Phụ huynh có nên tìm gia sư tiểu học dạy hè cho trẻ?

Bên cạnh thời gian cho các em vui chơi trong dịp hè, nhiều phụ huynh tìm kiếm gia sư tiểu học dạy hè kèm cho con tại nhà. Nhằm giúp các em củng cố kiến thức cũ, đồng thời chuẩn bị kiến thức cho năm học mới sắp tới. Một số em được học thêm môn học chuyên về năng khiếu như vẽ, đánh đàn, học ngoại ngữ.

Học kèm với gia sư tại nhà không chỉ giúp phụ huynh tiết kiệm được thời gian đưa đón, đồng thời dễ dàng theo dõi quá trình học tập của các em.

Có nên cho học sinh tiểu học học hè với gia sư tại nhà?

Kỳ nghỉ hè thường kéo dài khoảng 1 đến 2 tháng, đây là thời gian tương đối dài cho các em nghỉ ngơi sau một năm học. Nhiều phụ huynh sắp xếp cho con em mình đi du lịch, giải tỏa căng thẳng.

Song nhiều phụ huynh không khỏi lo ngại về việc các con sẽ không theo kịp năm học mới và bị “tụt lùi” phía sau so với các bạn nếu không đi học hè. Do đó nhiều phụ huynh quyết định tìm gia sư dạy hè cho trẻ. Học hè không chỉ nằm ở các môn học cho năm học mới, mà là khoảng thời gian các em ôn tập lại kiến thức cũ của năm học vừa qua.

Phụ huynh có nên tìm gia sư tiểu học dạy hè cho trẻ? Câu trả lời là CÓ, tùy thuộc vào năng lực mỗi bé và khả năng kinh tế của mỗi gia đình. Phụ huynh cân nhắc cho trẻ học hè khi:

 • Bé có sức học yếu hoặc trung bình, mất căn bản, cô giáo tiểu học khuyên phụ huynh tìm gia sư tiểu học dạy hè kèm trẻ tại nhà . Thời gian học hè này là thời gian giúp các em ôn tập lại cho vững kiến thức cũ. Đồng thời học kiến thức mới để tập làm quen và theo kịp chương trình năm học mới.
 • Bé có sức học khá -giỏi, định hướng đi thi các giải học sinh giỏi cấp trường, thành phố. Việc học hè giúp các em học kiến thức mới, đồng thời tìm hiểu thêm các dạng bài mới cho các kỳ thi.
 • Phụ huynh quá bận rộn không có thời gian đưa đón con đi học hè tại trung tâm.
 • Phụ huynh không có kỹ năng và thời gian dạy kèm cho các em. Đặc biệt các bé chuẩn bị vào lớp 1.

Thời gian hè là thời gian các em ở nhà nhiều, không ít phụ huynh thuê gia sư tiểu học dạy hè tại nhà cho các em một số môn học năng khiếu: vẽ, đánh đàn hoặc học một ngôn ngữ mới.

XEM THÊM: Bí quyết giúp học sinh tiểu học “HAM HỌC”

Việc tìm gia sư tiểu học dạy hè tại nhà sẽ giúp các bé và phụ huynh:

 • Hình thức học 1-1 giúp các trẻ tiếp thu kiến thức hơn hẳn tới các lớp học đại trà, các em thoải mái trong đặt câu hỏi và được giải đáp thắc mắc từ gia sư dạy hè
 • Gia sư nắm bắt tình hình học tập cụ thể của trẻ, từ đó đưa ra phương pháp học phù hợp để giúp các em cải thiện điểm yếu và phát huy điểm mạnh
 • Thời khóa biểu và địa điểm học linh động phù hợp với thời gian sắp xếp của phụ huynh. Đảm bảo đủ số giờ học và không gian giúp các bé tập trung
 • Phụ huynh dễ dàng trao đổi với gia sư về những mong muốn và vướng mắc trong quá trình dạy bé.

Dịch vụ cung cấp gia sư dạy hè cho học sinh tiểu học tại TP.HCM và Bình Dương

Hiểu được nhu cầu và nguyện vọng của các bậc phụ huynh, Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà uy tín, chất lượng hỗ trợ phụ huynh trong việc dạy học cho các em trong dịp hè.

Gia sư tiểu học dạy hè tại trung tâm dạy kèm Trí Tuệ Việt luôn bám sát nội dung giảng dạy theo chương trình học hiện nay, giúp các em tiếp cận kiến thức mới, đồng thời ôn tập kiến thức năm học cũ (nếu phụ huynh yêu cầu). Chúng tôi nhận dạy kèm các môn học:

 • Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh
 • Rèn luyện chữ đẹp tại nhà cho học sinh lớp 1, 2,3
 • Các môn học năng khiếu Đàn (Guitar, Organ, Piano), Hát – Thanh nhạc, Vẽ – Vẽ kiến trúc
 • Một số ngoại ngữ khác: tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung

Với mỗi em chúng tôi sẽ kiểm tra năng lực của các em trước, đánh giá điểm yếu và điểm mạnh, đồng thời tiếp nhận mong muốn từ phụ huynh, từ đó sắp xếp gia sư tiểu học dạy hè phù hợp.

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công!

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Bài viết khác: