GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ LỚP 6 Ở HÀ NỘI

Bạn Cần Tìm Gia Sư Lớp 6 Tại Nhà Hà Nội Cho Con Mà Chưa Có Kinh Nghiệm và Chưa Biết Địa Chỉ Nào Uy Tín, Học Phí Như Nào Hợp Lý? Bài viết sau sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm tuyển gia sư giỏi dạy Toán, Lý, Văn, Anh và bảng giá gia sư dạy lớp 6 để phụ huynh tham khảo.

I. Gia Sư Lớp 6 Tại Nhà Rất Cần Thiết Cho Trẻ

Vậy là bé yêu đã lên lớp 6, bé đã vượt cấp thành công để trở thành một học sinh trung học cơ sở rồi! Rất nhiều bậc phụ huynh đang lo lắng rằng liệu con có thích nghi với môi trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới này không? Liệu rằng con có thể tập trung học hay theo kịp tiến độ trên lớp. Các bậc phụ huynh thấy thật vui khi con đang từng bước lớn khôn, từng bước tiến tới tương lai nhưng lại thấy buồn đôi chút vì chúng đang lớn dần đang ngày càng xa rời vòng tay bao bọc của cha mẹ. Vậy nên việc tìm gia sư dạy lớp 6 tại nhà cho con có thể giảm bớt những nỗi lo mà chúng tôi đang nói tới. Và bài viết này trung tâm gia sư Đăng Minh sẽ dành toàn bộ thời lượng của mình để chia sẻ cho quý phụ huynh những kinh nghiệm để tìm gia sư dạy kèm lớp 6 như thế nào? tìm ở đâu tốt nhất cho con yêu.

– Có thể dễ dàng thấy lớp 6 chính là bước ngoặt lớn trong cuộc đời và sự nghiệp học tập của mỗi trẻ, không giống như ở bậc tiểu học các con được cầm tay chỉ bảng, được học với tiến độ chậm cùng các môn học ít hơn, cấp độ khó thấp. Ở lớp 6 bắt đầu các con phải học với những môn mới như Hóa, Lý ….khiến trẻ chưa thể quen và rất dễ học chậm, kém chính bởi vậy rất cần gia sư dạy lớp 6 Hà Nội tại nhà nhằm củng cố kiến thức các môn này.

– Môi trường thay đổi, cùng với tâm sinh lý lứa tuổi này cũng có nhiều khác biệt, các trẻ có những thầy cô mới, những bạn bè cùng tuổi mới sẽ rất dễ khiến trẻ thấy lạc lõng và chán nản.

– Không giống như bậc tiểu học, các bé khi đã lên lớp 6 phải có ý thức tự học nhiều hơn, phải tư duy và tìm tòi nhiều hơn, đây là giai đoạn cần bồi dưỡng kiến thức nhiều để trẻ có nền tảng tốt.

– Kiến thức ở bậc tiểu học tuy là nền tảng nhưng nó không ảnh hưởng tới việc bé tiếp thu các khối kiến thức sau này mà phải tới cấp 2 hay bắt đầu là lớp 6 lượng kiến thức mới ảnh hưởng nhiều để có thể học tốt trong những giai đoạn tiếp theo bé bắt buộc phải học tốt chương trình lớp 6.

– Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh ít người đã còn nhớ học vận dụng khả năng để giúp trẻ trong việc học tập ở bậc trung học cơ sở, nên việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà là việc làm vô cùng đúng và cần thiết.

– Chưa kể tới việc các bậc phụ huynh không có thời gian kèm cặp và quản lý con học cũng như ngăn chúng tiếp xúc với các văn hóa, thói hư tật xấu.

Thấu hiểu sự quan trọng và tầm ảnh hưởng của bậc học lớp 6, trung tâm gia sư Đăng Minh chúng tôi luôn bên cạnh đồng hành cùng các bé và quý phụ huynh nhằm đưa trẻ tới bầu trời kiến thức một cách dễ nhất, an toàn nhất, giúp các bậc phụ huynh có thể yên tâm. Học kèm với gia sư lớp 6 của trung tâm gia sư Đăng Minh:

 • Giúp các bậc cha mẹ có thể kiểm soát thời gian của con dễ dàng lại không làm con thấy khó chịu.
 • Con bạn sẽ được học với những gia sư sư phạm và gia sư chuyên ngành có đủ năng lực cũng như kỹ năng có thể giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của các con.
 • Gia sư tại nhà lớp 6 sẽ giúp các con mau chóng bắt kịp tiến độ học trên lớp.
 • Với những trẻ bị hổng kiến thức các giáo viên nhanh chóng giúp các em lấy lại lượng kiến thức đó
 • Bố mẹ được tư vấn về các phương pháp hỗ trợ con tại nhà dễ dàng với hiệu quả rất cao nếu làm đúng.

II. Gia Sư Dạy Lớp 6 Hà Nội – Thầy Giỏi Ắt Có Trò Giỏi

Nhiều bậc phụ huynh cho rằng tìm một gia sư lớp 6 tại nhà chỉ cần là người giỏi, thế nhưng, thực tế cho thấy điều này vô cùng cần thiết nhưng nó là chưa đủ với một đứa trẻ mới chỉ ở độ tuổi 12. Tất nhiên một gia sư giỏi về chuyên môn sẽ giúp trẻ nhanh chóng tiến bộ.

Nhiệm vụ đầu tiên của mỗi giáo viên lớp 6 là làm sao giúp trẻ thấy thoải mái với những giờ học tại nhà, bởi chỉ khi thoải mái về tâm lý trẻ mới sẵn sàng thu nạp kiến thức và học có hiệu quả. Những gia sư giỏi của Đăng Minh chính là những người có khả năng tạo cho trẻ những hứng thú, tò mò cho buổi học.

Với những gia sư Toán lớp 6 giỏi của trung tâm gia sư Đăng Minh học đều là những giáo viên Toán đang dạy trên nhiều trường ở Hà Nội, rất nhiều trong số đó là giáo viên giỏi hoặc dạy tại các trường điểm, trường quốc tế với năng lực tốt cùng kỹ năng thuộc top đầu có thể nắm bắt tình hình học tập của trẻ và đưa ra phương hướng tốt nhất.

Những gia sư Tiếng Anh lớp 6 lại có khả năng vận dụng và lấy những ví dụ trong cuộc sống xung quanh trẻ để trẻ có thể học nhanh – nhớ lâu kiến thức, Đưa ra những bài tập phù hợp với khả năng và nghiên cứu các bài tập nâng cao phù hợp nhất cho trẻ. Đặc biệt những giáo viên tiếng Anh của trung tâm có kỹ năng nghe – nói – đọc – viết rất tốt để có thể giúp trẻ tăng những kỹ năng này nhanh nhất có thể.

Bấy nhiêu đó chưa đủ bởi bạn biết đấy, văn lớp 6 không còn những bài miêu tả người tả cây cối, đồ vật như ở bậc tiểu học mà thay vào đó là các bài văn nghị luận, phân tích, chúng sẽ khiến trẻ thấy khó khăn hơn rất nhiều và chỉ có những gia sư dạy kèm Văn lớp 6 đủ khả năng, đủ kinh nghiệm mới có thể hướng dẫn và giúp trẻ làm tốt mọi yêu cầu trên lớp.

Đâu chỉ dừng lại ở việc giỏi về kiến thức, những gia sư giỏi về kỹ năng mới có thể giúp trẻ học chắc kiến thức ngay từ đầu. Kỹ năng dạy giỏi thể hiện ở việc nắm bắt năng lực thực sự của trẻ để đưa ra phương pháp dạy sao cho không bị nặng mà cũng không quá nhẹ, không quá nhanh nhưng cũng không chậm với khả năng tiếp thu của trẻ. Họ phải là người có thể nắm bắt tâm lý trẻ thậm chí hiểu trẻ hiểu những suy nghĩ ở lứa tuổi dậy thì.

Một thầy giỏi mới có thể tạo ra một trò giỏi vậy nên ngay từ bây giờ các bậc phụ huynh hãy đặt ra mục tiêu cho mình để tìm những gia sư có trình độ nhất giúp cho công việc học tập của chính con yêu mình.

III. Những Dịch Vụ Gia Sư Dạy Kèm Lớp 6 Tại Nhà Của Chúng Tôi

 • Gia sư kèm lớp 6 nhận dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa …Ôn thi học sinh giỏi lớp 6 cấp trường – quận – Thành phố.
 • Gia sư Văn lớp 6, nhận dạy kèm ngữ Văn nâng cao cho học sinh lớp chọn Văn.
 • Gia sư tin học lớp 6, ôn luyện kỹ năng tin học cho trẻ.
 • Gia sư các môn năng khiếu như: Gia sư cờ vua, gia sư dạy nhảy. gia sư dạy hát….
 • Nhận gia sư dạy kèm lớp 6 tất cả các quận huyện Hà Nội và các khu vực phụ cận.
 • Gia sư dạy kèm ở mọi trình độ: đại học, sau đại học …..

IV. Những Phương Pháp Mới Trong Gia Sư Lớp 6 Hà Nội Của Gia Sư Đăng Minh

Với phương pháp gia sư luôn chú trọng tới việc bám sát vào kiến thức chuẩn của bộ giáo dục nên đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà lớp 6 của trung tâm gia sư Đăng Minh đã học tập và phổ biến các phương pháp dạy mới có hiệu quả hơn rất nhiều các phương pháp truyền thống đặc biệt với sự đổi mới cải cách trong kiến thức sau này khiến cho các phương pháp cũng trở nên kém hiệu quả. Điểm đặc biệt của phương pháp dạy mới là lấy học sinh làm trọng tâm, các giáo viên chỉ là người hướng dẫn trẻ kỹ năng tìm thông tin chứ không phải là người trực tiếp làm việc đó. Thêm vào đó, các phương pháp mới này chính là sự kế thừa và phát huy những phương pháp cũ nên đã loại bỏ những điểm yếu kém còn tồn tại.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Đầu tiên, mỗi gia sư cần tìm hiểu về tâm lý lứa tuổi lớp 6, như đã biết, lớp 6 là giai đoạn 12 tuổi đây là độ tuổi bắt đầu có những dấu hiệu dậy thì, chính điều này khiến trẻ có nhiều thắc mắc về giới tính, những thay đổi của bản thân, sự sao nhãng trong học tập. Gia sư phải là người hiểu và tìm ra nguyên nhân để có thể lắng nghe trẻ, thấu hiểu trẻ.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Tiếp theo đó là hiểu về tính cách của trẻ, giai đoạn chuyển cấp có thể khiến trẻ thay đổi về tính cách và để mỗi giờ học có hiệu quả điều đầu tiên các gia sư phải làm là khiến trẻ thấy thoải mái, hiểu tính cách các gia sư mới có cách nó chuyện, thái độ phù hợp. Khi đã thoải mái trẻ sẽ dễ dàng tiếp nhận thông tin.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Luôn lắng nghe trẻ, bạn đừng nghĩ trẻ thì không đúng, ở giai đoạn này trẻ đã có sự nhận thức đúng đắn về thế giới cũng như chúng cần người lớn hiểu cũng như lắng nghe, luôn tôn trọng những suy nghĩ, việc làm của chúng. Nếu sai bạn phải giải thích sao cho hợp lý nhất, tránh sự mâu thuẫn. Phương pháp mới nhất mà các gia sư của trung tâm học được đó là luôn lắng nghe trẻ.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Dạy trẻ bằng niềm tin và bằng tấm lòng. Không phải đi dạy chỉ để lấy học phí cũng không phải đi dạy bởi các phụ huynh cần mà mỗi người tự ý thức trách nhiệm ngành sư phạm, trách nhiệm cho một thế hệ. Luôn dạy học bằng niềm tin trẻ sẽ tiến bộ, trẻ sẽ là được và bằng chính tấm lòng của mình.

V. Ưu Điểm Của Đội Ngũ Gia Sư Dạy Lớp 6 Của Gia Sư Đăng Minh

 • 100% các gia sư, giáo viên của trung tâm gia sư Đăng Minh – Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội là những giáo viên giỏi, ó chuyên môn vững. Họ là những sinh viên thuộc top những sinh viên xuất sắc từ các trường đại học top đầu như: Đại học Nhân Văn, Đại học tự nhiên, Đại học Bách Khoa. Họ có đủ trình độ để đáp ứng cho nhu cu học của tất cả các trẻ ở mọi cấp.
 • Đội ngũ gia sư lớp 6 tại Hà Nội của chúng tôi có kỹ năng cùng kinh nghiệm nhiều giờ cho học sinh lớp 6, được bồi dưỡng phương pháp dạy mới, khoa học hơn, hiệu quả hơn.
 • Họ là những gia sư, giáo viên có đạo đức, có nhiệt huyết, để có thể giúp đỡ những học sinh tiến bộ nhanh nhất.
 • Luôn hỗ trợ giúp đỡ các học viên mọi lúc khi cần ngay cả ngoài giờ học, việc ở lại thêm giờ ngay khi học sinh, phụ huynh muốn nhằm giúp trẻ có được lượng kiến thức đầy đủ nhất.
 • Là những người đúng giờ, tôn trọng phụ huynh, học sinh, có phong thái cùng cách ăn mặc phù hợp với văn hóa, với yêu cầu của công việc. Điều này khiến các bậc phụ huynh luôn yên tâm.
 • Miễn phí 2 buổi học thử cho các học sinh để lựa chọn và tìm một gia sư phù hợp nhất.

Không chỉ gia sư cho học sinh lớp 6, trung tâm chúng tôi có tất cả các dịch vụ gia sư cho trẻ từ 0 tới lớp 12, gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT, gia sư năng khiếu ở mọi lứa tuổi, gia sư cho trẻ đặc biệt như tự kỷ, chậm nói. Gia sư cho người đã đi làm, gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài ở Việt Nam…..đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn.

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công !

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Bài viết khác: