Kinh nghiệm thuê gia sư toán lớp 8 tại nhà TPHCM

Một trong những môn học khó và quan trọng nhất trong chương trình cấp 2 chính là môn toán. Đây là một trong những môn chính đối với tất các bạn học sinh trong chương trình học phổ thông. Hơn thế nữa, lớp 8 là lớp bản lề để các em học sinh chuẩn bị kiến thức nền tảng cho lớp học cuối cấp THCS. Có thể nói kiến thức toán lớp 8 có yếu tố cực kỳ quan trọng để học sinh thi đỗ THPT. Vậy việc tìm một người gia sư toán lớp 8 hỗ trợ các em là rất cần thiết.

Môn Toán lớp 8 có gì khó và quan trọng ?

Như chúng tôi đã chia sẻ, toán lớp 8 là kiến thức cơ bản nhất để phát triển các dạng bài trong đề thi vào cấp 3. Bởi vậy, các bạn nhỏ cần phải tập trung và ghi nhớ kỹ các kiến thức, hỗ trợ cho việc thi chuyển cấp. Cụ thể, môn Toán lớp 8 được chia làm 2 phần: Đại số và Hình học.

Phần Đại số

Các bài toán về phân tích đa thức thành nhân tử, phép, cộng, trừ, chia phân thức đại số. Đều là các dạng toán cực kỳ khó, trong đó quan trọng nhất vẫn là 7 hằng đẳng thức đáng nhớ, kiến thức trọng tâm theo các em đến hết lớp 12 và kỳ thi đại học.

Phần hình học

Học sinh cần ghi nhớ các định nghĩa, tính chất, định lý…..Các dấu hiệu về hình thang, hình thoi, hình vuông. Đặc biệt, các bài tập về quỹ tích, một dạng toán mà các em học sinh đều gặp khó.

Ngoài ra, Toán lớp 8 được xem là tiền đề quyết định đến kết quả học tập trong những năm ở bậc THCS. Với lượng kiến thức tăng lên đột xuất so với 2 năm học đầu tiên của THCS rất dễ làm các em học sinh không thể nắm bắt được hết kiến thức. Nếu tình trạng này diễn ra trong thời gian dài sẽ làm học sinh bị hổng kiến thức. Rất nguy hiểm đến tương lai học tập của các em.

Tham khảo: Gia sư Tiếng Trung chất lượng, phù hợp với nhu cầu học tập của các em

Giải pháp học môn Toán 8 hiệu quả nhất hiện nay

Dưới đây, Trí Tuệ Việt xin chia sẻ những phương pháp mà các bậc phụ huynh có thể giúp các em học sinh có thể học môn toán lớp 8 hiệu quả nhất.

Cùng làm bạn với con

Đối với môn Toán lớp 8, chắc chắn bé sẽ cần đến sự trợ giúp của bố, mẹ khi gặp bài toán khó. Bởi vậy, các phụ huynh nên trở thành người bạn đồng hành với con trong những năm tháng học trò. Giúp con giải quyết bài toán khó khi gặp phải.

Ngoài việc hỗ trợ kiến thức cho con, khi dạy con học tập. Các bậc phụ huynh cũng thêm phần hiểu con mình hơn. Bố mẹ sẽ biết được nguyện vọng mong muốn và khả n của con. Từ đó cha mẹ sẽ đưa ra những định hướng phát triển phù hợp với con mình.

Cho con đi học ở các lớp học thêm

Việc cho con đi học thêm chính là giải pháp được nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé. Việc đến trực tiếp các trung tâm hay lớp học do giáo viên tự tổ chức là lựa chọn khá tốt. Bởi việc học trực tiếp với giáo viên sẽ dạy kỹ hơn những phần kiến thức trên lớp học. Bên cạnh đó, giáo viên sẽ giao thêm bài tập để học sinh có thể thực hành thêm ở nhà.

Thế nhưng, với những học sinh đã bị hổng một lượng kiến thức nhất định, giải pháp có rất ít tác dụng. Bởi vì dùng số lượng học sinh ở lớp học thêm có ít hơn ở trên lớp học. Nhưng giáo viên vẫn không thể quan tâm đến từng em học sinh một. Như vậy không thể giảng dạy chi tiết những phần mà học sinh đó không hiểu.

Tìm gia sư dạy toán lớp 8 riêng tại nhà

Ngoài các phương pháp trên, việc tìm gia sư dạy toán lớp 8 kèm riêng là lựa chọn hợp lý. Thông qua các trung tâm uy tín, bố mẹ có thể tìm kiếm cho con một giáo viên dạy trực tiếp tại nhà. Vừa giúp các bậc phụ huynh có thể nắm được tình hình học tập của bé, vừa đánh giá được chất lượng của gia sư.

Gia sư dạy kèm sẽ giúp các em học sinh lấp đầy những lỗ hổng kiến thức. Bởi khi học với gia sư toán lớp 8 các em hoàn toàn tự do nêu ra những vấn đề mình chưa hiểu để được giải đáp. Toàn bộ sự chú ý của gia sư sẽ dành cho học sinh giúp các em tập trung tuyệt đối vào bài giảng.

Xem thêm: Học phí gia sư Tiếng Anh mới nhất hiện nay

Dịch vụ gia sư toán lớp 8 tại Trí Tuệ Việt

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều trung tâm gia sư khác nhau nhưng Trí Tuệ Việt tự tin là cái tên được đánh giá cao nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà, mang đến một đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Tận tâm với nghề, áp dụng các kiến thức thực hành tốt nhất.

Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 8 tại các quận trên địa bàn TPHCM

Trí Tuệ Việt cung cấp một đội ngũ gia sư lớn trên toàn khu vực TPHCM. Đáp ứng với mọi nhu cầu tìm gia sư toán lớp 8. Đảm bảo củng cố đầy đủ các kiến thức, giúp nâng cao trình độ và rèn luyện các kỹ năng tốt nhất cho bé. Áp dụng vào các chương trình học phổ thông sau này.

Cung cấp gia sư Toán lớp 8 cho mọi trình độ

Đặc biệt, Trí Tuệ Việt cam kết cung cấp một đội ngũ gia sư toán lớp 8 có trình độ chuyên môn cao. Đa dạng ở mọi lĩnh vực từ hình học đến đại số, giúp bé tự tin với kiến thức của mình cho các cuộc thi học kỳ và chuyển cấp. Không chỉ giúp các em nắm vững kiến thức cơ bản. Với học sinh muốn học nâng cao để thi học sinh giỏi, thi đội tuyển thì gia sư toán lớp 8 Trí Tuệ Việt vẫn có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu đó.

Củng cố, lấy lại kiến thức cho học sinh học lực yếu kém

Với những bé có học lực kém ở môn Toán thì với đội ngũ giáo viên đến từ Trí Tuệ Việt, bạn có thể yên tâm về kiến thức. Đội ngũ gia sư sẽ giúp các con củng cố lại kiến thức, nhất là các bạn nhỏ có học lực kém hay yếu ở môn toán lớp 8.

Với lộ trình và phương pháp học cá nhân hóa để phù hợp với mọi em học sinh. Gia sư toán lớp 8 cam kết các em học sinh sẽ luôn đạt ít nhất là điểm 7 – 8 trong các kỳ thi định kỳ cũng như kỳ thi vào 10.

Nâng cao kiến thức môn Toán cho học sinh giỏi

Đặc biệt, đối với những bạn nhỏ có năng khiếu ở môn Toán và đang muốn năng cao tư duy, năng lực. Đội ngũ gia sư của Trí Tuệ sẽ giúp con được tiếp cận với nhiều dạng bài toán khác nhau, rèn luyện kỹ năng giải các bài toán khó.

Thành tích thi đội tuyển và học sinh giỏi đối với học viên của trung tâm gia sư uy tín Trí Tuệ Việt luôn nằm trong top đầu. Bởi các em không chỉ được làm quen với các dạng bài nâng cao mà còn được dạy các cách tư duy cho một bài toán khó. Do đó với bất kỳ một bài toán nào, học sinh đều có thể nhìn thấy hướng giải một cách tốt nhất.

Phương pháp dạy học tiến bộ nhất

Một điểm mạnh của gia sư Trí Tuệ Việt đó chính là khả năng sư phạm tốt luôn áp dụng phương pháp giảng dạy tiến bộ. Được tuyển chọn kỹ lưỡng từ giáo viên giỏi trong các trường trên địa bàn TPHCM hay chính là các sinh viên loại giỏi với các bằng cấp và kết quả thi cao. Chính vì hiểu được các em đang cần những gì, đang khó khăn vướng mắc ở đâu nên gia sư luôn giúp đỡ được các em trong mọi trường hợp.

Nhận dạy kèm 1 học sinh hay nhóm học sinh tùy theo yêu cầu

Ngoài ra, Trí Tuệ Việt còn nhận dạy kèm học sinh hay nhóm học sinh theo yêu cầu của các phụ huynh. Bên cạnh những buổi học trên lớp, thông qua các buổi học thêm bé sẽ có thêm nhiều kiến thức, tự tin với môn Toán.

Bên cạnh sự thuận tiện về thời gian lẫn địa điểm dạy học, gia sư toán lớp 8 Trí Tuệ Việt  nhận dạy theo yêu cầu của phụ huynh. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu để phục vụ. Ngoài ra trung tâm gia sư uy tín Trí Tuệ Việt  còn cung cấp 2 buổi học thử để xem mức độ phù hợp vẫn trình độ của gia sư. Đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo hotline 0906801079 để được tư vấn miễn phí.

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công!

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Bài viết khác: