GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ LỚP 4 Ở HÀ NỘI

Năm học lớp 4 gây ra không ít khó khăn, vất vả cho học sinh Tiểu Học. Các em làm quen với nhiều kiến thức mới và quan trọng ở cả hai môn Toán, Tiếng Việt. Vậy nên, chúng tôi nhận được phần lớn đề nghị hướng dẫn bài vở cho con từ phụ huynh. Trong đó chủ yếu là sự lo lắng khi bé tiếp thu chậm, không hoàn thành bài tập về nhà. Cha mẹ thì lúng túng khi chưa biết hướng dẫn con học hiệu quả. Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt xin phân tích chi tiết về nội dung chương trình học tập cũng như kinh nghiệm thuê gia sư lớp 4 giỏi kèm riêng tại nhà.

1. Những nội dung quan trọng chương trình lớp 4 học sinh cần nắm chắc

Môn Toán lớp 4

Phân số, Hỗn số, Số thập phân, bài toán về Vận tốc, cách đổi các đơn vị trong hệ SI về chiều dài, Diện tích, Thể tích… Hình học về đường thẳng, Hình hộp, Tứ giác, Đa giác… chủ yếu bài tập có lời giải và lập luận logic từ dữ liệu đề bài. Để làm được các dạng toán đó các con cần phải học từ cách trình bày, tóm tắt và cuối cùng mới giải bài Toán… Điều này gây nên trở ngại nhất định cho việc tiếp thu kiến thức trên lớp.

Môn Tiếng Việt lớp 4

Vẫn là những bài tập quen thuộc về Tập đọc, Chính tả, Kể chuyện, Miêu tả, Tập làm văn… nhưng độ khó đã tăng lên đáng kể so với lớp 3 như: Yêu cầu viết bài đầy đủ cấu trúc câu, đúng chính tả, lời văn hay, kể chuyện to, rõ ràng, nhấn mạnh đến bài học kinh nghiệm. Để học tốt, các em cần kĩ năng học thuộc, ghi chép, trình bày nội dung một cách cẩn thận mới có thể đáp ứng yêu cầu môn học.

2. Giải pháp hỗ trợ con học tập được phụ huynh áp dụng phổ biến hiện nay

Nếu sức học của con đuối so với bạn bè, tất nhiên anh chị sẽ áp dụng nhiều cách để giúp bé tiến bộ. Chẳng hạn như dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu sách vở sau đó giảng bài cho con. Tuy nhiên, với chương trình lớp 4 như trên thì rất ít phụ huynh có đủ khả năng này. Hơn nữa, cuộc sống hiện đại khiến bậc làm cha mẹ ai cũng bận rộn lo toan kinh tế gia đình. Vậy nên, đa số thường chọn giải pháp cho con đi học thêm hoặc thuê gia sư dạy kèm. Mỗi trường hợp đều có ưu, nhược điểm nhất định, cụ thể như sau:

Cho con đi học thêm

Có thể học thêm ở trung tâm bồi dưỡng văn hóa hoặc đến nhà thây cô. Cách làm này ít tốn kém bởi đa phần lớp nhóm tập trung trên 10 bạn. Có điều các em lớp 4 còn nhỏ chưa thể tự đi nên phụ huynh phải đưa đón. Ngoài ra, nếu bé hổng nhiều kiến thức hoặc thiếu tập trung thì học thêm không mấy hiệu quả.

Thuê gia sư dạy kèm

Cha mẹ khỏi lo mất thời gian đưa đón, quản lý con học tập cũng dễ dàng hơn. Tuy vậy, chi phí sẽ cao hơn so với học thêm trong khi không ít trung tâm gia sư làm ăn chộp giật, lừa đảo khách hàng. Nếu chưa có kinh nghiệm tìm kiếm trên mạng Internet, phụ huynh dễ bị loạn bởi hàng triệu thông tin nên rất khó nhận biết đâu là địa chỉ uy tín.

3. Thuê gia sư lớp 4 dạy kèm Toán, Tiếng Việt ở đâu đảm bảo chất lượng?

Chỉ cần nhấc máy gọi cuộc điện thoại dễ dàng mời được gia sư cho con. Biết là vậy, nhưng giáo viên hay sinh viên đó đủ kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm giúp con tiến bộ lại là chuyện khác. Nhiều phụ huynh cứ nghĩ, chỉ cần bỏ tiền sau đó kết nối với trung tâm gia sư tại Hà Nội là xong. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như thế, chúng ta vẫn chưa thể yên tâm giao phó việc học của bé.

Anh chị cần nghiên cứu kĩ trước khi quyết định nhằm tránh gặp rủi ro. Một số trung tâm chỉ tính đến thu tiền dịch vụ, chẳng quan tâm việc phỏng vấn, tuyển chọn gia sư đáp ứng yêu cầu đặt ra. Sự vô trách nhiệm trên khiến con học không hiểu bài, mất thêm thời gian, tiền bạc của gia đình. Những gợi ý, chia sẻ dưới đây sẽ rất hữu ích giúp bậc cha mẹ tìm gia sư lớp 4 đảm bảo chất lượng.

  • Tham khảo ý kiến người thân, bạn bè, đồng nghiệp là một giải pháp tốt nhằm giảm thiểu các mối lo trên.
  • Cảnh giác mỗi khi nhận được Telephone chào mời dịch vụ gia sư, đây thường là những trung tâm ít tên tuổi, họ biết số điện thoại phụ huynh qua việc mua bán trái phép thông tin cá nhân.
  • Chọn gia sư từ doanh nghiệp có tư cách pháp nhân đầy đủ gồm: Trụ sở, mã số thuế, con dấu, điện thoại bàn… để chắc chắn là một tổ chức chuyên nghiệp.
  • Truy vấn kết quả từ Google: ‘ Trung tâm gia sư nào uy tín ở Hà Nội, tìm gia sư giỏi dạy lớp 4, cần thuê gia sư tại nhà cho con,…’ đọc và phân tích rồi mới lựa chọn.

4. Gia Sư Trí Tuệ Việt cung cấp gia sư lớp 4 uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Mọi nhu cầu về gia sư môn Toán, Tiếng Việt lớp 4 cho con, phụ huynh có thể kết nối với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chu đáo. Gia Sư Trí Tuệ Việt luôn sao sát việc tuyển chọn đội ngũ của mình bao gồm: Giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi ở các trường đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm đã giúp nhiều thế hệ học trò tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn.

Điểm nổi bật về dịch vụ gia sư tại trung tâm chúng tôi:

  • Tư vấn, sắp xếp gia sư phù hợp với đặc điểm tính cách, năng lực của từng học sinh hoàn toàn miễn phí.
  • Cung cấp thông tin, hồ sơ chi tiết của gia sư như: Lý lịch, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy…
  • Giới thiệu giáo viên, sinh viên giỏi dạy kèm tại nhà nhanh nhất sau 1 – 3 ngày từ khi tiếp nhận thông tin của phụ huynh.
  • Luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ gia đình, sau đó phối hợp với gia sư nhằm đảm bảo việc dạy và học đạt kết quả cao.

Gia Sư Dạy Kèm Trí Tuệ Việt có đầy đủ tư cách pháp nhân trong lĩnh vực gia sư, lịch sử hoạt động hơn chục năm và khẳng định uy tín rộng rãi trên thị trường. Chúng tôi đang hợp tác hiệu quả với đội ngũ gia sư lớp 4 chất lượng cao ở tất cả quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Vì vậy, trung tâm cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của phụ huynh, giúp học sinh tiến bộ nhanh, tự tin đạt điểm cao trong các kì thi.

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công !

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Website: www.giasuttv.net

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Bài viết khác: