Gia sư toán lớp 1 uy tín chất lượng tại TPHCM

Hiện nay, rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em học cùng gia sư từ sớm để giúp các bé củng cố kiến thức và có nền tảng vững chắc cho các cấp học cao hơn. Điều này thường thấy ở những môn học có độ khó cao, điển hình như môn toán. Trong bài viết này, mời quý phụ huynh cùng Trung tâm Gia sư TTV tìm hiểu một vài thông tin về gia sư toán lớp 1 nhé!

Vì sao phụ huynh nên cho con học cùng gia sư toán lớp 1?

Dưới đây là một số lý do cho thấy việc các bậc phụ huynh cho con em mình học cùng gia sư toán lớp 1 sẽ mang đến rất nhiều nhiều lợi ích vượt trội:

 • Nắm vững kiến thức nền tảng: Gia sư toán sẽ giúp trẻ nắm kiến thức căn bản tốt hơn. Từ đó tạo nền tảng vững chắc cho việc học ở các cấp học cao hơn.
 • Phát triển tư duy logic: Gia sư toán là những người có thể rèn luyện các kỹ năng tư duy logic, phân tích và xử lý vấn đề cho trẻ một cách nhanh chóng, toàn diện và hiệu quả.
 • Nâng cao khả năng tập trung: Tuyển gia sư lớp 1 tại nhà nói riêng và gia sư nói chung sẽ tạo môi trường học tập hiệu quả, thoải mái và giúp trẻ tập trung hơn trong quá trình học tập.
 • Phát hiện và sửa lỗi ngay khi vừa xảy ra: Gia sư toán sẽ phát hiện và sửa các lỗi ngay khi nó vừa phát sinh. Điều này giúp trẻ học tập hiệu quả hơn trong tương lai.
 • Chuẩn bị cho các kỳ thi: Gia sư toán giúp trẻ ôn tập cho các kỳ thi quan trọng để đạt điểm số như kỳ vọng.
 • Giúp trẻ học với tốc độ riêng, phù hợp với khả năng của trẻ.
 • Tạo hứng thú với môn toán: Gia sư toán tạo hứng thú với môn toán bằng cách ứng dụng các phương pháp dạy học sáng tạo, mới mẻ và sinh động.

>> Xem thêm: Trung tâm gia sư dạy thêm Toán Lý Hóa ở TPHCM và 7749 lợi ích không tưởng

Bảng giá gia sư toán lớp 1 là bao nhiêu?

Bảng giá chi tiết của gia sư toán lớp 1 không cố định mà hoàn toàn có thể dao động tùy vào một số yếu tố như sau:

 • Địa điểm học: Tuyển gia sư lớp 1 tại nhà sẽ có mức học phí cao hơn các gia sư dạy học tại trung tâm và gia sư online.
 • Kinh nghiệm giảng dạy và trình độ của người gia sư: Thông thường gia sư có nhiều kinh nghiệm dạy học và trình độ chuyên môn/bằng cấp cao hơn sẽ có mức học phí cao hơn.
 • Thời gian học: Gia sư dạy học vào buổi tối hoặc vào những ngày cuối tuần sẽ có mức học phí cao hơn so với gia sư dạy học vào buổi sáng hoặc ngày thường trong tuần.
 • Số lượng học viên: Gia sư dạy học theo nhóm sẽ có mức học phí rẻ hơn so với những người gia sư dạy học 1 kèm 1.

>>> Nhìn chung, bảng giá gia sư toán lớp 1 hiện tại sẽ dao động từ 100.000VNĐ – 400.000VNĐ/buổi học. Theo đó, bảng giá gia sư tại nhà có thể sẽ cao hơn một chút so với mức giá này.

Tốt nhất, bạn nên tham khảo bảng giá thật kỹ và so sánh giá cả cùng chất lượng dịch vụ giữa nhiều trung tâm gia sư khác nhau. Từ đó lựa chọn cho con em mình người gia sư phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Gia sư tiếng Anh online 1 kèm 1 uy tín chất lượng

Chương trình học cùng gia sư toán lớp 1

Chương trình gia sư toán lớp 1 sẽ được xây dựng trên trên yếu tố, cụ thể như sau:

 • Mục tiêu học tập (nắm vững kiến thức cơ bản, phát triển tư duy logic, chuẩn bị cho kỳ thi…)
 • Khả năng tiếp thu kiến thức của trẻ.
 • Sở thích của trẻ.
 • Năng lực học tập hiện tại của trẻ.

Dưới đây là một vài nội dung cơ bản sẽ xuất hiện trong các chương trình giảng dạy của gia sư toán lớp 1:

 • Ôn tập kiến thức toán học mầm non (nhận biết các số trong phạm vi 10, so sánh các số, cộng trừ các số trong phạm vi 10…)
 • Học kiến thức toán học lớp 1 (nhận biết các số trong phạm vi 100, cộng trừ trong phạm vi 100, học hình vuông, hình tròn, hình tam giác, học đo lường thời gian, tiền tệ…)
 • Giải toán (giải các bài toán đơn giản, rèn luyện tư duy logic, chơi các trò chơi trí tuệ….)
 • Ôn tập kiến thức cũ và chuẩn bị cho các kiến thức mới sẽ học trên lớp.
 • Cung cấp các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao và hướng dẫn chi tiết cách thực hiện.
 • Hệ thống kiến thức và ôn luyện cho các bài kiểm tra/bài thi…

>> Xem thêm: Gia sư tiếng Anh online 1 kèm 1 là xu hướng dẫn đầu 2024

Chọn gia sư toán lớp 1 đáp ứng những tiêu chí nào?

Để chọn được gia sư toán lớp 1 phù hợp, bạn cần cân nhắc những tiêu chí sau:

Gia sư cần có kiến thức toán học lớp 1 vững vàng để có thể giải thích các khái niệm và hướng dẫn giải bài tập sao cho đơn giản, chính xác và dễ hiểu nhất.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn thì người gia sư cần phải có kinh nghiệm giảng dạy toán lớp 1 dày dặn. Điều này sẽ giúp họ hiểu rõ tâm lý, phong cách và khả năng tiếp thu kiến thức của trẻ. Thông qua những thông tin này, gia sư hoàn toàn có thể áp dụng các phương pháp giảng dạy cá nhân hoá và phù hợp để giúp trẻ học tập một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Kỹ năng giao tiếp là một trong những yếu tố quan trọng mà gia sư cần phải có. Kỹ năng giao tiếp tốt giúp gia sư truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, gia sư cần có tính kiên nhẫn, nhiệt tình và khả năng truyền cảm hứng, động lực hiệu quả cho trẻ học tập tốt hơn.

Cuối cùng và cũng là quan trọng nhất, quý phụ huynh nên cân nhắc kỹ lưỡng và chỉ chọn gia sư có mức học phí phù hợp với ngân sách của gia đình mình.

>> Xem thêm: Tiếng Trung online 1 kèm 1 mang đến 5 lợi ích không tưởng

Kết luận

Thông qua bài viết này, gia sư TTV đã cùng bạn tìm hiểu về gia sư toán lớp 1. Cúc bạn chọn được người gia sư toán phù hợp và hiệu quả cho con em mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo các hình thức bên dưới để được tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé!

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công!

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Bài viết khác: