GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ LỚP 7 Ở HÀ NỘI

Chuyên cung cấp dịch vụ gia sư lớp 7 tại nhà, nhận dạy kèm các môn lớp 7, ôn luyện kiến thức đối với những em học kém, học đuối. Đặc biệt miễn phí 2 buổi học thử giúp các em lựa chọn gia sư phù hợp. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn đang dạy tại nhiều trường điểm ở Hà Nội chắc chắn giúp con bạn tiến bộ.

I. Tại Sao Nên Tìm Gia Sư Lớp 7 Cho Con?

Học chưa bao giờ là đủ, đặc biệt trong hiện tại và tương lai. Trẻ em ngày nay cần học nhiều hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, của trí tuệ. Trong khi đó, kiến thức ngày một dày lên đòi hỏi cần các em phải cố gắng và rèn luyện nhiều hơn. Chính bởi vậy, gia sư đang là lựa chọn hiệu quả nhất cho các em học sinh ở mọi cấp học và mọi trình độ. Gia sư dạy kèm lớp 7 hiện đang là mảng được chú ý và lựa chọn rất nhiều tại Hà Nội và các thành phố lớn. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những lợi ích cũng như kinh nghiệm tìm được gia sư giỏi cho con.

Trước khi nói về những kinh nghiệm tìm gia sư lớp 7 tại nhà giỏi cho con, chúng ta cần bàn tới việc tại sao nên tìm gia sư tại nhà cho con ở bậc học lớp 7.

 • Lớp 7 đánh dấu bước chuyển mình khá lớn với mọi đứa trẻ, các em mới lên cấp 2 được 2 năm và chương trình học ở bậc THCS vẫn còn nhiều khó khăn khiến các em có thể chán nản.
 • Việc học chắc các năm học giúp các em bước vào kỳ thi chuyển cấp lên THPT tự tin và thoải mái hơn. Cũng chính vì vậy, dù ở lớp 7 hay lớp 6 các em cũng cần học kèm tại nhà.
 • Lớp 7 các em bắt đầu bước vào giai đoạn dậy thì. Những thay đổi của tâm sinh lý cùng cơ thể khiến đôi khi việc học bị sao nhãng.
 • Đa phần khối 7 của các trường công lập có sỹ số đông khiến cho giáo viên đứng lớp khó có thể kèm cặp từng em, đặc biệt với những em có học lực kém. Các em rất cần có giáo viên kèm thêm tại nhà.
 • Cũng bởi giai đoạn này các em đang có sự mơ hồ trong việc học và định hướng học, chưa xác định được môn mình có năng lực nhất. Rất cần một gia sư giỏi giúp các em bộc lộ năng lực.

Gia sư luôn cần thiết trong suốt quá trình học của các em từ bậc lớp 1 tới lớp 12, và ngay cả khi đã đi làm. Thế nhưng, việc lựa chọn người dạy lại không hề đơn giản như ta vẫn tưởng tượng. Trung tâm gia sư Đăng Minh hiện là nơi cung cấp dịch vụ gia sư các lớp, tại các quận huyện giúp phụ huynh có thể lựa chọn những gia sư giỏi nhất.

II. Nên Tìm Gia Sư Dạy Lớp 7 Học Kèm Tại Nhà Hay Tới Trung Tâm

Có 2 hình thức học với gia sư ở trung tâm gia sư Đăng Minh là học với gia sư tại nhà và học nhóm 5 đến 7 học sinh tại lớp của trung tâm. Mỗi hình thức có ưu điểm riêng.

Ưu điểm của gia sư lớp 7 tại nhà

 • Học tại nhà là hình thức gia sư 1 – 1, các em học sinh sẽ được kèm với 1 giáo viên có chuyên môn từ đó sẽ dạy và hướng dẫn nhiều kiến thức hơn.
 • Việc giải đáp mọi thắc mắc sẽ nhanh nhất nên giúp các em nắm bài nhanh hơn, chắc hơn, có hứng thú học tập hơn.
 • Với hình thức học tại nhà các em không phải di chuyển ra khỏi nhà nên tránh được tình trạng tắc đường, nắng nóng gây tai nạn, hay các mối nguy hiểm khác.
 • Các em cũng tránh việc bị xa vào các tệ nạn xã hội đặc biệt ở lứa tuổi chưa nhận thức được với các em học sinh lớp 7.
 • Giáo viên lớp 7 tại nhà giúp phụ huynh không cần thu xếp thời gian đưa đón con tới lớp từ đó tiết kiệm thời gian, công sức.
 • Phụ huynh lại có thể theo dõi quá trình học và quản lý con cái một cách hiệu quả nhất.
 • Các em học sinh không phải thay đổi môi trường học từ đó sẽ thoải mái, tự tin hơn.

Ưu điểm của hình thức học nhóm 5 đến 7 học sinh

 • Học nhóm 5 đến 7 em giúp các em có thể tranh luận, trao đổi nhằm làm tăng khả năng phản biện.
 • Mức giá cũng thấp hơn học tại nhà.

Thực tế cho thấy, việc lựa chọn gia sư tại nhà đang có ưu thế hơn nhờ tính an toàn, hiệu quả. Các bậc phụ huynh cũng nên trao đổi và nhờ tư vấn kỹ lưỡng khi lựa chọn.

III. Chương Trình Dạy Của Gia Sư Dạy Kèm Lớp 7

1. Gia sư Toán lớp 7

Toán lớp 7 được coi là năm khá khó với các em học sinh. Với các gia sư dạy các em sẽ được chia kiến thức riêng rẽ để ôn tập và thực hành.

Phần đại số: Ở phần đại số các em sẽ phải hoàn thành các bài tập trong sách cũng như bài tập gia sư đưa ra trên mạng hay bất cứ nguồn nào. Những bài tập này giúp các em tự giác và rèn luyện tính kiên trì bởi chúng sẽ không có mặt trong các sách giải. Các bài toán về đồ thị, hàm số. Các em được nghiên cứu và đi sâu vào các bài về thống kê, toán chứng minh mệnh đề. Các gia sư Toán lớp 7 sẽ giúp các em bổ sung mảng kiến thức còn yếu kém, luyện nhiều bài tập giúp các em tự tin mỗi khi có bài kiểm tra.

Phần hình học: Hình học lớp 7 là các quan hệ đường song song, vuông góc, tam giác đặc biệt, chứng minh tam giác bằng nhau. Với kiến thức này đòi hỏi các em phải chú ý, làm nhiều bài tập nếu muốn học tốt. Các gia sư sẽ giúp các em giải đáp thắc mắc, những vấn đề khó giải quyết.

2. Gia sư Tiếng Anh lớp 7

Gia sư tiếng Anh lớp 7 sẽ giúp các em củng cố lượng từ mới hàng ngày, bổ sung thêm những từ cần thiết, những từ liên quan. Vận dụng và áp dụng vào các bài tập. Các giáo viên còn tổ chức các buổi giao tiếp bằng tiếng Anh, nghe bằng loa tạo kỹ năng nghe tốt hơn. Chia sẻ những kinh nghiệm học tốt cho các em.

3. Gia sư Hóa lớp 7

Có thể nói, Hóa lớp 7 là môn khó trong chương trình học THCS, chỉ có khi học tốt Hóa lớp 7, hóa cấp 2 các em mới chắc chắc và có thể học tốt Hóa cấp 3. Các giáo viên Hóa lớp 7 sẽ giúp các em luyện các bài tập, lấy nhiều ví dụ minh họa.

IV. Tại Sao Nên Lựa Chọn Gia Sư Lớp 7 Tại Nhà Của Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh

 • Trung tâm gia sư Đăng Minh là trung tâm gia sư top đầu Hà Nội, với 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã giúp hàng nghìn em học sinh tự tin, đạt kết quả cao trong học tập, thi cử. Nhiều em đỗ các trường cao với xuất phát điểm học khá kém.
 • Là trung tâm gia sư uy tín sẽ đem lại sự an tâm và hài lòng cho các phụ huynh cũng như các em học sinh.
 • Với đội ngũ gia sư lớp 7 tại Hà Nội là những giáo viên chuyên Toán, Lý, Hóa, Anh, văn ….hiện đang dạy tại các trường cấp 2. Trong số đó nhiều giáo viên giỏi dạy tại các trường điểm, trường chuyên, lớp chọn.
 • Đội ngũ gia sư sinh viên có điểm thi đại học từ 8 cùng kỹ năng sư phạm tốt, có nhiệt huyết, sáng tạo cùng cách dạy hiện đại đem lại sự tiến bộ cho các em.
 • Trung tâm gia sư Đăng Minh cam kết miễn phí 2 buổi học thử với học sinh lớp 7
 • Cam kết miễn phí đổi gia sư.
 • Cam kết tiến bộ sau 2 tuần học nghiêm túc

V. Đội Ngũ Gia Sư Dạy Lớp 7 Tại Nhà Của Đăng Minh Chuyên

 • Gia sư Toán lớp 7, gia sư cho học sinh thi học sinh giỏi, thi olympic Toán lớp 7 quốc tế. Với phương pháp dạy mới lạ, chất lượng nhất.
 • Giáo viên lớp 7 của Đăng Minh nhận dạy kèm Lý lớp 7 cho các em học sinh ở mọi cấp độ, kèm lý cho học sinh kém, hổng kiến thức.
 • Gia sư Văn Học lớp 7, gia sư Văn luyện thi học sinh giỏi
 • Gia sư Địa lớp 7, ôn thi học sinh giỏi Địa
 • Gia sư năng khiếu như: Gia sư cờ vua, gia sư dạy hát, gia sư đàn organ ……
 • Gia sư cho học sinh lớp 7 tại tất cả các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội.
 • Các gia sư trong quá trình học sẽ tạo điều kiện để các em bộc lộ khả năng của bản thân. Để cùng gia đình phát triển khả năng theo hướng tốt nhất.

Bên cạnh dạy lý thuyết các gia sư còn đưa những vấn đề nóng trong xã hội làm chủ đề phản biện giúp các em hình thành kỹ năng phản biện, tư duy, định hướng suy nghĩ theo chiều hướng tích cực. Giúp các em xây dựng các kỹ năng mềm như thuyết trình …

VI. Quy Trình Học Với Gia Sư Dạy Kèm Lớp 7

Bước 1: Tư vấn

Các phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn lựa chọn gia sư lớp 7 tại nhà theo yêu cầu, mục đích và năng lực hiện tại của học sinh. Với mỗi năng lực các em cần học với gia sư có trình độ khác nhau.

Bước 2 Học Thử

Sau khi tư vấn các em sẽ được học thử 2 buổi miễn phí. Trong 2 buổi học thử các em được kiểm tra năng lực, đánh giá bản thân. Các em được học thử để xem gia sư có phù hợp hay không.

Bước 3. Tiến hành học

Sau khi học thử các em được tư vấn thêm nếu cần. Khi đã hài lòng sẽ bắt đầu học chính. Các em sẽ được thống nhất lịch học sao cho phù hợp với hoàn cảnh, nhu cầu.

Bước 4. Gia sư trao đổi với phụ huynh

Trong suốt quá trình học, phụ huynh được cập nhật thông tin học tập, tình hình học, lịch học. Nếu có bất kỳ thắc mắc phụ huynh có thể trao đổi với các giáo viên để đưa đến giải pháp tốt nhất.

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công !

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Bài viết khác: