Gia sư quận Thủ Đức – Giáo viên, sinh viên dạy kèm tại quận Thủ Đức

Gia sư dạy kèm quận Thủ Đức

Là dịch vụ gia sư của trung tâm Trí Tuệ Việt cung cấp, gia sư dạy kèm quận Thủ Đức nhằm bổ sung và bồi đắp kiến thức cho các em học sinh tại quận Thủ Đức và các quận lân cận khác.

Sử dụng dịch vụ gia sư dạy kèm quận Thủ Đức sẽ giúp những học sinh có học lực yếu, trung bình tiến bộ nhanh hơn, những học sinh khá giỏi sẽ được mở rộng kiến thức, phát huy hết tài năng của mình.

Lợi ích khi học gia sư dạy kèm quận Thủ Đức

gia su day hoc sinh truong quoc te

Dạy kèm tại quận thủ đức

Tại sao học gia sư vẫn thu hút nhiều người quan tâm hơn trong khi các lò luyện thi được mở ra rất nhiều mà giá cho một buổi học lò lại chỉ bằng 1/2 – 1/3 gía học gia sư? Bởi khi học lò, lớp rất đông, giáo viên không thể quan tâm đến từng em một và nắm được ưu, nhược điểm của các em, vậy nên trong quá trình học, khi không hiểu bài, các em có thể ngại hỏi hoặc nếu nắm bắt bài quá chậm giáo viên cũng sẽ không có thời gian để giảng lặp đi lặp lại và chuyên tâm cho 1 em. Trong khi đó, học gia sư, các em sẽ có không gian thoải mái để trao đổi với gia sư của mình hơn, và gia sư do chỉ kèm 1 em nên sẽ nắm bắt rõ điểm mạnh, điểm yếu của học viên mình, giúp các em khắc phục điểm yếu, bù đắp kiến thức em còn thiếu trên lớp. Vì vậy dịch vụ gia sư dạy kèm quận Thủ Đức được đánh giá cao hơn so với học lò.

Hơn thế nữa, khi sử dụng dịch vụ gia sư dạy kèm quận Thủ Đức, phụ huynh có thể an tâm hơn và chắc chắn rằng con em mình đang học thật sự. Bởi sẽ không xảy ra chuyện các em nói dối đi học rồi trốn đi chơi.

Phương thức giảng dạy của gia sư dạy kèm quận Thủ Đức

images

Gia sư quận thủ đức

Không như một số trung tâm khác, trung tâm Trí Tuệ Việt biết rằng gia sư là chính là yếu tố quan trọng làm nên sự thành công hay thất bại khi giảng dạy cho học viên, vì thế việc tuyển chọn đầu vào của trung tâm rất sát sao nhằm chọn ra những ứng viên sáng giá nhất. Khi giảng dạy, mỗi gia sư sẽ phải nắm bắt được tâm lý cũng như lực học của học viên mà mình dạy kèm để có cách giảng dạy cho phù hợp. Ví dụ trong trường hợp học viên là những em học sinh có học lực Trung Bình, do khả năng tiếp thu kiến thức chậm, gia sư cần phải dạy chậm lại để em nắm chắc kiến thức, bù đắp lỗ hỏng kiến thức.

Hãy để chúng tôi-gia sư dạy kèm quận Thủ Đức lái con đò đưa con em các bạn cập bến tri thức !

Quý phụ huynh cần tìm gia sư quận Thủ Đức xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

 Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

 

 


Bài viết khác