Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Online Uy Tín Hiện Nay

Khi công nghệ ngày càng phát triển, mọi hệ thống đề được vận hành trên nền tảng kỹ thuật số. Với ngành giáo dục, chúng ta cũng đã có những buổi học trực tuyến tại trường lớp bởi ảnh hưởng của dịch bệnh. Cùng với đó là sự phát triển của việc học gia sư Online cũng trở lên phổ biến hơn. Trong bài viết này, Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt uy tín sẽ cung cấp cho bạn những điều bạn cần biết khi học gia sư trực tuyến.

Gia sư trực tuyến là gì?

Gia sư trực tuyến hay gia sư online là công việc giáo dục, giảng dạy của gia sư và học tập của học sinh đều thực hiện trên nền tảng mạng trực tuyến Internet. Các gia sư dạy kèm trực tuyến hướng dẫn cho học sinh về nhiều môn học khác nhau bằng hình thức học tập từ xa. Họ thường đào tạo với tư cách là người dạy kèm trực tiếp hoặc người hướng dẫn trên lớp.

Điểm nổi bật ở đây là học sinh có thể thoải mái lựa chọn địa điểm để học tập. Chỉ cần có một thiết bị kết nối được mạng Internet là đã có thể học trực tuyến. Điều này hoàn toàn phù hợp với bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Tham khảo: Gia sư Tiếng Nhật JLPT N5, N4, N3, N2 Tại Nhà

Lợi ích của gia sư Online

Học Online đang dần trở thành xu hướng học tập chủ yếu với các em học sinh để phù hợp với tình hình dịch bệnh cũng như thuận tiện cho việc đi lại. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời của học gia sư Online.

Sự thuận tiện và tính linh hoạt

Gia sư trực tuyến cho phép cả người gia sư và người học linh hoạt hơn về thời gian và địa điểm của buổi học. Bạn không còn bị ràng buộc bởi khoảng cách và không mất thời gian di chuyển. Vì vậy sau mỗi buổi dạy học online, bạn có nhiều thời gian để tận hưởng thư giãn hơn. Ngoài ra, học viên vẫn có thể ghi lại buổi học để xem lại khi rảnh.

Sự tập trung của gia sư Online cho học viên

Có lẽ yếu tố có lợi nhất của dạy kèm trực tuyến là nó cung cấp sự tập trung của gia sư vào học viên của mình. Bạn có thể sử dụng Webcam trong quá trình học online, nếu muốn tương tác với nhau. Gia sư vẫn có thể nhìn thấy khi học sinh gặp khó khăn và động viên khi học viên cần. Hơn nữa, gia sư Online đảm bảo rằng học sinh sẽ luôn có mặt trong các buổi học của bạn.

Học trực tuyến ở lớp dễ làm học viên xao nhãng bởi không gian thoải mái và có quá đông học viên cùng học làm giáo viên không thể quản lý được hết. Nhưng sự tập trung của gia sư trực tuyến đến học viên giúp việc xao nhãng đó không xảy ra.

Phản hồi của học viên

Một số dịch vụ dạy kèm trực tuyến cung cấp cho người dạy kèm của họ một biểu mẫu phản hồi. Học viên có thể ghi chú và cung cấp thông tin chi tiết về chất lượng và cảm nhận trong buổi học Online đó. Những đóng góp này giúp trung tâm gia sư Nhất Tâm nâng cao hơn về trình độ giảng dạy của gia sư. Nếu học viên cảm thấy không phù hợp với gia sư đó, chúng tôi luôn hỗ trợ đổi gia sư miễn phí để giúp học viên tiến bộ hơn.

Không chỉ có phản hồi của học viên, gia sư Online cũng ghi phản hồi về buổi học để trung tâm gia sư và phụ huynh theo dõi quá trình học tập của con em mình. Tất cả đều phục vụ mục đích học tập của học viên

Rèn luyện khả năng tự giác

Khi học gia sư Online, học viên lúc đầu có thể sẽ thấy hơi mất thoải mái so với học trên lớp. Nhưng đó chính là quá trình bạn đang rèn luyện tính tự giác của bản thân. Việc mất tập trung khi học trực tuyến với lớp lâu dần sẽ làm học viên hổng kiến thức.

Nhận thấy điều đó, gia sư Online Nhất Tâm luôn rèn luyện tính tự giác cho các bạn học viên. Đây là việc rất cần thiết cho tương lai.

Xem thêm: Trung tâm gia sư tiếng Trung – Tư vấn miễn phí tìm gia sư giỏi

Học gia sư online như thế nào?

Dưới đây là hướng dẫn học gia sư Online mới nhất năm 2023 tại trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Chuẩn bị cho buổi học gia sư Online

Khi bạn đã quyết định học gia sư trực tuyến, bạn cần chuẩn bị cho buổi học trực tuyến của mình. Mặc dù không phải di chuyển đến lớp học nhưng học viên vẫn phải chuyển bj thiết bị có kết nối mạng để học trực tuyến như: điện thoại thông minh, laptop, máy tính bàn… Ngoài ra, bạn cần đảm bảo rằng đường truyền được ổn định để không gây ảnh hưởng đến quá trình học.

Bạn nên vào lớp đúng thời gian cũng giống như việc bạn có mặt ở lớp học thực tế. Việc này thể hiện sự có trách nhiệm với bản thân và tôn trọng gia sư. Bên cạnh đó việc chuẩn bị bài tập như ở trên lớp giúp học viên hiểu bài hơn.

Gia sư giải quyết vấn đề của bạn

Việc học Online khác với học trực tiếp trên lớp ở chỗ học viên phải có tính tự giác cao. Bởi khi học trực tuyến không gian học tập sẽ hoàn toàn tự do và thoải mái cho học viên. Cố gắng làm bắt đầu bài tập về nhà trước khi tham gia buổi học với gia sư Online để bạn có thể hoàn thành nhiều vấn đề nhất có thể trước khi tìm kiếm sự trợ giúp của gia sư.

Bạn có thể đưa vấn đề của mình để gia sư biết bạn đang gặp khó khăn ở đâu. Sau đó, gia sư của bạn có thể chia nhỏ vấn đề theo từng bước để giải thích cho bạn một cách dễ hiểu nhất và giúp bạn xác định các phương pháp để giải quyết vấn đề.

Khác biệt lớn khi học gia sư Online và lớp học Online chính là toàn bộ sự tập trung của gia sư sẽ dành cho bạn. Điều này không thể xảy ra với lớp học Online, giảng viên gần như chỉ có thể giảng dạy theo giáo án đã soạn sẵn.

Kết thúc buổi học trực tuyến

Mục tiêu chính của việc học Online vẫn là giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Khi kết thúc một buổi học, học viên đã hiểu được những bài tập mình đang thực hiện. Gia sư sẽ xác định những kiến thức khác bạn vẫn cần làm trong tương lai.

Một điều khác thuận tiện theo tôi khi học gia sư trực tuyến chính là việc cung cấp tài liệu thuận tiện. Gia sư có thể cung cấp cho học viên nhiều tài liệu kiến thức ở dạng mềm hơn. Học viên cũng dễ lưu trữ và tiếp nhận những tài liệu bổ ích đó.

Các gia sư Online hiện có tại trung tâm Trí Tuệ Việt

Trung tâm gia sư Online Trí Tuệ hiện nay cung cấp gia sư Online đa dạng môn học để phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của học viên.

Gia sư ngoại ngữ Online

Tại Trí Tuệ Việt có rất nhiều gia sư ngoại ngữ Online với đa dạng các ngôn ngữ như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn,… với các gia sư giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, đáp ứng tất cả nhu cầu của học viên từ học giao tiếp, học để lấy chứng chỉ ngoại ngữ hay học để chuẩn bị cho các cuộc thi quan trọng.

Gia sư tiếng Anh Online

Nhận thêm sự trợ giúp học viên đang cần trong môn tiếng Anh bằng cách học với gia sư tiếng Anh Online của Trí Tuệ Việt.

Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, lựa chọn giờ học linh động từ 6h – 24h và được thiết kế chương trình học cá nhân hóa. Nhất Tâm mong muốn xây dựng trường học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, giúp mọi người tăng phản xạ nghe nói, nâng cao trình độ và sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.

Gia sư giải toán Online

Hãy để trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt giúp bạn bắt kịp hoặc vượt lên trong lớp toán bằng cách sử dụng tài liệu ôn tập môn Toán chi tiết của chúng tôi. Các bài học bằng văn bản và video hấp dẫn của chúng tôi phác thảo kiến thức phục vụ kiểm tra và tham gia những cuộc thi Toán.

Những gia sư giải toán Online đều là những người có kiến thức chuyên môn rất tốt để giúp học viên có những cách giải quyết toán nhanh và hiệu quả nhất.

Gia sư luyện thi đại học Online

Nhận thấy nhu cầu luyên thi đại học Online của các bạn học sinh, trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt cũng cung cấp gia sư luyện thi đại học Online cam kết kết quả với học viên. Chúng tôi luôn có những cập nhật những phương pháp luyện thi tốt nhất Việt Nam. Các bạn học sinh đến với Trí Tuệ Việt hầu hết đặt được đúng nguyện vọng thi đại học của mình.

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công!

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Bài viết khác: