Tại sao bố mẹ nên tìm giáo viên dạy kèm Anh văn cho con?

Cách chắc chắn nhất để nâng cao khả năng học và con tiếp thu được thêm nhiều kiến thức mới là con được tiếp xúc với một gia sư tốt, chất lượng và uy tín trong quá trình giảng dạy. Đấy cũng là lý do để nhiều bậc phụ huynh nên tìm gia sư dạy kèm Anh văn cho con – môn học cực kỳ quan trọng trong thời đại hội nhập ngày nay.

1. Lý do bạn nên đầu tư cho con 1 giáo viên dạy tiếng Anh?

  • Tiếng Anh được đánh giá là thứ ngôn ngữ “mẹ đẻ” của nhiều quốc gia trên thế giới.
  • Tiếng Anh là ngôn ngữ chính, được sử dụng trong giao tiếp chung của tất cả các nước khi có nhiều nước nói những ngôn ngữ khác nhau.
  • Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu.
  • Không có tiếng Anh, con bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội cho tương lai tốt đẹp: Cơ hội dành học bổng, cơ hội đi du học, đi du lịch, được làm việc trong những môi trường danh tiếng, cơ hội thăng tiến trong công việc, cơ hội làm giàu đơn giản hơn nhiều những người khác
  • Con bạn sẽ được trọng dụng, được nể phục hơn.
  • Tiếng Anh là môn học sẽ xuất hiện nhiều với tần suất dày trong lịch học của tất cả các trường, là môn học sẽ xuất hiện trong các kỳ thi quan trọng. Chính vì thế, tiếng Anh là môn học khá quan trọng.
  • Đấy là chưa kể, học tốt và thông thạo thêm một ngoại ngữ sẽ giúp con có những sự tư duy, hiểu biết mới về văn hóa các nước.

2. Tại sao bố mẹ nên tìm giáo viên dạy kèm Anh văn cho con?

Suy nghĩ thường gặp của các bậc phụ huynh là luôn cố gắng lựa chọn cho con một mội trường giáo dục thật tốt, một ngôi trường có uy tín, có chất lượng.

Điều này chỉ đúng một phần nào đó. Điều quan trọng là người thường xuyên, trực tiếp tương tác hàng ngày với con liệu có thực sự mang lại những giá trị về mặt kiến thức như bố mẹ mong muốn.

Nói như thế để hiểu rằng, việc tìm cho con một gia sư tốt, giỏi quan trọng hơn nhiều việc tìm cho con một ngôi trường tốt.

Những gia sư giỏi, gia sư tốt luôn theo dõi sát sao tình hình học tập của trẻ, chắc chắn sẽ giúp con bạn có những bước tiến nhanh, vượt trội về kiến thức đối với môn học quan trọng này.

Gia sư tiếng Anh sẽ giúp con bạn:

–> Nhanh chóng làm quen với tiếng Anh đối với những học sinh lần đầu được tiếp xúc với ngoại ngữ.

–> Giúp con lấy lại những kiến thức đã bị “khuyết” đối với những học sinh bị mất gốc tiếng Anh.

–> Giúp con nhanh chóng mở rộng sự hiểu biết của mình đối với ngoại ngữ.

–> Con sẽ học được cách phát âm chuẩn – đây là một trong những điều kiện cần thiết để con có thể nghe, nói và giao tiếp thuận lợi hơn, giúp người khác nhanh chóng hiểu được ý của bản thân ngay cả khi không thể phát triển hết ý.

–> Giúp con học tự vựng nhanh hơn, nắm được các cấu trúc ngữ pháp và vận dụng vào bài tập tốt hơn.

–> Giúp con nhanh chóng thành thạo và tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

–> Vô vàn những thuận lợi khi bố mẹ đầu tư cho con học với giáo viên dạy tiếng Anh văn cho con..

Bố mẹ có thể liên hệ với Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt để được tư vấn trực tiếp về cách tìm giáo viên dạy kèm Anh văn cho con phù hợp nhất, được tư vấn chọn gia sư, được học thử 1 buổi để đánh giá chất lượng, được đổi gia sư tại nhà trong quá trình học nếu cảm thấy không phù hợp…

Hãy gọi điện thoại đến số bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công !

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Bài viết khác: