Khi nào nên thuê gia sư Anh văn tại nhà cho con?

Tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng, thiết yếu trong cuộc sống và công việc của mỗi chúng ta. Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã đưa Anh văn vào chương trình bắt buộc ở nhiều cấp bậc. Do vậy việc thuê gia sư Anh văn tại nhà cho con trở nên cần thiết. Dưới đây là những lợi ích khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà môn tiếng Anh.

Khi nào nên thuê gia sư Anh văn tại nhà cho con

Tại Việt Nam, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến chỉ xếp sau tiếng Việt. Với các học sinh, sinh viên đây là môn học bắt buộc từ bậc tiểu học cho đến tận khi lên đại học. Những kiến thức này vẫn được học sinh tiếp thu một cách thụ động nên chưa thực sự hiệu quả. Cho nên phụ huynh có thể cân nhắc thuê gia sư Anh văn tại nhà cho con dưới những tình huống sau:

  • Phụ huynh không có đủ thời gian và năng lực để tiếp tục đồng hành cùng con luyện tập tiếng Anh.
  • Trình độ tiếng Anh của các con khiến bố mẹ chưa yên tâm, chưa đáp ứng được yêu cầu học tập.
  • Các bậc phụ huynh muốn con nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh để theo học tại các trường song ngữ hay các kỳ thi chuyên.
  • Các con đang cần ôn luyện, chuẩn bị cho những kì thi quan trọng tại trường hoặc các chứng chỉ như TOEIC, IELTS…
    gia sư Anh văn tại nhà

Tham khảo: Gia sư dạy kèm Tiếng Anh chuyên ngành đạt thành tích từ khá trở lên

Tác dụng khi thuê gia sư Anh văn tại nhà cho con

Hầu hết thời gian tại trường học là không đủ để đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành tiếng Anh của các con. Muốn đạt được trình độ sử dụng tiếng Anh lưu loát, học sinh cần nỗ lực và luyện tập nhiều hơn ngoài giờ trên lớp. Và phương án thích hợp nhất để giúp con trong trường hợp này là thuê gia sư Anh văn tại nhà. Phương pháp này được đánh giá cao bởi những hiệu quả rõ rệt như:

Linh động sắp xếp thời gian học

Phụ huynh có thể chủ động trao đổi với giáo viên để sắp xếp thời gian học phù hợp cho con. Thời gian và địa điểm học đều có thể thay đổi linh hoạt để tạo cho con môi trường học tập tốt nhất. Hơn nữa phụ huynh cũng tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển và không sợ bị trễ giờ học của con.

Tập trung rèn luyện tất cả các kĩ năng tiếng Anh

Gia sư 1 kèm 1 tại nhà đồng nghĩa với việc gia sư sẽ chỉ tập trung giảng dạy cho mình con. Như vậy trong quá trình giảng dạy có thể theo sát trình độ, hướng dẫn chi tiết và sửa lỗi sai kịp thời cho con. Gia sư sẽ điều chỉnh phương pháp dạy giúp con phát huy tối đa khả năng và tiến bộ nhanh chóng hơn.

Kích thích hứng thú và tạo tâm lý thoải mái khi học tập

Bởi vì không cần vội vàng tranh thủ thời gian nên các con thoải mái hơn mỗi khi học tập. Hơn nữa nhà là không gian khá quen thuộc, học sinh sẽ không bị áp lực học tập như tại nhiều nơi khác. Việc cải thiện trải nghiệm học tập có thể kích thích hứng thú học tập của con và giúp thành tích tốt hơn mỗi ngày.

Xem thêm: Học gia sư Tiếng Nhật với lộ trình học được rút ngắn đáng kể

Mạnh dạn và tự tin hơn với năng lực tiếng Anh

Điều tối kị nhất khi học tiếng Anh là thiếu tự tin, ngại ngùng khi thực hành. Do học 1 kèm 1 với gia sư nên chương trình dạy học đã được cá nhân hóa phù hợp với các con. Việc rèn luyện thường xuyên cùng gia sư sẽ dần cải thiện năng lực thực hành của con. Sau một thời gian các con có thể nâng cao kĩ năng và tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu cần thiết khi giới thiệu gia sư Anh văn tại nhà chất lượng cho học sinh. Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực của mình, các con sẽ tiến bộ rõ rệt từng ngày khi học cùng gia sư dạy kèm Trí Tuệ Việt chắc chắn sẽ không phụ sự tin tưởng và kỳ vọng của các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em học tập tại đây.

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Bài viết khác: