GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ LỚP 10 Ở HÀ NỘI

Nếu đang khó khăn trong việc lựa chọn GIA SƯ LỚP 10 tại Hà Nội cho con thì hãy tham khảo bài viết này bởi chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những lợi ích khi học với gia sư cùng kinh nghiệm, lưu ý để tìm gia sư dạy kèm lớp 10 giỏi và chất lượng.

I. Thuê Gia Sư Lớp 10 Tại Nhà Có Những Ưu và Nhược Điểm Gì?

Cấp 3 chính là ngưỡng cửa vô cùng quan trọng trong những năm học của trẻ mà nó còn là khoảng thời gian rất vui vẻ, hạnh phúc của các học sinh. Bên cạnh sự lạ lẫm về thầy cô, bạn bè thì các em cũng phải học tại môi trường mới, cách dạy khác nhiều so với bậc trung học cơ sở, cộng thêm những thay đổi trong tâm sinh lý khiến hầu hết các bậc phụ huynh thấy lo lắng cho con. Tìm gia sư lớp 10 tại nhà cho con chính là biện pháp hiệu quả nhất giúp con cải thiện kiến thức và quản lý con tốt hơn.

1. Ưu điểm của hình thức gia sư dạy lớp 10 tại nhà

Có thể thấy không ở đâu nhu cầu tìm giáo viên, gia sư cho học sinh lớp 10 lại cao như ở Hà Nội, đó chính là bởi tốc độ đô thị hóa, di dân khiến cho Hà Nội có tốc độ tăng dân nhanh nhất cả nước, khi dân số tăng tất nhiên sẽ có nhiều nhu cầu học tập. Chính điều này khiến cho nhu cầu gia sư các lớp, các cấp đặc biệt lớp 10 tăng lên. Vậy thì các hình thức gia sư dạy kèm lớp 10 có ưu điểm gì?

 • Hình thức giáo viên dạy kèm lớp 10 có 2 hình thức là học tại nhà và học tại trung tâm. Với hình thức học tại nhà các em học sinh không phải đi lại, có thể học tại nhà giúp các em thấy tự tin và thoải mái hơn. Các phụ huynh lại có thể theo dõi buổi học của con và gia sư. Đối với hình thức dạy tại trung tâm các em sẽ được học nhóm từ 5 tới 7 bạn và có thể trao đổi kiến thức dễ dàng nhất.
 • Với rất nhiều trung tâm gia sư được thành lập trong đó có nhiều trung tâm lâu năm, uy tín như trung tâm gia sư Đăng Minh cung cấp đội ngũ gia sư dạy lớp 10 chất lượng giúp trẻ có thể học và tiếp cận với những gia sư giỏi để có thể tiến bộ nhanh chóng.
 • Khi chọn gia sư tại nhà các bậc phụ huynh và học sinh còn được tư vấn miễn phí về lựa chọn gia sư sao cho phù hợp với yêu cầu về năng lực, cách dạy.
 • Điểm đáng chú ý với gia sư tại Đăng Minh là các học sinh còn được học thử tới 2 buổi hoàn toàn miễn phí. Đây chính là điểm đặc biệt nhằm đem lại sự thoải mái cho các học sinh khi lựa chọn được người dạy phù hợp.
 • Ngoài ra, nếu trong thời gian học các học sinh muốn đổi gia sư lại được trung tâm đổi hoàn toàn không mất phí.

Cũng chính bởi những dịch vụ hướng tới phụ huynh và học sinh mà trung tâm gia sư Đăng Minh đã ngày càng có chỗ đứng trên lĩnh vực học tập và gia sư của Hà Nội, nằm trong top 8 trung tâm gia sư uy tín nhất Hà Nội. Quý phụ huynh có nhu cầu tư vấn có thể liên hệ trực tiếp 0979. 481. 988.

2. Nhược điểm của hình thức gia sư lớp 10 tại hà nội

Cũng chính việc có mặt của quá nhiều trung tâm gia sư nên việc lựa chọn đôi lúc khó khăn, có rất nhiều phụ huynh đã tìm tới những trung tâm kém chất lượng.

II. Tìm Gia Sư Dạy Lớp 10 Tại Hà Nội Có Thực Sự Cần Thiết

Lớp 10 chính là năm học đầu tiên trong khối trung học phổ thông và cũng là năm đầu các em làm quen với chương trình học mới, những cách dạy mới không còn chậm và tỉ mỉ như ở cấp trung học cơ sở, các giáo viên sẽ dạy nhanh, với những nội dung các học sinh thấy cần có thể ghi chép lại chứ không hề bị ép buộc, việc học trở nên tự chủ hơn, các học sinh phải tự học. Điều này khiến các em chưa quen hoặc không theo kịp dẫn tới giảm sút trong học tập và rất cần các gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà củng cố.

Lớp 10 các em đã bắt đầu định hướng khối thi, ngày thi nên các gia sư không chỉ dạy kiến thức mà còn giúp các em định hướng theo năng lực và sở thích.

Kiến thức ngày một khó đôi khi làm các em không thể tự học và giải được, gia sư chính là người sẽ hướng dẫn các em học và ôn luyện kiến thức.

Việc học chắc ngay từ lớp 10 mới giúp các em nắm kiến thức lớp 11 và 12 tốt nhất để đảm bảo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT được tốt.

Cùng với đó là những thay đổi trong cơ thể, thời gian của những biến đổi tuổi dậy thì khiến các em luôn tò mò về bạn khác giới hay những rung động tuổi học trò khiến các em sao nhãng học tập.

Bấy nhiêu đó chưa đủ khi mà cuộc sống ngày càng phát triển con người ta ngày càng phải học nhiều và nhiều hơn nữa để có một tương lai tốt.

III. Lợi Ích Khi Tìm Gia Sư Dạy Kèm Lớp 10 Tại Gia Sư Đăng Minh

Thấu hiểu những nhu cầu cùng mong muốn cho con em một tương lai tốt đẹp, mong muốn tìm được một địa chỉ tin cậy, trung tâm gia sư Đăng Minh đã trở thành trung tâm sư phạm tốt nhất Hà Nội, là địa chỉ mà mọi gia đình có thể tin tưởng.

 • Các học sinh sẽ được học với những gia sư sư phạm, gia sư Nhân Văn….có trình độ chuyên môn rất tốt, kỹ năng giỏi có thể nhanh chóng lấy lại lượng kiến thức bị hổng hoặc nhanh chóng nâng cao năng lực bản thân.
 • Đội ngũ gia sư Toán lớp 10 là những giáo viên chuyên Toán hiện đang dạy tại nhiều trường cấp 3, nhiều người là giáo viên giỏi, giáo viên các trường điểm. Với họ, kinh nghiệm được coi là thước đo và họ chính là người có thể nhanh chóng nắm bắt năng lực thực sự của từng em để có phương pháp dạy phù hợp.
 • Gia sư tiếng Anh lớp 1o là những giáo viên, sinh viên có điểm thi đại học môn tiếng Anh từ 8 trở nên cùng bảng học lực trên giảng đường đại học xếp loại tốt. Các gia sư có những phương pháp giúp buổi học thêm sôi động, thú vị, kích thích trí tò mò của học sinh khiến những em học sinh lớp 10 nhanh chóng tiến bộ ở môn tiếng Anh
 • Đặc biệt những gia sư văn lớp 10 còn có kỹ năng nghị luận xã hội sự am hiểu các vấn đề trong cuộc sống có thể phân tích cho các em được rõ nhất.
 • Các em học sinh sẽ được học với các phương tiện hiện đại, có những giờ học đi đôi với hành nhằm giúp học sinh nắm kiến thức và ghi nhớ nhanh hơn, lâu hơn.
 • Các giáo viên của trung tâm còn có khả năng nhận ra khả năng, năng khiếu của các em ở nhiều môn nghệ thuật để phối hợp với gia đình giúp các em học sinh phát triển bản thân.

IV. Ưu Điểm Khi Tìm Gia Sư Lớp 10 Tại Nhà

 • Các gia sư dạy lớp 10 của trung tâm gia sư Đăng Minh không chỉ có năng lực mà còn được đảm bảo về đạo đức nhằm giúp định hướng cách sống, tính cách và đạo đức của các em học sinh đang ở lứa tuổi mới lớn.
 • Với những phương pháp dạy mới giúp các học sinh học tiến bộ nhanh nhất
 • Được học thử tới 2 buổi cho mọi học viên mới để tìm được giáo viên phù hợp
 • rong quá trình học có thể đổi gia sư và đặc biệt không mất phí.
 • Được đảm bảo tiến bộ chỉ sau khoảng 2 tuổi học nghiêm túc với giáo viên dạy kèm lớp 10 tại nhà.
 • Được minh bạch về học phí, các chuyển khoản và thông tin.
 • Các bậc phụ huynh được cập nhật tiến độ học, được thảo luận và đưa ra phương pháp phù hợp nhất.
 • Được các giáo viên lớp 10 chia sẻ phương pháp dạy con tại nhà hiệu quả.

V. Quy Trình Gia Sư Lớp 10 Tại Hà Nội Của Gia Sư Đăng Minh

Bước 1: Phụ huynh tới tư vấn cũng như đưa ra yêu cầu đối với gia sư dạy kèm Toán lớp 10

Phụ huynh được tư vấn kỹ lưỡng về các ưu và nhược điểm của từng gia sư để lựa chọn, trung tâm sẽ tư vấn về học phí. Phụ huynh sẽ đưa ra yêu cầu với gia sư.

Bước 2: Trao đổi với gia sư

Việc trao đổi với gia sư dạy kèm tùy thuộc vào yêu cầu của phụ huynh, phụ huynh có thể trao đổi qua điện thoại hay gặp trực tiếp. Trung tâm đảm bảo các giấy tờ chứng minh trình độ của các gia sư.

Bước 3: Học Thử

Các học sinh lớp 10 được học thử với gia sư, sau 2 buổi học thử miễn phí gia sư sẽ đánh giá năng lực cũng như đưa ra phương hướng dạy, cùng phụ huynh thống nhất lịch học sao cho phù hợp.

Bước 4. Tiến Hành Học

Khi đã thống nhất về phương pháp và thời gian các em sẽ chính thức học với gia sư giỏi lớp 10 Hà Nội.

VI. Khi Tìm Gia Sư Dạy Lớp 10 Cần Tập Trung Vào Môn Học Nào

Tìm gia sư dạy kèm lớp 10 tại Hà Nội nên tập trung vào môn học nào lại phụ thuộc vào học lực cũng như định hướng thi của con sau này, đó chính là khối thi, ngành thi hay sở thích của con, môn học nào trẻ đang bị yếu, kém, môn học nào trẻ đang có dấu hiệu chậm tiếp thu?

Không phải cứ thuê gia sư là phải học Toán, Lý hay Hóa, không phải học với gia sư là học tiếng Anh. Trung tâm chúng tôi có rất nhiều gia sư các bộ môn đáp ứng mọi yêu cầu của học sinh, phụ huynh. Đối với những trẻ học kém Toán thì bạn nên ưu tiên lựa chọn gia sư dạy Toán để giúp con cải thiện năng lực và bởi môn Toán là môn có mặt trong mọi kỳ thi.

Đối với trẻ có lực học đều phụ huynh cần lưu ý trẻ định hướng thi khối nào để chọn gia sư cho thích hợp. Nếu vẫn chưa thực sự rõ bạn có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm gia sư Đăng Minh để được tư vấn nhanh nhất ạ.

VII. Yêu Cầu Khi Trở Thành Gia Sư Giỏi Lớp 10

1. Yêu cầu về trình độ

Gia sư cần có trình độ đại học và trên đại học, là giáo viên đang dạy các trường cấp 3 trên Hà Nội, các sinh viên có học lực cao tại các trường đại học, là cựu sinh viên các trường danh tiếng. Những giấy tờ chứng minh năng lực của bản thân.

2. Yêu cầu về kỹ năng

Để trở thành gia sư giỏi lớp 10 của trung tâm gia sư Đăng Minh các bạn phải có kỹ năng như giọng nói lưu loát, hoạt bát, nhanh nhẹn, yêu thích nghề sư phạm, có kỹ năng nắm bắt, kỹ năng tìm kiếm thông tin…..Thêm vào đó còn phải có tính kiên nhẫn, tính cách vui vẻ.

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công !

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Bài viết khác: