

>> Xem thêm: Gia sư trực tuyến 2024: Hình thức học tập không mới, nhưng hiệu quả

Cách tìm gia sư TPHCM phổ biến và được dùng nhiều nhất

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ gia sư TPHCM. Đó có thể là các trung tâm gia sư hoặc cũng có thể là gia sư tự do. Họ sẽ cung cấp dịch vụ dạy kèm cho hầu hết các môn học, trải dài từ tiểu học đến đại học hay thậm chí là người đã đi làm. Dưới đây là một số cách để quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể chủ động tìm được gia sư uy tín, chất lượng:.

 • Tìm kiếm thông qua các trang web hoặc diễn đàn chuyên cung cấp gia sư tại TPHCM uy tín.
 • Tìm kiếm ở các nhóm, các trang cộng đồng chuyên cung cấp gia sư trên mạng xã hội. Tại đây, phụ huynh và học viên có thể đăng bài để tìm kiếm các gia sư hoặc vào các bài đăng tìm gia sư khác để tìm cho mình một người gia sư phù hợp.
 • Tìm kiếm thông qua các trung tâm gia sư uy tín TPHCM trên địa bàn.
 • Tìm kiếm thông qua các mối quan hệ quen biết, bạn bè, người thân…

>> Xem thêm: Trung tâm gia sư online là “tuyệt kỹ học tiết kiệm” phụ huynh nên lựa chọn!

Kinh nghiệm lựa chọn gia sư TPHCM uy tín, chất lượng

Khi tìm kiếm và lựa chọn gia sư TPHCM, học viên và các bậc phụ huynh cần đặc biệt lưu ý những yếu tố dưới đây:

 • Trình độ chuyên môn của người gia sư phải tốt. Tối thiểu phải đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu học tập kỳ vọng của học viên.
 • Gia sư phải có kinh nghiệm giảng dạy vững vàng để đảm bảo chất lượng học tập ở mức cao nhất.
 • Phong cách và tinh thần giảng dạy phải tích cực và phù hợp với trình độ cũng như phong cách học tập của học viê. Đây là cơ sở, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh và ứng dụng chúng một cách hiệu quả.
 • Chi phí học cùng gia sư phải phù hợp, cân đối với chất lượng giảng dạy cũng như khả năng tài chính của người học..

>> Xem thêm: Trung tâm dạy toán lý hóa cấp 3 ngày càng được nhiều phụ huynh “ưu ái”

Bảng giá gia sư TPHCM năm 2024 là bao nhiêu?

Bảng giá gia sư TPHCM năm 2024 không cố định mà còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố nữa, cụ thể:

 • Độ khó của môn học và cấp học.
 • Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy của người gia sư.
 • Thời gian học, số buổi học và địa điểm học.
 • Hình thức học (học tại nhà, học online, học tại các trung tâm).
 • Độ uy tín của trung tâm gia sư.

Thông thường, chi phí phải trả cho một buổi học cùng gia sư TPHCM dao động từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng. Tuỳ vào các yếu tố đã nêu bên trên.

>> Xem thêm: Tìm gia sư dạy báo bài chất lượng thông qua 5 “tiêu chí vàng”

Gia sư TPHCM uy tín nhất tại trung tâm Mạc Đĩnh Chi

Trung tâm gia sư uy tín TPHCM Mạc Đĩnh Chi được thành lập đã hơn 10 năm. Nơi đây nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của hàng ngàn quý phụ huynh cùng các bạn học viên nhờ đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà và dạy kèm online chất lượng cao.

Các gia sư tại đây không chỉ được tuyển chọn thông qua các tiêu chí khắt khe mà còn được đào tạo bài bản – thường xuyên về chuyên môn cũng như các phương pháp giảng dạy. Hơn thế, Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt rất giàu kinh nghiệm, họ đã từng công tác tại các trung tâm gia sư, trường học…

Trung tâm gia sư TPHCM Mạc Đĩnh Chi hiện hoạt động ở cả tỉnh Bình Dương. Nơi đây cung cấp hệ thống khoá học cực kỳ đa dạng, áp dụng cho tất cả các môn, từ tiểu học đến đại học. Thậm chí trung tâm còn có các khóa học đặc biệt như năng khiếu, kỹ năng mềm, luyện thi, ngoại ngữ, khóa học cho trẻ tự kỷ…

>>> Xem thêm: Giáo viên dạy thêm tại nhà TPHCM hiệu quả, chuyên nghiệp, uy tín

Kết luận

Trên đây là những thông tin về gia sư TPHCM. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho quý phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin tham khảo bổ ích để lựa chọn được một người gia sư phù hợp nhất nhằm đạt được hiệu quả học tập như kỳ vọng. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho Mạc Đĩnh Chi nhé!.

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công!

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Bài viết khác: