GIA SƯ DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TPHCM

Với xu thế toàn cầu hóa hiện nay, việc trao đổi giao dịch qua lại giữa các nước trở nên quen thuộc và không còn xa lạ với con người. Rất nhiều người Việt đi nước ngoài làm việc hoặc đinh cư sinh sống tại đó. Cũng thế, lượng người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với nhiều mục đích như: du lịch, làm việc, công tác, định cư… ngày một tăng. Điều này làm gia tăng nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Đặc biệt là tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, là hai thành phố lớn nhất Việt Nam.

Nhu cầu ấy là điều rất thiết thực. Để tìm được một gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài phù hợp là điều đáng xem xét. Vì bản thân những người nước ngoài khi đến VN họ sẽ thắc mắc không biết học tiếng Việt ở đâu? Làm sao để liên hệ với người dạy và học ở trung tâm nào là uy tín nhất? Bài viết sau sẽ giúp học viên làm rõ vấn đề này nhé.

Xem thêm: GIA SƯ TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC UY TÍN TẠI TP.HCM

1- Những lợi ích khi học tiếng Việt với gia sư dạy kèm

Tất nhiên, sẽ có rất nhiều lợi ích khi học với gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Người nước ngoài không những được hiểu biết thêm về ngôn ngữ mà còn học được rất nhiều về văn hóa, truyền thống, ẩm thực yêu thích của người Việt Nam. Chúng ta hãy cùng điểm qua xem những lời ích sau đây:

1.1 Học được cách phát âm chuẩn

Việc quan trọng nhất khi học ngoại ngữ là học được cách phát âm chuẩn theo giọng của người bản xứ. Với người Việt học tiếng Anh hay người nước ngoài học tiếng Việt cũng vậy, nếu phát âm sai, không đúng thì người nghe sẽ khó thể hiểu được. Cho dù có học lâu mà ngữ điệu, phát âm chưa chuẩn thì cũng khó mà thông thạo.

Khi học với gia sư dạy tiếng Việt cho người nươc ngoài, học viên sẽ được các gia sư tại Trung tâm gia sư TTV chú trọng việc rèn cách phát âm. Các gia sư dạy kèm sẽ đảm bảo sau khóa học các học viên sẽ nói được đúng giọng của người Việt chuẩn nhất.

1.2 Tăng khả năng nghe hiểu

Khi học với gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, các học viên chẳng những được rèn luyện cách nói, khả năng nói, cách phát âm đúng câu, từ mà còn được thực hành nghe hiểu thường xuyên. Qua việc tiếp xúc và kèm cặp của gia sư dạy kèm TTV, các học viên sẽ dễ dàng hiểu được những từ khó, những từ đồng âm, đồng nghĩa.

Tiếng Việt được xem là một trong những ngôn ngữ khó học vì có hệ thống âm điệu, thanh dấu. Vì vậy, nếu không có gia sư dạy kèm tiếng Việt cho người nước ngoài hướng dẫn thì người học khó mà hiểu được.

1.3 Được thực hành nhiều trong thực tế, tăng khả năng giao tiếp

Chương trình học tiếng Việt cho người nước ngoài tại Trung tâm gia sư TTV được đánh giá là độc đáo, với sự bổ sung của buổi học thực tế ngoại khóa. Buổi học này có nghĩa là học viên sẽ được đi cùng với gia sư tham quan những địa điểm nổi tiếng như: phố đi bộ Nguyễn Huê, thăm các khu di tích, bảo tàng, địa điểm du lịch…

Mục đích của buổi học ngoại khóa là để giúp học viên có cơ hội được giao tiếp thực tế với những người xung quanh, nâng cao kỹ năng nghe hiểu, kỹ năng giao tiếp. Và theo đánh giá của các học viên đã tham gia học với gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Trung tâm TTV thì 100% học viên đều rất hứng thú, phấn khích với nó.

Xem thêm: TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM UY TÍN SỐ 1 TP.HCM

1.4 Được học hỏi về nét đẹp văn hóa, truyền thống con người Việt Nam

Đây là lợi ích bổ sung mà người học cảm thụ được. Học với gia sư dạy kèm tiếng Việt cho người nước ngoài, các học viên sẽ biết thêm về văn hóa, lịch sử người Việt Nam, cách sinh hoạt, ẩm thực, và các nét đẹp truyền thống khác.

Trong mắt những người nước ngoài, Việt Nam luôn là một đất nước xinh đẹp, với người dân luôn thân thiện, nhiệt tình và hình ảnh cô gái VN tung bay trong tà áo dài luôn để lại ấn tượng đẹp trong mắt họ.

2- Các tiêu chí khi tìm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Để việc học tiếng Việt được hiệu quả, các học viên cần phải đặt ra một số tiêu chuẩn nhất định khi chọn gia sư dạy kèm tiếng Việt. Vì việc dạy tiếng Việt tuy những ai là người Việt đều có thể dạy nhưng nếu không phải là gia sư có chuyên môn sư phạm thì việc học của học viên khó mà đạt hiệu quả.

Vì thế khi chọn gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài nhất định phải đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

2.1 Chọn gia sư là những giáo viên dạy song ngữ

Đây là tiêu chí đầu tiên và là tiêu chuẩn quan trọng nhất khi thuê gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Vì sao phải cần gia sư song ngữ? Vì việc học tiếng Việt của người nước ngoài chỉ được thuận lợi và dễ dàng khi gia sư là người có thể nói được tiếng Việt và cả ngoại ngữ của học viên. Ví dụ học viên là người Nhật sẽ tìm gia sư dạy song ngữ Việt – Nhật, học viên là người Anh thì cần có gia sư biết tiếng Anh v.v.

Xem thêm: NHỮNG LỢI ÍCH “VÀNG” CỦA VIỆC HỌC ONLINE TRONG MÙA DỊCH

2.2 Chọn gia sư là người có chuyên môn sư phạm

Như chúng tôi đã nói trên, tuy tiếng Việt là tiếng mẹ đẻ và người bản xứ ai cũng có thể làm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài được. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chổ nếu không phải là gia sư có chuyên môn sư phạm được đào tạo, có kỹ năng giảng dạy tiếng Việt, có giáo trình học rõ ràng thì người học sẽ khó mà tiến bộ.

Gia sư có chuyên môn sư phạm sẽ biết được phương pháp dạy như thế nào, nắm bắt được tâm lý học viên và đề ra lộ trình học cho từng giai đoạn cụ thể. Từ đó, người học sẽ dễ dàng nâng cao khả năng ngôn ngữ, hiểu được và nắm được những điểm ngữ pháp quan trọng và các thành phần chính trong tiếng Việt.

2.3 Chọn gia sư dựa vào sự uy tín của Trung tâm gia sư

Uy tín của một trung tâm gia sư cũng là điểm rất quan trọng để cân nhắc trong việc ra quyết định có thuê gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại trung tâm đó hay không. Một trung tâm gia sư uy tín sẽ luôn luôn đặt lợi ích và giá trị chất lượng sau khóa học lên hàng đầu, điều mà người học hoàn toàn an tâm khi gia sư được chọn sẽ là những người có năng lực và dạn dày kinh nghiệm.

Sở dĩ Trung tâm gia sư TTV luôn là cái tên được mọi người lựa chọn vì chúng tôi luôn cân nhắc đến việc tuyển chọn một gia sư nào đó chất lượng trước khi giới thiệu đến với học viên. Các gia sư không chỉ đáp ứng về mặt chuyên môn, bằng cấp, năng lực mà còn phải là những con người tâm huyết với nghề, đam mê công việc giảng dạy và luôn mang đến cho người học chất lượng tốt nhất.

3- Khóa học tiếng Việt cho người nước ngoài của trung tâm gia sư TTV

Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã tổ chức giảng dạy cho rất nhiều học viên là người nước ngoài có nhu cầu học tiếng Việt. Các học viên phần lớn thường là những người châu Á như người Nhật, người Hoa, người Singapore, Hàn Quốc; người ở các quốc gia châu Âu như Đức, Pháp, Ý, Thụy Điển, Đan Mạch và châu Mỹ như Mỹ, Canada, Argentina…

Xem thêm: TOPLIST 9 TRUNG TÂM DẠY GUITAR TỐT NHẤT TP.HCM HIỆN NAY

Khóa học tiếng Việt cho người nươc ngoài được các giáo viên tại Trung tâm gia sư TTV tổ chức chủ yếu theo hình thức 1 thầy 1 trò, giáo trình chuẩn với đội ngũ gia sư nhiệt tình, tâm huyết, chuyên môn cao đã ngày càng khẳng định được thương hiệu và uy tín của Trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương hiện nay.

Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà TTV tổ chức thường xuyên và kịp thời cho người học, đáp ứng mọi nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Chỉ cần học viên liên hệ sẽ được đội ngũ tư vấn viên trung tâm giải đáp và cung cấp mọi thông tin mà người học thắc mắc.

Trung tâm cam kết không chỉ học viên sẽ được tiến bộ sau khóa học về khả năng tiếng Việt mà còn có một trải nghiệm đáng nhớ với Lớp Học Ngoại Khóa Đặc Biệt chỉ có tại trung tâm gia sư TTV.

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Bài viết khác: