Gia Sư Luyện Thi Đại Học Môn Toán

Toán học là bộ môn cực kỳ quan trọng và được dùng để xét tuyển vào rất nhiều ngành nghề hot ở giảng đường đại học. Tuy nhiên, môn học này lại có độ khó rất cao và gây khó khăn cho hầu hết các bạn học sinh. Đó là lý do mà khi chuẩn bị thi vào ngành học mong muốn, đa phần các bạn học viên đều sử dụng dịch vụ gia sư luyện thi đại học toán.

Hãy cùng Trung tâm Gia sư TTV tìm hiểu kỹ hơn về gia sư luyện thi toán để nắm được những lợi ích thiết thực cũng như cách tìm gia sư sao cho phù hợp, chất lượng nhất nhé!

Gia sư luyện thi đại học bộ môn toán là ai?

Gia sư luyện thi đại học môn Toán là những người được đào tạo bài bản, có kiến thức cao về môn Toán, có kỹ năng sư phạm và có kinh nghiệm làm việc ở vị trí người luyện thi đại học. Họ có thể là:

Giáo viên dạy bộ môn Toán ở cấp 3: Đây là những gia sư luyện thi toán phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Họ được nhận định là những người có kiến thức chuyên môn sâu rộng, có kinh nghiệm đứng lớp và hiểu rõ chương trình/cấu trúc đề thi đại học.

Sinh viên học chuyên ngành hoặc sinh viên học giỏi Toán: Nhóm gia sư dạy toán này là những người có kiến thức, có sự hiểu biết về kỹ năng giảng dạy và có khả năng giải toán tốt. Bên cạnh đó, với lứa tuổi còn trẻ, họ có thể nắm bắt nhanh tâm lý học sinh để truyền đạt kiến thức một cách mới mẻ, phù hợp và dễ hiểu.

Giảng viên đại học: Nhóm gia sư này là những người có kiến thức chuyên môn cực kỳ cao. Không những thế, họ còn có kinh nghiệm giảng dạy thực tiễn và đã trải qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu. Tuy nhiên, để học cùng những gia sư là giảng viên đại học thì mức phí bỏ ra là không hề nhỏ.

>> Xem thêm: Dạy kèm HCM 5 mặt tích cực và 5 hệ luỵ bạn nhất định phải biết

Gia sư luyện thi đại học toán dạy những nội dung nào?

Thông thường, nội dung giảng dạy của một người gia sư luyện thi đại học Toán gồm có:

Về mặt kiến thức

Về phương diện kiến thức, gia sư luyện thi đại học môn toán sẽ giúp học viên các vấn đề sau:

 • Khối kiến thức cơ bản: Bao gồm kiến thức số học (tập hợp, số tự nhiên, số hữu tỉ, số nguyên, số thực, đại số Boole, phân số…), hình học (điểm, mặt phẳng, đường thẳng, vectơ, hình học không gian…), giải tích (giới hạn, tích phân, đạo hàm…)…
 • Kỹ năng giải toán: Bao gồm kỹ năng đọc hiểu đề, phân tích đề, xác định yêu cầu đề bài, lựa chọn công thức – phương pháp giải bài tập phù hợp, kỹ năng tính toán chính xác, sáng tạo và cẩn thận, kỹ năng trình bày rõ ràng, logic và khoa học…
 • Hệ thống hoá kiến thức và cung cấp phương pháp xử lý các dạng bài thường gặp trong đề thi đại học.
 • Cung cấp các tài liệu ôn thi, bao gồm sách giáo khoa, sách bài tập, tài liệu ôn thi đại học, bộ đề thi thử….

>> Xem thêm: Gia sư tại nhà quận Bình Tân có gì hot mà được nhiều PH tin dùng?

Về mặt kỹ năng

Về phương diện kỹ năng, gia sư luyện thi toán sẽ giúp học viên các vấn đề sau:

 • Hướng dẫn cách kỹ năng cần thiết để ôn thi hiệu quả, bao gồm cách lập kế hoạch ôn luyện, tìm phương pháp ôn thi hiệu quả.
 • Rèn luyện cách quản lý thời gian trong phòng thi, rèn luyện sự kiên nhẫn, tăng cường sự tự tin và bình tĩnh.
 • Ngoài ra, gia sư luyện thi đại học môn Toán còn có thể giải đáp thắc mắc, tạo động lực và chia sẻ kinh nghiệm ôn tập – làm bài hiệu quả nhất cho học sinh.

>> Xem thêm: Tìm gia sư tại Bình Dương nhất định phải nhớ 5+ “tiêu chí vàng”

Tiêu chí chọn gia sư luyện thi đại học toán

Dưới đây là các tiêu chí chọn gia sư luyện thi đại học Toán mà bạn nhất định phải cân nhắc thật kỹ:

 • Trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm luyện thi đại học môn Toán, có kỹ năng truyền đạt các kiến thức toán học logic, dễ hiểu, có khả năng truyền cảm hứng, giúp học sinh thêm phần tự tin và có thêm động lực học tập.
 • Phương pháp giảng dạy phù hợp với trình độ cũng như năng lực tiếp thu của học viên, có thể điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp cho từng học sinh, có khả năng tổ chức lớp học và ạo môi trường học tập tích cực, thoải mái, hiệu quả.
 • Thái độ nghiêm túc, tích cực, nhiệt tình, cởi mở, có trách nhiệm với công việc và tạo được mối quan hệ tốt đẹp với học viên.
 • Gia sư luyện thi đại học môn toán có mức học phí phù hợp với mặt bằng chung, có tính cạnh tranh và cân đối với khả năng tài chính của nhiều gia đình.

>> Xem thêm: Thuê gia sư quận 12 và những bí mật có thể chưa ai bật mí cho bạn

Gia sư luyện thi đại học toán cần thiết cho những ai?

Gia sư luyện thi đại học Toán được đánh giá là giải pháp hỗ trợ học tập thực sự cần thiết cho những đối tượng sau:

 • Học sinh có học lực trung bình khá, khá giỏi và có mong muốn đạt điểm thi đại học cao.
 • Học sinh có học lực yếu và cần được hỗ trợ trong quá trình củng cố, hệ thống kiến thức và rèn luyện các kỹ năng giải toán.
 • Học sinh cần có người hướng dẫn các kỹ năng và phương pháp ôn thi hiệu quả.
 • Học sinh có sự động viên, khích lệ tinh thần để tập trung ôn thi hiệu quả hơn.
 • Học sinh mong muốn thi vào những trường đại học top đầu hoặc những ngành chuyên về toán học. Họ cần được củng cố và cung cấp các kiến thức chuyên sâu về môn Toán. Song song với đó là rèn luyện giải các bài tập phức tạp.

>> Xem thêm: Gia sư tại Thủ Đức kém uy tín có các dấu hiệu nhận biết nào?

Kết luận

Thực sự luyện thi đại học môn toán là một quá trình rất khó khăn và gian khổ. Đó là lý do mà gia sư luyện thi đại học toán là giải pháp được nhiều học viên và phụ huynh đánh giá cao. Nếu bạn cần được tư vấn kỹ hơn và chọn cho mình một người gia sư dạy kèm tại nhà đáng tin cậy thì hãy nhấc máy gọi ngay cho gia sư Trí Tuệ Việt nhé!

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công!

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Bài viết khác: