Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc Tp.HCM

Bạn đang gặp khó khăn với môn tiếng Anh vì đã lâu không sử dụng? Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh? Hoặc bạn đã học nhưng cảm thấy mất căn bản và cần củng cố lại những kiến thức. Trung tâm gia sư TTV với đội ngũ giáo viên tiếng Anh sư phạm, giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt Trung tâm có đội ngũ gia sư tiếng Anh cho người mất gốc hcm… sẽ giúp bạn lấy lại căn bản, hệ thống lại kiến thức. Cam kết sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin sau khi kết thúc khóa học.

1. Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh ngày nay

Có thể nói, với sự toàn cầu hóa của thế giới ngày nay thì tiếng Anh là một ngôn ngữ giao thiệp quốc tế. Tiếng Anh được sử dụng trong tất cả mọi lĩnh vực và là một tấm vé không thể thiếu để con người có thể hội nhập. Nhờ có tiếng Anh mà mọi người dễ dàng xây dựng mối quan hệ đối tác, được thăng chức, tăng lương, hoặc được đi du lịch mọi nơi mà không bị những rào cản về ngôn ngữ hạn chế.

XEM THÊM: Những lợi ích “vàng” của việc học online trong mùa dịch

Tiếng Anh dường như đã trở thành một ngôn ngữ chính của thế giới, là một môn học bắt buộc và cần thiết cho các thế hệ trẻ ngày nay. Việc biết tiếng Anh không những mang lại cho các bạn trẻ rất nhiều cơ hội và lợi ích mà còn là đòn bẩy mang lại sự thăng tiến, thành công trong công việc.

Từ đó, đối với những người trẻ tuổi, người trưởng thành, và đặc biệt là người mất gốc tiếng Anh, họ tự ngầm hiểu vài trò và giá trị mà tiếng Anh mang lại và tự đặt câu hỏi cho mình rằng có nên thuê gia sư tiếng Anh cho người mất gốc hcm để lấy lại kiến thức để bổ sung cho công việc tương lai?

Chúng ta thường dễ thấy ở ngay từ vòng phỏng vấn đầu tiên, nhà tuyển dụng thường ưu tiên cho những ứng viên có tiềm năng tiếng Anh hơn các ứng viên khác. Ứng viên dễ dàng có được một công việc với mức lương hấp dẫn trong doanh nghiệp nước ngoài, hoặc một vị trí cao trong tổ chức.

Người giỏi Anh ngữ có thể tự do đi du lịch khắp năm châu, giao lưu học hỏi, hơp tác quan hệ với đối tác nước ngoài. Từ đó công việc làm ăn được thêm thuận lợi, phát triển. Một khi bạn hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh mà không bị hạn chế, bạn cũng sẽ tự tin hơn ở những lĩnh vực khác, cởi mở trong giao tiếp, năng động, tiếp thu và sáng tạo.

Nhờ vào năng lực Anh ngữ các bạn trẻ có thể du học nước ngoài, được tiếp thu những nền văn minh mới. Trong thời đại mà nhân loại đang chứng kiến sự phát triển như vũ bảo của cuôc Cánh mạng công nghiệp lần thứ 4, tiếng Anh lại càng khẳng định vai trò và sứ mệnh của nó. Chính vì vậy, việc tìm gia sư tiếng Anh cho người mất gốc hcm ở đâu hiệu quả là điều mà nhiều người thường boăn khoăn nhất.

2. Những ai cần thuê gia sư tiếng Anh cho người mất gốc

 • Người chưa hề học tiếng Anh
 • Người đã học tiếng Anh trước đây nhưng chỉ biết qua loa
 • Người học lại từ đầu
 • Người đã học và biết căn bản nhưng không sử dụng nhiều
 • Người quên kiến thức
 • Người cần thi lấy chứng chỉ
 • Người cần học lại tiếng Anh để đi nước ngoài

XEM THÊM: Gia sư dạy kèm tiếng Anh uy tín tại Tp.HCM

3. Lý do học viên chọn Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại trung tâm Trí Tuệ Việt

3.1 Năng lực đội ngũ gia sư Trung tâm Trí Tuệ Việt

Trung tâm gia sư TTV được thành lập dựa trên tiêu chí “Dốc hết trái tim”, chúng tôi luôn đặt lợi ích và hiệu quả trong chất lượng dạy học cho học sinh/học viên lên hàng đầu. Sở dĩ, đội ngũ Trung tâm dạy kèm TTV luôn được nhiều phụ huynh/học viên lựa chọn vì trung tâm có một quy trình tuyển chọn giáo viên hết sức nghiêm ngặc. Trung tâm chỉ phối hợp với các giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp lâu năm trong các trường quốc dân, hoặc các bạn sinh viên giỏi từ các trường Cao đẳng, Đại học nổi tiếng của Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương. Nhằm đem lại nhiều chuỗi giá trị lợi ích cho người học.

Với sự hoạt động mạnh mẽ của Trung tâm hơn 10 năm qua, trung tâm hiện có đội ngũ gia sư tiếng Anh cho người mất gốc hcm chuyên môn giỏi và dạn dày kinh nghiệm, dàn trải khắp Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương. Trung tâm luôn đáp ứng gia sư tiếng Anh cho người mất gốc hcm kịp thời và mang lại chất lượng cao nhất sau khóa học.

3.2 Phương pháp dạy phù hợp, giáo trình được thiết kế kỹ lưỡng, sinh động

Một điều mà học viên sẽ được thấy rõ là sau khi gia sư nhận lớp, ngoài việc kiểm tra khả năng kiến thức của học viên đến đâu, các gia sư tiếng Anh cho người mất gốc hcm sẽ lên phương án soạn giáo trình (học trên máy tính, laptop) một cách cụ thể, phù hợp với khả năng của học viên.

Giáo trình được chính các gia sư biên soạn chi tiết, hình ảnh minh họa cụ thể, sinh động làm cho buổi học thêm thú vị, người học bớt cảm thấy chán.

Đồng thời, các học viên sẽ được học theo một lộ trình cụ thể, theo phương pháp học mà gia sư đề ra dựa trên cơ sở giáo trình đã biên soạn. Theo đó, một điều chắc chắn là các học viên dù mất kiến thức đến đâu cũng sẽ được các gia sư tiếng Anh cho người mất gốc hcm hệ thống lại và cải thiện từng ngày.

XEM THÊM: Mách bạn Trung tâm gia sư dạy kèm uy tín-chất lượng số 1 Tp.HCM

3.3 Được kèm cặp kỹ lưỡng, thực hành thường xuyên

Việc quan trọng trong tiếng Anh là “học đi đôi với hành”. Các gia sư tiếng Anh cho người mất gốc hcm của Trung tâm gia sư TTV luôn theo sát học viên, đối với các bài học đều sẽ luôn đi kèm bài tập cho học viên làm. Không những vậy mà học viên được thực hành là chủ yếu. Các bài tập có thể là bài tập trên sách, vở, và còn thực hành luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết…

Hơn thế nữa, việc quan sát, kèm cặp, chỉ dẫn nhiệt tình là một yêu cầu hàng đầu mà Trung tâm gia sư TTV luôn nhắc nhở các gia sư. Đặc biệt, với những người bị mất gốc tiếng Anh thì lại càng có nhiều vấn đều thắc mắc và cần hỏi. Hãy an tâm vì các thầy cô gia sư tiếng Anh cho người mất gốc luôn luôn nhiệt tình, hỗ trợ bất cứ mọi lúc, và luôn theo dõi sát sao học viên.

3.4 Chủ động thời gian học tập linh hoạt

Thông thường, các học viên bị mất gốc tiếng Anh thường là những người đã đi làm, cần lấy lại căn bản để hỗ trợ cho công việc. Hoặc những người chuẩn bị đi nước ngoài, người cần học để lấy chứng chỉ… Đa số họ đều bận công việc và phải đi làm nên sẽ không có nhiều thời gian. Do đó, họ thường không sắp xếp được thời khóa biểu để đi học.

Với sự hỗ trợ của đội ngũ gia sư tiếng Anh cho người mất gốc hcm, các học viên hoàn toàn an tâm vì gia sư sẽ chủ động đến nhà và sẽ tổ chức buổi học một cách linh hoạt, phù hợp với thời gian của học viên. Hoặc hai bên có thể học tại nhiều địa điểm như quán cafe yên tĩnh, phòng học cho thuê, hoặc học tại cơ sở của trung tâm TTV. Ngoài ra, với tình hình dịch bệnh Covid 19 hiện nay thì gia sư tiếng anh cho người mất gốc hcm sẽ tổ chức dạy online v.v.

3.5 Cam kết chất lượng sau khóa học

Trung tâm gia sư TTV luôn luôn lấy chất lượng là những gì mà học viên sẽ nhận được sau khi kết thúc khóa học làm đầu. Trung tâm cam kết đảm bảo mọi học viên đều tiến bộ và nâng cao trình độ, kiến thức cũng như đạt được mục tiêu khóa học. Đó là lý do vì sao Trung tâm luôn tuyển lựa các giáo viên có đủ năng lực và kỹ năng sư phạm.

Hiệu quả học tập của học viên luôn là tiêu chí hàng đầu và là yếu tố mang lại uy tín cũng như giá trị cho Trung tâm TTV.

4. Các khóa học tiếng Anh tại Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Không chỉ giảng dạy khóa học tiếng Anh cho người mất gốc hcm, Trung tâm gia sư TTV  còn thường xuyên tổ chức nhiều khóa học khác, mang lại sự đa dạng về hình thức, lợi ích cho người học. Bao gồm:

 • Tiếng Anh cho trẻ em
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh cho người đi làm
 • Tiếng Anh thương mại, kinh doanh
 • Tiếng Anh cho người mất gốc
 • Tiếng Anh cho người định cư nước ngoài
 • Tiếng Anh cho các lớp phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12
 • Tiếng Anh luyện thi học sinh giỏi, thi đại học
 • Tiếng Anh lấy chứng chỉ: TOEIC, IELTS, TOEFL…

XEM THÊM: Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài tại Tp. HCM

5. Liên hệ tìm gia sư tiếng Anh cho người mất gốc

Quý phụ huynh, học viên có nhu cầu cần học các khóa tiếng Anh hoặc tìm gia sư tiếng Anh cho người mất gốc hcm tại Trung tâm gia sư TTV, xin vui lòng liên hệ hotline: 0932622625

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Bài viết khác: