Mách phụ huynh cách phòng tránh gia sư trộm cắp tài sản

Hình thức thuê gia sư kèm con tại nhà rất phổ biến ở Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, bên cạnh lợi ích to lớn là giúp con học hành tốt hơn, cha mẹ thoải mái dành thời gian cho bản thân cũng như phát triển sự nghiệp… Tuy nhiên, vẫn còn những bất cập khó tránh khỏi khi thuê gia sư, liệu giáo viên hay sinh viên được trung tâm cung cấp có đảm bảo an ninh, an toàn cho gia đình mình không? Trên thực tế đã xảy ra tình trạng gia sư đến nhà trộm cắp tài sản rồi lặn mất tiêu, bài viết và Phóng sự dưới đây sẽ chỉ dẫn phụ huynh cách phòng tránh hiệu quả nhất.

1. Vì sao ANTV chọn Gia Sư Trí Tuệ Việt hợp tác thực hiện Phóng sự?

Gia Sư Trí Tuệ Việt được thành lập tháng 6/ 2013 hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ giáo dục. Trong quá trình làm việc, chúng tôi đã từng bước trưởng thành, xây dựng hình ảnh trung tâm gia sư uy tín, chuyên nghiệp và khẳng định thương hiệu cho riêng mình. Ngoài ra, trung tâm luôn được cộng đồng giáo viên, sinh viên đánh giá cao trên các diễn đàn, mạng xã hội bởi sự thân thiện, trách nhiệm khi hợp tác nhận lớp dạy kèm. Vì vậy, không phải ngẫu nhiên ANTV chọn Gia Sư Trí Tuệ Việt để cộng tác thực hiện phóng sự trên mà đó là sự ghi nhận nỗ lực của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con vui lòng liên hệ qua giasuttv.net để biết thêm chi tiết.

2. Quyền lợi của gia đình học sinh khi hợp tác với Gia Sư Trí Tuệ Việt

– Dạy thử 1 buổi, giải đáp thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn ĐH – CĐ hoàn toàn miễn phí.

– Luyện thi chuyển cấp II, III trường điểm, trường chuyên, luyện thi đại học chất lượng cao.

– Cam kết học sinh lấy lại kiến thức bị hổng, mất gốc, kiến thức căn bản trong vòng 8 buổi dạy.

– Cung cấp gia sư chất lượng và nhanh nhất, đổi ngay lập tức nếu phụ huynh thấy không đạt yêu cầu.

– Giám sát quá trình giảng dạy giữa gia sư và học sinh thường xuyên để điều chỉnh phương pháp khi cần.

3. Quyền lợi của giáo viên, sinh viên khi hợp tác với Gia Sư Trí Tuệ Việt

– Được trung tâm cung cấp đầy đủ thông tin về trình độ học sinh, lịch học, mức lương, thời lượng buổi dạy…

– Hợp đồng gia sư đảm bảo quyền lợi tối đa cho giáo viên, sinh viên, mức lệ phí nhận lớp hấp dẫn chỉ từ 20% – 40% tháng lương đầu.

– Những giáo viên, sinh viên được phụ huynh phản hồi tích cực sẽ ưu tiên nhận lớp sau Onilne không phải qua trung tâm phỏng vấn nữa.

– Đối với tất cả gia sư, trung tâm đều không giữ giấy tờ. Trung tâm giải quyết hợp đồng khi hỏng lớp một cách nhanh gọn.

Hi vọng những chia sẻ trong Video này sẽ hỗ trợ phụ huynh đã và đang cần thuê gia sư cho con có thêm thông tin tin cậy, chính thống. Ngoài ra, nó cũng giúp anh chị phân biệt đâu là trung tâm gia sư uy tín, đâu là trung tâm gia sư lừa đảo, kém chất lượng.

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công !

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Bài viết khác: