Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài bao nhiêu tiền?

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài bao nhiêu tiền là lo lắng chung của rất nhiều người nước ngoài bắt đầu học tiếng Việt. Nếu bạn đang có người thân, bạn bè hoặc bạn đang có nhu cầu học tiếng Việt thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay để có được câu trả lời ngay nhé.

Nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài

Nhu cầu học tiếng Việt hiện nay đang tăng cao bởi số lượng người muốn học tập, sinh sống và làm việc tại Việt Nam đang nhiều. Vậy việc học gia sư hay tìm địa chỉ học tiếng Việt cho người nước ngoài có thực sự cần thiết?

  • Việc học tiếng Việt sẽ giúp người học có thể giao tiếp, tìm kiếm thông tin để có được công việc tốt hơn, lương cao hơn
  • Những sinh viên đang học tập tại Việt Nam cần có được vốn tiếng Việt tốt để hiểu được bài giảng của các giảng viên
  • Việc học tiếng Việt cũng sẽ giúp cho người có ý định định cư hoặc sinh sống lâu dài tại Việt Nam có thể tìm hiểu văn hóa, con người Việt Nam một cách sâu sắc hơn.

Tham khảo: Những lý do cần thuê gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà TPHCM

Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài mang lại những gì?

Với những lợi ích thiết thực trong việc biết tiếng Việt, nhu cầu học tiếng Việt cũng ngày càng cao hơn. Tuy nhiên việc học tại các trung tâm sẽ không mang lại nhiều hiệu quả do số lượng học viên quá đông và người học sẽ không được sửa lỗi sai triệt để. Lúc này thì gia sư dạy kèm tiếng Việt cho người nước ngoài là giải pháp tốt nhất và tuyệt vời nhất:

Gia sư tiếng Việt nắm chắc các kiến thức giúp học viên học tập tốt hơn

Ngoài lo lắng về vấn đề dạy kèm tiếng Việt thì điều mà học viên lo lắng nhất là kiến thức có được truyền tải tốt hay không. Với các gia sư tiếng Việt tốt, bạn sẽ được học đầy đủ các phần kiến thức để có thể giao tiếp và học tập tốt như:

  • Ngữ pháp: ngữ pháp của tiếng Việt khá khó và gia sư sẽ hệ thống lại một cách bài bản giúp học viên dễ dàng tiếp thu hơn
  • Phần nghe: với việc lên xuống, ngắt câu khác nhau sẽ mang lại những tầng nghĩa khác nhau thì việc nghe tiếng Việt sẽ gây không ít khó khăn cho người nước ngoài. Vì thế có được gia sư dạy tiếng Việt để hướng dẫn chi tiết và điều cực kỳ cần thiết
  • Phần đọc, viết: phần đọc viết khá giống nhau khi học viên cần có được lượng từ vựng tốt, và các gia sư sẽ giúp bạn có được điều đó một cách nhanh nhất.

Gia sư tiếng Việt có thể giúp học viên tìm hiểu sâu về văn hóa, con người Việt nam tốt hơn

Ngoài những lợi ích về kiến thức thì gia sư tiếng Việt sẽ giúp học viên tìm hiểu sâu hơn về văn hóa và con người Việt Nam. Việc hiểu được văn hóa, con người một cách sâu sắc cũng sẽ khiến việc học tiếng Việt trở nên hứng thú hơn và nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Bảng giá gia sư luyện thi IELTS

Nên tìm gia sư dạy tiếng Việt ở đâu?

Vậy việc tìm gia sư dạy tiếng Việt và tìm gia sư ở đâu uy tín, chất lượng? Câu trả lời chính là Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt.

Tại trung tâm gia sư số 1 Hồ Chí Minh, chúng tôi có nhiều gia sư đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, đặc biệt là với mức giá cực tốt. Vì thế bạn sẽ không cần lo lắng dạy tiếng Việt khi mức giá rẻ mà chất lượng lại cao, giúp tiếng Việt của học viên tiến bộ rõ rệt, nhanh chóng.

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công!

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Bài viết khác: