Giáo viên dạy tiếng Anh cấp 2 tốt nhất tại TPHCM

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu và được rất nhiều phụ huynh chú trọng đầu tư cho con em mình học từ khi còn nhỏ. Do đó, nhu cầu tìm kiếm giáo viên dạy tiếng Anh cấp 2 tốt nhất ở TPHCM rất được quan tâm. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp ba mẹ tìm kiếm được địa chỉ uy tín giúp bé được bổ sung kiến thức tốt nhất trong độ tuổi vàng.

Những vấn đề của học sinh cấp 2 khi học tiếng Anh

  • Học sinh chưa có thái độ học tập nghiêm túc, chưa có sự tự giác và yêu thích tiếng Anh.
  • Học sinh bị mất gốc hoàn toàn, không có khả năng hệ thống hóa kiến thức từ đó cảm thấy tiếng Anh rất khó và không muốn học.
  • Học sinh bị mất tập trung, thiếu sự cẩn thận, gặp sai sót trong quá trình làm bài, thiếu kỹ năng thi cử.

Học tiếng Anh cấp 2 ở đâu tốt?

Tại  Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt , đội ngũ gia sư tiếng anh đều được tuyển chọn kỹ lượng. Họ đều là những sinh viên xuất sắc, giáo viên giàu kinh nghiệm cùng chuyên môn cao.

Quy trình dạy tiếng Anh cấp 2 tại Trí Tuệ Việt

  • Kiểm tra đồng thời đánh giá trình độ kỹ năng, hiểu được những ưu – khuyết điểm của học sinh.
  • Xây dựng lộ trình học tập cá nhân, khắc phục những khuyết điểm và phát huy ưu điểm.
  • Dạy và học theo đúng lộ trình đã đưa ra.
  • Kiểm tra và đánh giá hiệu quả học tập của học sinh định kỳ.
  • Điều chỉnh lộ trình học và đặt ra những mục tiêu mới.

Tại sao nên chọn giáo viên tiếng Anh cấp 2 tại Gia sư Trí Tuệ Việt?

Liên tục theo sát mục tiêu học tập của học viên

Gia sư Trí Tuệ Việt sẽ dựa vào trình độ của học viên đưa ra những mục tiêu và lộ trình phù hợp. Không tư vấn những mục tiêu xa vời, viển vông, khó thành sự thật. Ngay từ khi bắt đầu sẽ đặt ra những nhiệm vụ học tập rõ ràng, cụ thể và là kim chỉ nam cho quá trình học tập.

Chương trình học cá nhân hóa

Mỗi học viên sẽ có trình độ, thái độ và tinh thần học tập khác nhau. Do đó với mỗi học viên, giáo viên dạy tiếng anh cấp 2 tại Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt sẽ xây dựng chương trình học một cách cá nhân hóa, tối ưu và phù hợp nhất.

Tham khảo: Gia sư Tiếng Trung với đội ngũ 1.800 gia sư tốt nhất tại HCM

Tài liệu giảng dạy độc quyền

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, TTV đã tích lũy và xây dựng nguồn học liệu bao gồm chương trình học, bài kiểm tra, chuyên đề ôn luyện, mẫu đề thi,… và liên tục cập nhật qua mỗi năm.

Cam kết sự tiến bộ của học sinh chỉ sau duy nhất 1 lộ trình học tập

Với đội ngũ nhân viên gia sư dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, tận tâm và có kỹ năng sư phạm, gia sư dạy kèm TTV đảm bảo sự thay đổi về thái độ học tập, khả năng tự học và điểm số môn học tiếng Anh cấp 2.

Có lẽ đây là điểm khác biệt rất lớn với những trung tâm gia sư khác trên địa bàn thành phố. Với ứng dụng di động thiết kế riêng biệt, phụ huynh dễ dàng quản lý quá trình học tập của con em, có thể gửi phản hồi và yêu cầu hỗ trợ từ chuyên gia tư vấn trong những trường hợp đặc biệt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, TTV tự tin có đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh cấp 2 uy tín và chất lượng. Chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh trong suốt chặng đường chinh phục tri thức của các con. TTV luôn trân trọng sự tin tưởng và kỳ vọng của các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em học tập tại trung tâm. Chúng tôi sẽ nỗ lực để không khiến các bậc phụ huynh thất vọng.

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công!

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Bài viết khác: