Gia sư dạy tiếng Anh cấp 2 giỏi, uy tín tại TPHCM

Tiếng Anh hiện là một trong những ngôn ngữ chính, sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Việc học tốt và thông dụng ngôn ngữ quan trọng này, giúp cho các em có nhiều kiến thức. Tuy nhiên, để thông thạo tiếng Anh tại THCS mang đến một tương lai sáng sáng cho con sau này việc lựa chọn gia sư dạy tiếng anh cấp 2 được nhiều phụ huynh quan tâm. Theo dõi bài chia sẻ dưới đây, để được giải đáp nhé!

Đối tượng học sinh cấp 2 nào nên học tiếng Anh?

Việc thuê gia sư là vấn đề luôn nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh. Mặt lợi hơn nhiều nếu các bậc phụ huynh biết quan tâm đến quá trình học tập của con. Vậy những đối tượng học sinh cấp 2 nào nên học tiếng Anh? Dưới đây là các đối tượng cấp 2 nên học tiếng Anh, bạn cần phải biết:

  • Học sinh có thái độ học chưa tốt. Muốn nâng cao trình độ tiếng Anh
  • Học sinh bị mất gốc, hổng kiến thức cần hệ thống hóa kiến thức
  • Học sinh thiếu cẩn thận, thường gặp sai sót trong quá trình làm bài
  • Học sinh học lớp 5, muốn ôn thi vào lớp 6 các trường điểm
  • Học sinh học lớp 9 muốn ôn thi vào lớp 10 các trường chuyên

Lợi ích học gia sư dạy tiếng anh THCS

Gia sư tiếng Anh là một trong những phương pháp được nhiều phụ huynh chọn cho các con khi bước vào cấp 2. Tạo nền tảng vững chắc cho con, tạo động lực cho bé với môn học. Giúp con tự tin hơn trong môi trường học tiếng Anh trên lớp. Tạo điều kiện cho các em giao tiếp một cách tự nhiên, không cảm thấy sợ hãi khi nói chuyện với người đối diện.

Đặc biệt, khi có sự kiên trì thì gia sư tiếng Anh sẽ giúp con bạn ôn luyện lại kiến thức trên lớp. Chuẩn bị bài mới, trang bị những kiến thức về tiếng Anh khi không chú ý hoặc tập trung hoàn toàn 100% bài giảng của giáo viên. Mặt khác, do việc học tiếng anh ở trên lớp hoặc tại các trung tâm. Do số lượng học sinh quá nhiều nên giáo viên không thể quan tâm hết được các em.

Với đội ngũ gia sư Tiếng Anh chuyên nghiệp, giúp con bạn tạo thói quen học tiếng Anh từng ngày, tăng số giờ học tiếng Anh mỗi ngày và con sẽ tiến bộ nhanh hơn. Ngoài việc kiên trì học từ vựng các em cần phải tự tin giao tiếp hàng ngày với bạn bè và thầy cô bằng tiếng anh ngay khi có cơ hội, một gia sư tốt có khả năng giao tiếp thành thạo tiếng anh sẽ giúp con cải thiện đáng kể đấy.

Ngoài ra, việc học gia sư tiếng Anh giúp các con có thể tổ chức nhóm học tiếng anh với nhau. Tổ chức các buổi học theo chuyên đề và chỉ nói bằng tiếng anh, dưới sự hướng dẫn của giáo viên sẽ làm cải thiện được rất nhiều về vốn từ vựng và quá trình giao tiếp tiếng của con đạt kết quả tốt nhất.

Học phí gia sư dạy tiếng Anh cấp 2

Gia sư 2 buổi / tuần 3 buổi / tuần 4 buổi /tuần
Sinh viên 1.400 1.800 2.400
Giáo viên 2.000 3.000 4.000

Xem thêm: Gia sư Tiếng Trung tại tphcm kèm riêng học viên

Lời cam kết từ Trí Tuệ Việt khi đăng ký học gia sư dạy tiếng Anh cấp 2

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư. Không chỉ mang đến một đội ngũ nhân viên chất lượng còn giúp học sinh rèn luyện các kỹ năng. Đặc biệt, khi lựa chọn gia sư dạy tiếng Anh cấp 2 tại Nhất Tâm còn cam kết đầy đủ các tiêu chí sau:

+ Cam kết học sinh bám sát chương trình học trên lớp. Nắm chắc những mục mà con còn thiếu khi học trên lớp. Sau một thời gian có sự tiến bộ đối với tiếng Anh về thái độ học tập, khả năng tự học và điểm số môn học. Đạt được kết quả xuất sắc qua các kỳ thi.

+ Ngoài ra, việc học tiếng Anh cấp 2 tại Trí Tuệ Việt còn khơi dậy ham muốn học tập. Kích thích các học viên yêu thích môn học và nâng cao khả năng tự học. Trong quá trình học sẽ có những bài kiểm tra định kỳ, giúp đánh giá sự tiến bộ của học viên và điều chỉnh lộ trình học tập để đạt được kết quả học tập tốt nhất

Trên đây là thông tin chi tiết về lợi ích của việc sử dụng gia sư dạy tiếng Anh cấp 2 mà chúng tôi giới thiệu. Hãy tham khảo thật kỹ bài viết để chọn được gia sư dạy tiếng anh cấp 2 uy tín. Mang đến một đội ngũ gia sư chất lượng, mang lại kết quả tốt nhất cho con đối với môn tiếng Anh.

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công!

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Bài viết khác: