Gia sư tiếng Anh cho người lớn

Gia sư tiếng Anh cho người lớn là một trong những lựa chọn phổ biến và rất đáng chú ý đặc biệt cho những người đang đi làm muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của họ trong công việc và cuộc sống sau này. Dịch vụ gia sư Tiếng anh hoàn toàn có thể cung cấp tất cả những nhu cầu của mọi người đang tìm kiếm để đạt được mục tiêu trong tương lai.

Khi nào nên học cùng gia sư tiếng Anh cho người lớn?

Học cùng gia sư tiếng Anh cho người trưởng thành là một cách lựa chọn phù hợp, nhanh chóng và hiệu quả cho những người muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Đặc biệt là:

 • Khi bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả cao – Khi đó gia sư có thể hoàn toàn cung cấp kiến thức kĩ lưỡng và hướng dẫn tận tình để bạn có thể đạt được mục tiêu của mình.
 • Khi bạn bị mất gốc tiếng Anh, trong một thời gian dài không tiếp xúc với tiếng anh hoặc cần sự giúp đỡ trong các lĩnh vực cụ thể – Gia sư có thể giúp bạn cải thiện, xây dựng nền tảng vững chắc và khắc phục những điểm yếu của mình trong việc rèn luyện tiếng anh..
 • Khi bạn có công việc, lịch trình bận rộn và không thể tham gia các lớp học tiếng Anh truyền thống ngoài giờ – Gia sư có thể chủ động linh hoạt về thời gian và địa điểm học tập cho bạn, phù hợp với lịch trình công việc của bạn.
 • Dưới đây là một số trường hợp cụ thể đáng lưu tâm mà bạn có thể cân nhắc tìm gia sư tiếng Anh: Thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEIC, TOEFL), học cải thiện kỹ năng tiếng Anh để phục vụ cho công việc hoặc học tập, giao tiếp tiếng Anh thành thạo để tham quan du lịch hoặc làm việc và sinh sống ở nước ngoài….

>> Xem thêm: Bảng giá gia sư sinh viên 2024 chi tiết và đầy đủ nhất

Gia sư tiếng Anh cho người lớn và những lợi ích thiết thực

Khi học cùng gia sư tiếng Anh cho người lớn, bạn sẽ nhận được những quyền lợi như sau::

 • Sự chú ý, quan tâm cá nhân: Gia sư có thể dành nhiều thời gian cho mỗi học viên, điều này có thể rất lợi và hữu ích cho những người bị mất gốc hoặc cần sự giúp đỡ về các lĩnh vực, công việc cụ thể.
 • Hướng dẫn cụ thể: Gia sư có thể giúp học viên đưa ra một lộ trình phát triển các kỹ năng tiếng Anh cụ thể, kỹ càng chẳng hạn như nói, nghe, đọc hoặc viết.
 • Độ linh hoạt cao: Tìm gia sư tiếng Anh có thể mang đến sự linh hoạt về thời gian và địa điểm học tập rất cao, điều này có thể phù hợp với lịch trình, công việc bận rộn của nhiều người.

>> Xem thêm: Gia sư tại nhà TPHCM và 5 tiêu chí chất lượng nhất định phải có!

Gia sư tiếng Anh cho người lớn – Bảng giá chi tiết 2024

Giá cả khi học cùng gia sư tiếng Anh cho người lớn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Trình độ tiếng anh của gia sư: Gia sư có trình độ cao sẽ có mức học phí cao hơn.
 • Kinh nghiệm của gia sư: Gia sư có kinh nghiệm lâu năm sẽ có mức học phí cao hơn.
 • Trình độ của học viên: Học viên có trình độ cao hơn sẽ có mức học phí thấp hơn.
 • Thời lượng học: Học viên học càng nhiều buổi trong tuần sẽ có mức học phí cao hơn.
 • Địa điểm học: Học viên học tại nhà sẽ có mức học phí cao hơn so với học tại trung tâm.

Thông thường, mức học phí gia sư tiếng Anh cho người đi làm dao động từ 150.000 đến 500.000 đồng/buổi. Học phí sẽ cao hơn đối với các gia sư có trình độ cao, kinh nghiệm nhiều năm, dạy các kỹ năng nâng cao hoặc học tại nhà.

Dưới đây là mức học phí gia sư tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo:

 • Gia sư tiếng Anh cho người mới bắt đầu: 150.000 – 250.000đ/buổi
 • Gia sư tiếng Anh giao tiếp: 250.000 – 350.000đ/buổi
 • Gia sư Anh chuyên ngành: 350.000 – 500.000đ/buổi.

>> Xem thêm: Gia sư Thủ Đức Quận 9 đang là xu hướng hỗ trợ học tập hàng đầu

Học cùng gia sư tiếng Anh cho người lớn ở đâu tốt nhất?

Trung tâm gia sư tiếng Anh cho người lớn – Mạc Đĩnh Chi luôn là một trong những trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm được thành lập với mục tiêu mang đến cho người học những khóa học tiếng Anh chất lượng cao, giúp người học cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mạc Đĩnh Chi sở hữu đội ngũ gia sư chất lượng cao, được tuyển chọn kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. Các gia sư của trung tâm đều là những giáo viên, sinh viên giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy tiếng Anh cho người lớn.

Trung tâm hiện đang cung cấp đa dạng các gói khóa học tiếng Anh cho người lớn (bao gồm gia sư tại nhà và gia sư online), bao gồm các khoá học cơ bản như sau:

 • Khóa tiếng Anh giao tiếp.
 • Khóa tiếng Anh chuyên ngành.
 • Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh.

Bên cạnh đó, trung tâm gia sư tiếng Anh cho người đi làm Mạc Đĩnh Chi còn rất linh hoạt về thời gian và địa điểm học tập, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng học viên đang đi làm, lịch trình bận rộn. Học phí của các khóa học tại trung tâm cũng cực kỳ hợp lý và cạnh tranh.

>> Xem thêm: Gia sư Thủ Dầu Một – Giải pháp hiệu quả cho học sinh từ lớp 1 – lớp 12

Kết luận

Gia sư tiếng Anh cho người lớn có thể là một cách đầy hiệu quả để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn có thể tìm được gia sư phù hợp và đạt được mục tiêu trong tương lai của mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công!

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Bài viết khác: